Đăng ký trực tiếp quần đảo Galápagos - GAIAS

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

53148_marine-18046__340.jpg

Tại sao quần đảo Galápagos?

Có một lý do tại sao nhiều nhà khoa học nổi tiếng nhất thế giới đã đến thăm quần đảo Galápagos - bây giờ đến lượt bạn khám phá một trong những địa điểm đảo đẹp nhất và sinh học đa dạng nhất trên thế giới. Ở đây bạn sẽ có được kinh nghiệm thực hành về các chủ đề như Sinh học, Sinh thái, Nghiên cứu Môi trường, Sinh thái Biển và Xã hội học.

Những gì bạn sẽ học

Chương trình tuyển sinh trực tiếp này được tổ chức thông qua Viện Khoa học và Nghệ thuật Galápagos (GAIAS), một cơ sở xa xôi của Đại học San Francisco de Quito (USFQ) nằm trên đảo San Cristóbal.

Trước khi bạn đến Galápagos, chương trình sẽ bắt đầu với 5 tuần tại Quito, nơi bạn tham gia vào một buổi định hướng, một khóa học tại khuôn viên USFQ Cumbayá và các chuyến đi liên quan đến khóa học. Sau đó, bạn sẽ đi đến San Cristóbal ở Quần đảo Galápagos cho các mô-đun 2-4. Bạn sẽ kết thúc với mô-đun thứ 5 của bạn tại Quito. Các chuyến đi liên quan đến khóa học bổ sung cho phép bạn dành thời gian ở các địa điểm khác, dựa trên đăng ký khóa học của bạn.

Chọn từ các khóa học trong bốn bài hát:

 • Tiến hóa, Sinh thái học
 • Sinh thái biển
 • Con người, Chính trị
 • Du lịch bền vững

Quần đảo Galápagos và Quito sẽ là lớp học của bạn. Chứng kiến những con cự đà nổi tiếng trên đất liền và những con rùa khổng lồ khi bạn nghiên cứu sự tiến hóa của những loài độc đáo này. Ghé thăm cộng đồng Andean bản địa và truyền thống để hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa con người và môi trường của họ. Lặn xuống Thái Bình Dương để đến gần với sinh vật biển mà bạn tìm hiểu.

Cuộc sống hàng ngày

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy như ở nhà tại Quito và Quần đảo Galápagos, vì vậy chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp bạn hòa nhập với cuộc sống sinh viên. Từ nhà ở đến các sự kiện văn hóa, công việc của chúng tôi là đảm bảo bạn có trải nghiệm du học chân thực nhất có thể. Trong thời gian bạn ở Quito và Galápagos, bạn ở cùng với một gia đình chủ nhà hoặc señora, điều này giúp bạn làm quen với Galápagos, người dân và nền văn hóa của nó.

Học giả

Nhiệm vụ của IES Abroad rất đơn giản: cung cấp cho bạn chương trình học tập tốt nhất ở nước ngoài có thể - bao gồm các trải nghiệm học tập và văn hóa chất lượng cao nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với USFQ và GAIAS.

Học viện Nghệ thuật và Khoa học Galápagos (GAIAS)

GAIAS là một khuôn viên xa xôi của Đại học San Francisco de Quito (USFQ) được thành lập để nỗ lực hơn nữa trong việc bảo tồn và phát triển bền vững ở quần đảo Galápagos. Là một tổ chức học thuật và nghiên cứu đẳng cấp thế giới, GAIAS thu hút cả sinh viên trong nước và quốc tế và các học giả từ khắp nơi trên thế giới.

GAIAS cung cấp các khóa học tuyệt vời khám phá Sinh thái học, Sinh học và Nghiên cứu Môi trường thông qua cách tiếp cận chuyên sâu và thực hành. Các giáo sư và lựa chọn khóa học của trường đại học nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn và cung cấp cho bạn những quan điểm mới mỗi ngày trong lớp.

Các khóa học

Bạn mất 16 giờ tín dụng mỗi học kỳ và tất cả các khóa học có giá trị 3 tín chỉ. Các khóa học được giảng dạy thông qua USFQ trong một loạt năm mô-đun liên tiếp. Mô-đun đầu tiên (cộng với một tuần của mô-đun 2) và các mô-đun cuối cùng được giảng dạy tại một cơ sở của USFQ gần thủ đô và ba mô hình còn lại được giảng dạy tại GAIAS trên đảo San Cristobal. Tất cả các khóa học được dạy bằng tiếng Anh.

