Đăng ký trực tiếp Amsterdam - Conservatorium van Amsterdam

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Kiếm được các khoản tín dụng Hoa Kỳ hầu như trong mùa hè này

Tiến lên! Kiếm thêm tín dụng thông qua chương trình giáo dục Hoa Kỳ được công nhận trên toàn cầu vào mùa hè này trên chương trình Khám phá Thế giới ảo của chúng tôi.

Chỉ cần hình dung nó: một ngày bạn đang khám phá đạo đức kinh doanh với một giáo sư ở London và ngày tiếp theo là văn hóa đại chúng Nhật Bản từ Tokyo, học cùng các bạn học từ các trường cao đẳng và đại học được xếp hạng cao nhất của Hoa Kỳ. Đây là điều bạn thích khi tham gia một hoặc hai khóa học (do bạn chọn!) Từ các trung tâm nổi tiếng nhất của IES Abroad trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể khám phá thế giới thông qua IES Abroad .

amsterdam

Tại sao là Amsterdam?

Là một sinh viên Âm nhạc, bạn sẽ phát triển mạnh mẽ trong môi trường nghệ thuật thịnh vượng của Amsterdam. Từ lâu được biết đến như một trung tâm nghệ thuật và văn hóa, Amsterdam bao hàm những biểu hiện của tinh thần con người.

Những gì bạn sẽ học

Bạn có cơ hội đăng ký trực tiếp với tư cách là một sinh viên trúng tuyển hoàn toàn tại Conservatorium van Amsterdam (CvA). Nhân viên CvA sẽ làm việc với bạn để thiết lập một lịch trình học tập cá nhân bao gồm các khía cạnh ứng dụng và lý thuyết của nghiên cứu âm nhạc Cổ điển và Jazz cùng với các khóa học và các môn tự chọn. Các thành phần thực tế cần thiết của quá trình nghiên cứu kết hợp cả hướng dẫn một-một và nhóm nhỏ.

CvA là nhạc viện âm nhạc lớn nhất và đa dạng nhất ở Hà Lan, chuyên về biểu diễn, sáng tác và lý thuyết. Những sinh viên có động lực cao, độc lập và sẵn sàng đắm mình trong tổ chức xuất sắc này sẽ tìm thấy những cơ hội tuyệt vời.

Được thiết kế bởi Frits Van Dongen và khai trương vào năm 2008, tòa nhà của CvA bao gồm hội trường, phòng học, phòng thực hành và văn phòng. Cơ sở này nằm ở trung tâm của Amsterdam, bên kia đường từ Muziekgebouw, ngôi nhà được xây dựng có mục đích của âm nhạc và nhạc jazz đương đại ở Amsterdam.

Cuộc sống hàng ngày

Amsterdam sẽ là lớp học của bạn. Tham gia một số bản nhạc ngẫu hứng tại Bimhuis hoặc Câu lạc bộ Jazz Biển Bắc rất được kính trọng. Và hãy chắc chắn để thưởng thức một trong nhiều buổi hòa nhạc diễn ra tại Amsterdam Concertrideouw danh tiếng. Bạn cũng sẽ muốn tham gia vào các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng tại Bảo tàng Van Gogh và Rijksmuseum.

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy như ở nhà tại Amsterdam, vì vậy chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp bạn hòa nhập với cuộc sống trong thành phố. Từ việc sắp xếp nhà ở đến tổ chức các sự kiện văn hóa, công việc của chúng tôi là đảm bảo bạn có trải nghiệm du học chân thực nhất có thể.

Học giả

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp cho bạn chương trình du học tốt nhất có thể, bao gồm các trải nghiệm văn hóa và học thuật chất lượng cao nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với Nhạc viện Amsterdam.

