Đăng ký trực tiếp tại Luân Đôn - University College London

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Kiếm được các khoản tín dụng Hoa Kỳ hầu như trong mùa hè này

Tiến lên! Kiếm thêm tín dụng thông qua chương trình giáo dục Hoa Kỳ được công nhận trên toàn cầu vào mùa hè này trên chương trình Khám phá Thế giới ảo của chúng tôi.

Chỉ cần hình dung nó: một ngày bạn đang khám phá đạo đức kinh doanh với một giáo sư ở London và ngày tiếp theo là văn hóa đại chúng Nhật Bản từ Tokyo, học cùng các bạn học từ các trường cao đẳng và đại học được xếp hạng cao nhất của Hoa Kỳ. Đây là điều bạn thích khi tham gia một hoặc hai khóa học (do bạn chọn!) Từ các trung tâm nổi tiếng nhất của IES Abroad trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể khám phá thế giới thông qua IES Abroad .

london

Tại sao lại là London?

Có điều gì đó không thể cưỡng lại về London. Có lẽ đó là các điểm tham quan như Big Ben hoặc Cầu Tháp đã cảm thấy quen thuộc. Hoặc nhân vật quốc tế hiển nhiên trong mọi khu vực, nơi mọi người có nền văn hóa, dân tộc và kinh tế xã hội khác nhau sống và làm việc cùng nhau. Bất cứ điều gì đã khiến bạn đến London, đừng nhìn lại bây giờ — London đang chờ đợi!

Những gì bạn sẽ học

Tận dụng chương trình tuyển sinh trực tiếp của chúng tôi và ghi danh vào một trong những trường đại học hàng đầu thế giới: University College London (UCL). UCL cung cấp cho bạn các lựa chọn học tập đầy thách thức trên nhiều ngành.

Là một tổ chức lớn (hơn 25.000 sinh viên), QMUL cung cấp một loạt các lựa chọn học tập đầy thách thức. Ngoài ra, trường có một lịch sử lâu dài về chủ nghĩa quốc tế: gần 30% sinh viên và nhân viên đến từ bên ngoài Vương quốc Anh, với hơn 160 quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế.

Cuộc sống hàng ngày

IES Abroad London dành riêng cho việc nâng cao kinh nghiệm du học của bạn với các dịch vụ sinh viên cao cấp và cơ hội trải nghiệm cuộc sống đầy đủ ở London. Nhân viên của chúng tôi ở London sẽ giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm của mình ở nước ngoài.

London sẽ là lớp học của bạn. Sự tham gia trong cộng đồng địa phương hoặc câu lạc bộ sinh viên làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của bạn và cung cấp cơ hội tuyệt vời cho hội nhập văn hóa.

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy như ở nhà tại Anh, vì vậy chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp bạn hòa nhập với cuộc sống ở London. Các lựa chọn nhà ở của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội gặp gỡ và kết bạn mới, trong khi các sự kiện văn hóa của chúng tôi làm quen với thành phố.

Học giả

Nhiệm vụ của IES Abroad rất đơn giản: cung cấp cho bạn chương trình học tập tốt nhất ở nước ngoài có thể - bao gồm các trải nghiệm học tập và văn hóa chất lượng cao nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với Đại học London.

Các khóa học

Chương trình đại học UCL bao gồm một loạt các bài giảng, hội thảo và hướng dẫn (và các lớp học trong phòng thí nghiệm nếu đăng ký vào các môn khoa học). Các lớp hướng dẫn nhỏ hơn nhiều so với các bài giảng và, trong một số khoa, được giảng dạy trên cơ sở một-một.

Bạn nộp đơn vào một hoặc hai khoa học thuật và sau đó chọn các khóa học từ các khoa này. Là sinh viên của UCL, bạn được yêu cầu đăng ký 16 tín chỉ mỗi học kỳ.

UCL cung cấp một loạt các ngành học, với các thế mạnh đặc biệt về:

 • Khảo cổ học
 • Kinh tế học
 • Anh
 • Môn Địa lý
 • Lịch sử
 • Triết học

Lưu ý quan trọng: Không phải tất cả các phòng ban đều có sẵn mỗi kỳ. Ngoài ra, một số có thể yêu cầu một khoản phí bổ sung. Để biết thêm thông tin về tính khả dụng và lệ phí, xem bên dưới trong Khóa học. Tab Chi phí ở trên là một tài nguyên khác cho phí.