Bản nhạc chương trình

Chương trình cung cấp các bài hát sau, mỗi bài bao gồm các mô-đun năm khóa học. Bạn phải học ba khóa trong bài hát đã chọn. Sau đó, bạn có thể tham gia hai khóa học trong các bài hát khác miễn là bạn đáp ứng tất cả các điều kiện tiên quyết.

 • Tiến hóa, sinh thái
 • Sinh thái biển. Xem xét tầm quan trọng của bảo tồn biển và các khía cạnh xã hội của quản lý biển bằng cách kết hợp các khóa học và nghiên cứu thực địa trên Bờ biển Thái Bình Dương và Quần đảo Galápagos. Bạn ghé thăm rừng ngập mặn, vùng đất ngập nước, hệ sinh thái liên triều, đại dương mở và các rạn san hô khi bạn nghiên cứu môi trường sống của động vật và cộng đồng. Có một điều kiện tiên quyết của ít nhất một khóa Sinh học hoặc một khóa Sinh thái học để ghi danh vào các khóa học trong ca khúc này. Đây cũng là một yêu cầu để được chứng nhận PADI để ghi danh vào ca khúc này. Xin lưu ý: bản nhạc này mang thêm phí. Để biết giá chính xác, vui lòng tham khảo Bảng Phí Chương trình
 • Nhân dân, Chính trị,
 • Du lịch bền vững. Kiểm tra các thành phần của ngành du lịch và các mối quan hệ để lập kế hoạch và quản lý thành công và có trách nhiệm. Để đăng ký các khóa học trong ca khúc này, bạn không cần phải tham gia một khóa học sinh học hay sinh thái.

Tiếng Tây Ban Nha

Bạn được yêu cầu tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha 1 tín chỉ trong suốt thời gian bạn ở Quito. Nếu bạn muốn tiếp tục học tiếng Tây Ban Nha, một khóa học tiếng Tây Ban Nha 3 tín chỉ tùy chọn sẽ được cung cấp sau trong học kỳ trong thời gian bạn ở Quần đảo Galápagos.

Tư vấn

Trong một chương trình ghi danh trực tiếp, bạn được ghi danh là sinh viên toàn thời gian tại một trong các tổ chức đối tác quốc tế của chúng tôi. Mặc dù tổ chức máy chủ địa phương của bạn là nơi bạn sẽ tham gia các lớp học của mình, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn đầy đủ.

Tư vấn

Việc lựa chọn và đăng ký trực tiếp các khóa học ở nước ngoài có thể gây nhầm lẫn và áp đảo — chúng tôi cung cấp cho bạn tư vấn trước khi điều đó cụ thể cho nhu cầu của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn trong suốt quá trình đăng ký và đăng ký của bạn.

Nhưng dịch vụ tư vấn của chúng tôi không dừng lại ở đó. Khi bạn đang ở Quito và Quần đảo Galápagos, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chuyển đến ngôi nhà mới của bạn.

Nhân viên tại chỗ

Là một sinh viên IES Abroad trực tiếp theo học tại Universidad San Francisco de Quito (USFQ) và Galápagos Học viện Nghệ thuật và Khoa học (GAIAS), bạn có quyền truy cập vào nhân viên IES Abroad tại chỗ chuyên dành riêng cho nhu cầu của bạn. Nhân viên của chúng tôi làm việc với bạn và tổ chức địa phương của bạn để trả lời bất kỳ câu hỏi nào về yêu cầu học tập, nhà ở, hoặc hạnh phúc và an toàn.

Ủng hộ

Các dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi dành cho sinh viên đăng ký trực tiếp được thiết kế đặc biệt để giúp bạn đạt được mục tiêu du học ở nước ngoài một cách hiệu quả và suôn sẻ nhất có thể. Chúng tôi biết học ở nước ngoài là một cuộc phiêu lưu, và đôi khi, bạn có thể cần sự giúp đỡ hoặc chỉ một người để nói chuyện - đó là lý do tại sao nhân viên của chúng tôi ở đó cho bạn.

Các chuyến đi thực địa

Mặc dù cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ở Quito và Quần đảo Galápagos, các chuyến đi liên quan đến khóa học và một chuyến đi ngoại khóa sẽ đưa bạn ra khỏi khuôn viên để khám phá văn hóa và truyền thống của nước sở tại. Điểm đến, hoạt động và trải nghiệm học tập khác nhau dựa trên bản nhạc mà bạn đang tham gia.

Quần đảo Galápagos - Tour du thuyền đảo

4 ngày | Ngã

Tham quan các hòn đảo Santa Cruz, Floreana và Isabela, nơi bạn sẽ tìm hiểu về hệ sinh thái trên cạn và trên biển và lịch sử loài người của mỗi khu định cư.