Tạo kinh nghiệm học tập của riêng bạn bằng cách chọn từ các thành phần chương trình sau:

 • Các khóa học âm nhạc tại Nhạc viện Amsterdam (bắt buộc, 15 tín chỉ)
 • IES Abroad khóa học tiếng Hà Lan (tùy chọn, 2 tín chỉ)

Các khóa học

 • Ngôn ngữ Hà Lan trong cuộc sống hàng ngày

Tham khảo ý kiến chặt chẽ với nhân viên của chúng tôi, bạn thiết lập một khóa học cá nhân, toàn thời gian (15 tín chỉ) bao gồm các khía cạnh ứng dụng và lý thuyết của nghiên cứu âm nhạc với các môn tự chọn và các khóa học tùy chọn. Thành phần thực tế bắt buộc của chương trình giảng dạy là sự kết hợp giữa hướng dẫn từng nhóm một và nhóm nhỏ.

Nghiên cứu bao gồm các bài học mang tính cá nhân hóa cao với một gia sư và tham gia vào một chương trình âm nhạc thính phòng rộng lớn và hòa tấu và đạt đến đỉnh cao trong các buổi biểu diễn cuối cùng. Các thành phần lý thuyết nhằm phát triển trí tưởng tượng và nhận thức âm nhạc.

CvA cung cấp các khóa học trong các bộ môn Cổ điển và Jazz:

 • Dụng cụ bằng đồng thau
 • Công cụ lịch sử (chỉ cổ điển)
 • Sự thích ứng (chỉ dành cho Jazz)
 • Bộ gõ
 • Piano và các dụng cụ bàn phím khác
 • Dụng cụ dây
 • Tiếng nói
 • Nhạc cụ bằng gỗ

Khóa học tự chọn

Các thành phần tự chọn bao gồm các tùy chọn hiệu suất và lý thuyết bổ sung. Trong cả hai phòng ban Cổ điển và Jazz, các khóa học tự chọn có sẵn trong:

 • Phân tích
 • Sắp xếp
 • Nhạc thính phòng
 • Thành phần
 • Tiến hành
 • Continuo Playing and Directing Ensembles
 • Counterpoint
 • Kịch
 • Đào tạo tai
 • Phân tích hài hòa của Piano
 • Hòa hợp
 • Lịch sử âm nhạc và xã hội
 • Dự án dàn nhạc hoặc dàn nhạc
 • Khóa học IES Abroad tùy chọn

Khóa học này được giảng dạy bởi các giảng viên IES Abroad và được cung cấp cả học kỳ mùa thu và mùa xuân.

 • Khóa học ngôn ngữ và văn hóa Hà Lan tại Trung tâm IES Abroad

(Các) tổ chức đối tác

Conservatorium van Amsterdam

Nhạc viện âm nhạc Amsterdam tận dụng tối đa danh tiếng của âm nhạc Amsterdam để cung cấp hướng dẫn xuất sắc về biểu diễn, lý thuyết và sáng tác nhạc cổ điển và jazz. Nhạc viện được dành riêng để duy trì các tiêu chuẩn cao cấp về giảng dạy, biểu diễn và tạo ra âm nhạc thông qua một khóa học mang tính cá nhân hóa cao. Nó nhằm mục đích đào tạo bạn trở thành một nhạc sĩ đa năng ở trình độ nhạc sĩ chuyên nghiệp cao nhất. Nếu bạn muốn học tại CvA, bạn nên là một chuyên gia Trình diễn, Sáng tác hoặc Lý thuyết mạnh mẽ với động lực và ý định trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp, một học giả âm nhạc hoặc một nhà soạn nhạc.

Thành viên của Trường Nghệ thuật Amsterdam, CvA ban đầu được thành lập là Nhạc viện Amsterdam năm 1884. Phần lớn các khóa học tại CvA được dạy bằng tiếng Anh.

Vị trí

Được thiết kế bởi Frits van Dongen và khai trương vào năm 2008, tòa nhà của CvA bao gồm các phòng họp, phòng học, phòng thực hành và văn phòng. Cơ sở này nằm ở trung tâm Amsterdam, bên kia đường từ Muziekgebouw, ngôi nhà được xây dựng theo mục đích của âm nhạc và nhạc jazz đương đại ở Amsterdam.