Để biết tóm tắt về các phòng ban có sẵn khi nào và phải chịu thêm phí, bấm vào đây. Để biết thông tin cập nhật nhất và chi tiết bổ sung về các khóa học, vui lòng xem trang web của UCL.

Slade School of Fine Art - Chương trình Studio độc lập

Với khả năng và cam kết nghệ thuật đã được chứng minh, bạn có thể đăng ký Chương trình Studio Độc lập toàn thời gian tại Trường Mỹ thuật Slade. Bạn có thể chuyên về hội họa, điêu khắc, hoặc phương tiện mỹ thuật, và làm việc cùng với BA và BFA trong sinh viên Mỹ thuật trong các studio. Được thiết kế cho sinh viên có động lực cao, chương trình này cung cấp các gia sư cá nhân, các chương trình hội thảo và hội thảo, và nghiên cứu nghệ thuật đầu tiên trong các phòng trưng bày và bảo tàng quanh London.

(Các) tổ chức đối tác

Queen Mary, Đại học London

Thông tin đại học

 • Được thành lập vào năm 1826
 • Hơn 29 người đoạt giải Nobel là từ cộng đồng UCL
 • Trường đại học đầu tiên ở Anh chào đón sinh viên mà không liên quan đến tôn giáo, chủng tộc, giới tính hay lớp học
 • 38.000 sinh viên đại diện cho 150 quốc gia

Vị trí

Sự tập trung của các tòa nhà học thuật của UCL tại Bloomsbury (Trung tâm Luân Đôn) phản ánh lịch sử văn học và trí tuệ phong phú của địa điểm. Charles Dickens, Virginia Woolf và Dylan Thomas (kể tên một vài người) từng được gọi là nhà Bloomsbury. Bảo tàng Anh, Phố Oxford, Vườn Vườn và West End đều nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng đến Bloomsbury.

Tư vấn & Hỗ trợ

Trong một chương trình ghi danh trực tiếp, bạn được ghi danh là sinh viên toàn thời gian tại một trong các tổ chức đối tác quốc tế của chúng tôi. Mặc dù tổ chức máy chủ địa phương của bạn là nơi bạn sẽ tham gia các lớp học của mình, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn đầy đủ.

Tư vấn

Việc lựa chọn và đăng ký trực tiếp các khóa học ở nước ngoài có thể gây nhầm lẫn và áp đảo — chúng tôi cung cấp cho bạn tư vấn trước khi điều đó cụ thể cho nhu cầu của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn trong suốt quá trình đăng ký và đăng ký của bạn.

Nhân viên tại chỗ

Là một sinh viên IES Abroad đăng ký trực tiếp tại một trường đại học địa phương của Anh, bạn có quyền truy cập vào Trung tâm IES Abroad London và các nhân viên dành riêng cho nhu cầu của bạn. Nhân viên tại chỗ của chúng tôi làm việc với bạn và tổ chức địa phương của bạn để trả lời bất kỳ câu hỏi nào về các yêu cầu học tập, nhà ở, hạnh phúc và an toàn.

Ủng hộ

Các dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi dành cho sinh viên nhập học trực tiếp được thiết kế đặc biệt để giúp bạn đạt được mục tiêu du học của mình. Chúng tôi biết du học là một cuộc phiêu lưu, và đôi khi, bạn có thể cần sự giúp đỡ hoặc chỉ cần ai đó nói chuyện với những lý do tại sao nhân viên của chúng tôi luôn ở đó cho bạn.

Các chuyến đi & sự kiện thực địa

Mặc dù cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ở London, các chuyến đi thực địa và các chuyến đi liên quan đến khóa học của chúng tôi sẽ đưa bạn ra khỏi thành phố để khám phá văn hóa và truyền thống của nước sở tại. Những chuyến đi này được IES Abroad trợ cấp một phần. Dưới đây là một vài điểm đến có thể.