Xem những con rùa khổng lồ Galápagos hoang dã ở vùng cao nguyên Santa Cruz và lặn với các loài sinh vật biển như chim cánh cụt, rùa biển, sư tử biển, cá ngựa, và nhiều loại cá đuối và các động vật khác ở Isabela. Bạn cũng sẽ leo lên núi lửa và ghé thăm các đường hầm dung nham để có kiến thức sâu hơn về sự hình thành của quần đảo.

Các chuyến đi liên quan đến khóa học

Dưới đây là một số chuyến đi liên quan đến khóa học trước đây đã được cung cấp như một phần của các khóa học cụ thể. Sự tham gia của cá nhân sinh viên phụ thuộc vào tuyển sinh khóa học.

Rừng nhiệt đới Amazon

Trạm đa dạng sinh học Tiputini

4 ngày | Ngã

Khám phá khu rừng nhiệt đới đa dạng sinh học lớn nhất và đa dạng nhất trên thế giới. Được phát triển bởi USFQ (hợp tác với Đại học Boston), nhà ga nằm liền kề với Khu dự trữ sinh quyển Yasuni ở phía tây xích đạo Amazonia, có nghĩa là bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp với sự tập trung lớn nhất của các loài trên trái đất.

Vùng ven biển của Ecuador

Vườn quốc gia Machalilla

7 ngày | Ngã

Ghé thăm một số hệ sinh thái ven biển và nghiên cứu các động vật và làm vườn sống trong đó. Xem armadillos, hai loài khỉ và 270 loài chim và thảm thực vật như cây xương rồng opuntia, cây palo santo, cây kapok và cây algaroba.

Rừng mây Maquipucuna

Tỉnh Pinchincha

2 ngày | Ngã

Khu bảo tồn đứng đầu một điểm nóng đa dạng sinh học. Với ít nhất 350 loài chim, 45 loài động vật có vú và 250 loài bướm. Trải nghiệm Khu rừng trên mây, một khu rừng nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới, thường xanh và ẩm ướt, đặc trưng bởi độ che phủ của mây thấp.

Suối nước nóng của Papallacta

1 ngày | Ngã

Giá trị thủy nhiệt của Suối nước nóng Papallacta là nhờ vị trí của nó giữa hai ngọn núi lửa. Nhiệt độ nguồn của phòng tắm nhiệt dao động trong khoảng từ 30 ° C đến 70 ° C (86 ° F và 158 ° F). (Chỉ sinh viên sinh thái nhiệt đới.)

Bảo tồn Paramo

1 ngày | Ngã

Nằm ở độ cao 4.200 mét so với mực nước biển trong dãy núi Andes, hệ sinh thái độc đáo này trải qua những thay đổi liên tục về thời tiết. Ghé thăm một khu rừng núi cao và khám phá hệ động thực vật đa dạng đã tìm cách thích nghi với thời tiết và chiều cao biến động của ngọn núi.

Cuộc sống hàng ngày

Một phần khiến bạn cảm thấy như ở nhà tại Quần đảo Galápagos là cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc. Cho dù đó là một chương trình định hướng khiến bạn cảm thấy chuẩn bị, nhà ở có vị trí tốt và thoải mái, hoặc các chuyến đi thực địa đưa bạn đến những nơi xa lộ, chúng tôi đều nói về các dịch vụ sinh viên của chúng tôi.

Sự định hướng

Khi bạn đến Ecuador, bạn tham gia vào một buổi giới thiệu với IES Abroad tại Trung tâm Quito và tại khuôn viên USFQ Cumbayá với các nhân viên của GAIAS. Được thiết kế dành riêng cho sinh viên nhập học trực tiếp, chương trình định hướng giới thiệu bạn với chương trình của bạn, các bạn sinh viên của bạn, Quito và Quần đảo Galápagos.

Định hướng toàn diện của chúng tôi

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thử thách lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào để xem trước hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất — không tìm được nơi để sống ở nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố hết sức để tìm nhà ở phản ánh cách sinh viên địa phương đang sinh sống. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời Ecuador, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Nhà ở - Bạn sẽ sống trong một homestay tư nhân với một gia đình hoặc señora ở Quito và ở Quần đảo Galápagos, những người sẽ giúp tạo điều kiện cho việc học ngôn ngữ của bạn và hòa nhập vào xã hội Ecuador, và bạn sẽ có một phòng riêng cho mình. Tại Quito, tất cả các bữa ăn được cung cấp ngoại trừ bữa trưa vào cuối tuần; ở Galápagos, bữa sáng được cung cấp hàng ngày và bữa tối được cung cấp từ thứ Hai đến thứ Sáu. WiFi có sẵn trong nhà dân của bạn, nhưng tốc độ và khả năng kết nối thường bị hạn chế ở Galápagos. Giặt ủi cũng được cung cấp.