Tư vấn & Hỗ trợ

Mặc dù bạn đang trực tiếp đăng ký vào một trong các tổ chức đối tác của chúng tôi, chúng tôi luôn ở đây cho bạn bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi.

Tư vấn

Trước khi bạn rời khỏi nhà, chúng tôi cung cấp cho bạn lời khuyên trước đó là cụ thể cho nhu cầu của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn trong suốt quá trình đăng ký và đăng ký của bạn.

Nhưng dịch vụ tư vấn của chúng tôi không dừng lại ở đó. Khi bạn ở Amsterdam, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chuyển đến ngôi nhà mới của bạn. Tạo một kế hoạch học tập tại một trường học ở nước ngoài có thể gây nhầm lẫn và áp đảo. Khi bạn đến tại chỗ, chúng tôi sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn trong khi bạn làm việc với nhà và trường chủ nhà để tìm ra những khóa học bạn cần hoàn thành khi ở Hà Lan.

Ủng hộ

Các dịch vụ hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cho sinh viên ghi danh trực tiếp IES Abroad được thiết kế đặc biệt để giúp bạn đạt được mục tiêu du học ở nước ngoài một cách hiệu quả và suôn sẻ nhất có thể. Chúng tôi biết học ở nước ngoài là một cuộc phiêu lưu, và đôi khi, bạn có thể cần sự giúp đỡ hoặc chỉ một người để nói chuyện - đó là lý do tại sao nhân viên của chúng tôi ở đó cho bạn.

Các chuyến đi & sự kiện thực địa

Mặc dù cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ở Amsterdam, các chuyến đi thực địa của chúng tôi đưa bạn ra khỏi thành phố để khám phá văn hóa và truyền thống của nước sở tại. Bạn chia sẻ một phần chi phí với IES Abroad . Dưới đây là một vài điểm đến có thể:

Antwerp, Bỉ

2 ngày | Vào mùa xuân

Tận hưởng một ngày cuối tuần ở đất nước láng giềng của Hà Lan, Bỉ! Hãy nếm thử các món ăn địa phương và tìm hiểu thêm một chút về những gì làm cho Bỉ trở nên đặc biệt.

Vườn quốc gia Hoge Veluwe và Bảo tàng Kröller-Müller

2 ngày | Ngã

Ghé thăm khu bảo tồn tư nhân lớn nhất ở Hà Lan - nơi sinh sống của một số loài có nguy cơ tuyệt chủng, cũng như tham quan bảo tàng của công viên. Cũng ghé thăm Bảo tàng ngoài trời, nơi cho phép bạn nhìn thấy quá khứ lịch sử của cuộc sống Hà Lan.

Maastricht

2 ngày | Mùa xuân

Khám phá thành phố đại học này với kiến trúc thời trung cổ tuyệt đẹp và văn hóa nghệ thuật sống động. Ghé thăm những hang động mê cung nổi tiếng của Limburg, và đi dạo trong vùng nông thôn đồi núi ngoạn mục.

Scha Zaanse

1 ngày | Vào mùa xuân

Tận hưởng chuyến đi xe đạp từ Amsterdam đến Zaanse Schans, một thị trấn tinh túy của Hà Lan, nổi tiếng với những cối xay gió.

IES Abroad điểm đến, hoạt động và thời gian lưu trú của IES Abroad có thể thay đổi tùy theo thời hạn và tính sẵn có.

Cuộc sống hàng ngày

Một phần khiến bạn cảm thấy như ở nhà tại Amsterdam là cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc. Cho dù đó là chương trình định hướng khiến bạn cảm thấy chuẩn bị, nhà ở của bạn có vị trí tốt và thoải mái, hoặc các chuyến đi thực địa đưa bạn đến những nơi xa xôi, chúng tôi đều nói về các dịch vụ sinh viên của chúng tôi.