Stonehenge & Bồn tắm

2 ngày | Vào mùa xuân

Ghé thăm Stonehenge bí ẩn và phòng tắm La Mã cổ đại ở Bath. Ngạc nhiên trước bộ sưu tập thời trang cao cấp thế giới tại Bảo tàng Thời trang và khám phá Trung tâm Jane Austen.

Brighton

1 ngày | Vào mùa xuân

Khám phá mê cung lịch sử của những con hẻm ngoằn ngoèo và tận hưởng chuyến tham quan Hoàng cung, một trong những cung điện hoàng gia kỳ lạ nhất châu Âu.

Cambridge

1 ngày | Vào mùa xuân

Ghé thăm thị trấn đại học lịch sử này, với những trường cao đẳng đẹp như tranh vẽ và đi dạo (trên một chiếc thuyền gondola) trên sông.

Liverpool

1 ngày | Vào mùa xuân

Hãy dành một ngày thứ bảy để trải nghiệm Liverpool. Tận hưởng chuyến tham quan có hướng dẫn quanh thành phố, bao gồm chuyến tham quan Bảo tàng Beatles.

Stratford-On-Avon

1 ngày | Vào mùa xuân

Ghé thăm nhà của Shakespeare, nơi sinh của ông và Nhà thờ Holy Trinity, nơi ông được chôn cất.

Chương trình này cũng bao gồm một chuyến đi liên quan đến khóa học mỗi học kỳ cho phép bạn hiểu rõ hơn về những thách thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong một nền kinh tế đang phát triển. Các chuyến đi liên quan đến khóa học là bắt buộc, các thành phần học tập không thể thiếu của chương trình này. Chi phí của các chuyến đi liên quan đến khóa học được bao gồm trong phí chương trình IES Abroad .

Cuộc sống hàng ngày

Một phần khiến bạn cảm thấy như ở nhà tại London là cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc. Cho dù đó là một chương trình định hướng khiến bạn cảm thấy chuẩn bị, nhà ở có vị trí tốt và thoải mái, hoặc các chuyến đi thực địa đưa bạn ra khỏi con đường bị đánh đập, chúng tôi đều nói về các dịch vụ sinh viên của chúng tôi.

Sự định hướng

Định hướng IES Abroad

Khi đến Luân Đôn, bạn tham gia vào buổi giới thiệu với nhân viên IES Abroad London. Được thiết kế dành riêng cho sinh viên tuyển sinh trực tiếp, chương trình định hướng của chúng tôi giới thiệu cho bạn chương trình tuyển sinh trực tiếp của bạn, các bạn sinh viên và đến Luân Đôn.

Định hướng đại học

Bạn cũng tham dự định hướng của UCL, nơi bạn làm quen với hậu cần của cuộc sống sinh viên.

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thử thách lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào để xem trước hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất — không tìm được nơi để sống ở nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố hết sức để tìm nhà ở phản ánh cách sinh viên địa phương đang sinh sống. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời London, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Là một phần trong các dịch vụ tuyển sinh trực tiếp của chúng tôi, chúng tôi cung cấp chỗ ở tiện nghi, thoải mái cho tất cả học sinh vì việc đảm bảo nhà ở độc lập có thể là một thách thức. IES Abroad lựa chọn nhà ở của IES Abroad đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và an ninh của chúng tôi.

Nhà sinh viên - Trong khi học tại UCL, bạn sống trong nhà sinh viên. Bạn có quyền truy cập vào một nhà bếp nơi bạn có thể tự chuẩn bị thức ăn hoặc bạn có tùy chọn mua bữa ăn của mình từ các cửa hàng thực phẩm khác nhau trong khuôn viên chính của UCL. Truy cập WiFi có sẵn trong phòng của bạn.

Hoạt động ngoại khóa & Sự kiện văn hóa

Tận dụng các sự kiện văn hóa chúng tôi tổ chức tại London, chẳng hạn như:

 • Tham dự các sự kiện thể thao tại địa phương, chẳng hạn như Giải ngoại hạng Anh
 • Đi trên các chuyến đi đến các thị trường đa dạng của Luân Đôn
 • Tham gia các buổi biểu diễn đẳng cấp thế giới tại nhiều địa điểm giải trí ở Luân Đôn

Câu lạc bộ & sự kiện của trường đại học

Hội sinh viên UCL là một nguồn tài nguyên quý giá để bạn hòa nhập hơn nữa với cuộc sống sinh viên địa phương. Công đoàn tài trợ cho hơn 250 câu lạc bộ và xã hội. Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên chọn tham gia. Bạn cũng có quyền truy cập vào Hội sinh viên của Đại học London, Trung tâm sinh viên.