Các hoạt động ngoại khóa

Hoạt động tùy chọn

Bạn có tùy chọn tham gia khoảng hai đến ba lần lặn SCUBA trong các môi trường biển khác nhau trong suốt học kỳ, với chi phí bổ sung được trả tại chỗ. Mặc dù các hoạt động này không bắt buộc như là một phần của chương trình học thuật, nhưng chúng được điều phối và lãnh đạo bởi các giảng viên của GAIAS. Xin lưu ý rằng việc lặn không được đảm bảo và có thể thay đổi dựa trên sở thích của sinh viên, sự sẵn có của người hướng dẫn và các điều kiện an toàn tại địa phương.

Sinh viên IES Abroad muốn tham gia lặn phải có Chứng nhận thợ lặn chuyên nghiệp của Hiệp hội lặn biển (PADI) để tham gia vào bất kỳ lần lặn nào do GAIAS tổ chức. Bằng chứng về Chứng nhận thợ lặn nước mở PADI phải được cung cấp cho IES Abroad trước khi bắt đầu chương trình.

Giá cả

Xem xét các mức giá này như là một điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với văn phòng nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định chi phí thực tế khi bạn phân bổ các khoản trợ cấp tài chính, học bổng, chính sách trường học tại nhà của bạn và các yếu tố khác.

Mùa xuân năm 2020

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Mùa xuân năm 2020 $ 16,420 $ 4.210 $ 230 $ 20,860

Học bổng

Học bổng dành riêng cho chương trình

John Gearen Cần dựa trên Dublin hoặc Học bổng khu vực đang phát triển

Lên tới $ 1.000; trao tặng cho 2 sinh viên mỗi năm.

John Gearen, một thành viên của Hội đồng quản trị IES Abroad trong nhiều năm và là chủ tịch trước đây của Hội đồng quản trị trong sáu năm, là một luật sư bất động sản hàng đầu và Học giả Rhodes có liên quan đến nhiều hoạt động từ thiện. Ông Gearen đã hào phóng thành lập học bổng này để hỗ trợ các sinh viên quan tâm đến việc học tại Trung tâm IES Abroad ở một khu vực đang phát triển trên thế giới (Argentina, Chile, Trung Quốc, Ecuador, Ireland, Morocco hoặc Nam Phi).

Tiến sĩ William Louis Gaines Lịch sử dựa trên nhu cầu hoặc học bổng quan hệ quốc tế

Lên tới $ 1,875; trao tặng cho 4 - 6 sinh viên mỗi năm.

Học bổng này được đặt tên để vinh danh Tiến sĩ William Louis Gaines, Chủ tịch của IES Abroad từ 1974-1992. Tiến sĩ Gaines đã được dành riêng để tăng cường IES Abroad khuôn khổ học tập 's, mở rộng phạm vi của IES Abroad địa điểm, và đảm bảo nền tảng tài chính của tổ chức.

Dành cho sinh viên chuyên ngành Lịch sử hoặc Quan hệ quốc tế.

William E.

Phạm vi lên tới $ 1.000; trao tặng cho 4 - 6 sinh viên mỗi năm.

Những học bổng này dành cho sinh viên muốn học tập tại một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha.

Trung tâm của chúng tôi

IES Abroad

Nằm gần khu tài chính của thành phố Quito, Trung tâm IES Abroad nằm trong một tòa nhà mới, hiện đại. Các tính năng bao gồm:

 • Hai phòng học được trang bị tốt
 • Sảnh sinh viên
 • Nhân viên văn phòng
 • Thư viện nhỏ
 • Phòng thí nghiệm máy tính
 • Truy cập Internet và máy in tốc độ cao
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectation ... Đọc thêm

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectations. Our goal is to rock the world of some 6,000 study abroad students every year. Đọc ít hơn
Chicago , Amsterdam , Arles , Auckland , Barcelona , Bắc Kinh , Berlin , Thủ đô , Cape Town , Thành phố , Dublin , Freiburg , Granada , London , Madrid , Milan , Nagoya , Nam Kinh , Newyork , Đẹp , Paris , Oxford , Thủ đô , Thỏ , Rome , Salamanca , Santiago , Thượng Hải , Siena , Sydney , Tokyo , Puerto Ayora , Vienna , Hồng Kông , Puerto Baquerizo Moreno , Cambridge + 35 Hơn Ít hơn