Sự định hướng

Chương trình bắt đầu với một định hướng giới thiệu bạn với nhân viên IES Abroad Amsterdam, các bạn sinh viên của bạn và thành phố Amsterdam.

Kinh nghiệm Định hướng Toàn diện & Tái nhập học (CORE ™) của chúng tôi bắt đầu ngay khi bạn đến và tiếp tục trong suốt học kỳ với các hoạt động tập trung vào việc điều chỉnh văn hóa và học tập. Thông tin chi tiết về nhà ở, học thuật, giao thông công cộng, văn hóa, sức khỏe và an toàn, và các chủ đề quan trọng khác cũng được đề cập.

Theo định hướng của IES Abroad , bạn tham gia vào một định hướng tại CvA để tìm hiểu nhân viên và cơ sở vật chất.

Các chuyến đi và hoạt động thực địa địa phương cũng được sắp xếp, cũng như một chuyến đi định hướng qua đêm, nơi bạn sẽ có cơ hội tiếp tục thử nghiệm các yếu tố văn hóa Hà Lan và làm quen với các sinh viên khác.

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thử thách lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào để xem trước hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất — không tìm được nơi để sống ở nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố hết sức để tìm nhà ở phản ánh cách sinh viên địa phương đang sinh sống. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời Amsterdam, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Deluxe Residence Hall - Bạn sẽ sống trong một phòng đơn có phòng tắm riêng. Bạn chia sẻ một nhà bếp với các sinh viên khác trên sàn nhà của bạn. Tòa nhà có lễ tân 24 giờ và phòng tập thể dục.

Hoạt động ngoại khóa & Sự kiện văn hóa

Xác định lại cách bạn sống và học tập tại Amsterdam thông qua các sự kiện văn hóa, chẳng hạn như:

 • Nhìn thấy cối xay gió ở Zaanse Schans
 • Tham quan chợ phô mai ở Alkmaar, sau đó chèo thuyền trên kênh Alkmaar
 • Tham quan vườn hoa tulip Keukenhof (chỉ mùa xuân)
 • Tham quan Vườn Quốc gia Hoge Veluwe
 • Đạp xe đến Volendam và Marken
 • Khám phá lâu đài thời trung cổ Muiderslot và Đảo Pampus

Giá cả

Xem xét các mức giá này như là một điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với văn phòng nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định chi phí thực tế khi bạn phân bổ các khoản trợ cấp tài chính, học bổng, chính sách trường học tại nhà của bạn và các yếu tố khác.

Mùa xuân năm 2020

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Mùa xuân năm 2020 20.865 đô la $ 5,375 $ 230 $ 26,470

Năm học

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Năm học 28.605 USD 9.120 đô la $ 455 $ 38.180

Trung tâm của chúng tôi

Trung tâm IES Abroad Amsterdam nằm trong Oranje-Nassau Kazerne, doanh trại quân đội trước đây đã được chuyển thành văn phòng và căn hộ, và nằm đối diện Sở thú Artis nổi tiếng. Các tính năng bao gồm một thư viện nhỏ, không gian lớp học, văn phòng nhân viên, truy cập WiFi và không gian cho sinh viên gặp gỡ và học tập. Giờ làm việc của trung tâm là Thứ Hai - Thứ Sáu, 9 giờ sáng - 5 giờ chiều (trừ khi có quy định khác).

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectation ... Đọc thêm

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectations. Our goal is to rock the world of some 6,000 study abroad students every year. Đọc ít hơn
Chicago , Amsterdam , Arles , Auckland , Barcelona , Bắc Kinh , Berlin , Thủ đô , Cape Town , Thành phố , Dublin , Freiburg , Granada , London , Madrid , Milan , Nagoya , Nam Kinh , Newyork , Đẹp , Paris , Oxford , Thủ đô , Thỏ , Rome , Salamanca , Santiago , Thượng Hải , Siena , Sydney , Tokyo , Puerto Ayora , Vienna , Hồng Kông , Puerto Baquerizo Moreno , Cambridge + 35 Hơn Ít hơn