Giá cả

Xem xét các mức giá này như là một điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với văn phòng nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định chi phí thực tế khi bạn phân bổ các khoản trợ cấp tài chính, học bổng, chính sách trường học tại nhà của bạn và các yếu tố khác.

Mùa xuân năm 2020

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Mùa xuân năm 2020 $ 17,110 $ 7.460 $ 230 $ 24,800

Học bổng & Viện trợ

Học bổng dành riêng cho chương trình

Học bổng kinh doanh quốc tế dựa trên nhu cầu của Robert McNeill

Lên tới $ 3.000; trao tặng cho 2 sinh viên mỗi năm.

Học bổng này được đặt tên để vinh danh Robert McNeill, thành viên của Hội đồng quản trị IES Abroad trong 25 năm (6 năm làm Chủ tịch). Dành cho sinh viên có hứng thú với kinh doanh quốc tế. Chuyên ngành có thể bao gồm quản lý, tiếp thị, kinh tế, tài chính, quan hệ quốc tế và khoa học xã hội và hành vi.

Tiến sĩ William Louis Gaines Lịch sử dựa trên nhu cầu hoặc học bổng quan hệ quốc tế

Lên tới $ 1,875; trao tặng cho 4 - 6 sinh viên mỗi năm.

Học bổng này được đặt tên để vinh danh Tiến sĩ William Louis Gaines, Chủ tịch của IES Abroad từ 1974-1992. Tiến sĩ Gaines đã được dành riêng để tăng cường IES Abroad khuôn khổ học tập 's, mở rộng phạm vi của IES Abroad địa điểm, và đảm bảo nền tảng tài chính của tổ chức.

Dành cho sinh viên chuyên ngành Lịch sử hoặc Quan hệ quốc tế.

Học bổng ưu đãi Edward Mowatt

Lên đến 2.000 đô la mỗi cái; trao tặng cho 4 - 6 sinh viên mỗi năm.

Những học bổng này dành cho sinh viên trong các chương trình học kỳ và năm của IES Abroad London.

Học bổng du học cho các kỹ sư tương lai

Lên tới 10.000 USD; trao tặng cho 6 sinh viên mỗi năm.

Học bổng du học cho các kỹ sư tương lai được thành lập bởi một nhà tài trợ ẩn danh để khuyến khích nhiều sinh viên kỹ thuật có được trải nghiệm phong phú, thay đổi cuộc sống khi đi du học.

Trung tâm của chúng tôi

Trung tâm IES Abroad London, nằm ở khu phố trung tâm London của Bloomsbury, cách Bảo tàng Anh hai phút đi bộ.

Các tính năng bao gồm:

 • Tòa nhà Georgia thế kỷ 18
 • Lớp học
 • Tài nguyên thư viện
 • Mạng không dây
 • Cơ sở in ấn
 • Sân ngoài trời
 • Nhân viên văn phòng
 • Sảnh sinh viên
 • Phòng tắm trung tính về giới tính

Trung tâm IES Abroad London được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA) công nhận đã đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của Vương quốc Anh với tư cách là nhà cung cấp giáo dục đại học chất lượng.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectation ... Đọc thêm

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectations. Our goal is to rock the world of some 6,000 study abroad students every year. Đọc ít hơn
Chicago , Amsterdam , Arles , Auckland , Barcelona , Bắc Kinh , Berlin , Thủ đô , Cape Town , Thành phố , Dublin , Freiburg , Granada , London , Madrid , Milan , Nagoya , Nam Kinh , Newyork , Đẹp , Paris , Oxford , Thủ đô , Thỏ , Rome , Salamanca , Santiago , Thượng Hải , Siena , Sydney , Tokyo , Puerto Ayora , Vienna , Hồng Kông , Puerto Baquerizo Moreno , Cambridge + 35 Hơn Ít hơn