đào tạo phi công thương mại FAA

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình thử nghiệm chuyên nghiệp của Epic là phần hàng đầu 141 tăng tốc quá trình đào tạo phi công thương mại FAA phê duyệt.

Khóa học này được thiết kế để có một sinh viên với kinh nghiệm đào tạo không bay đến mức nhiều động cơ thương mại thí điểm trong ít nhất là 6-8 tháng. Trọng tâm của khóa đào tạo phi công thương mại này là để học sinh đầu tiên nhận được một nền tảng vững chắc về kiến ​​thức hàng không chung. Một khi thành thạo trong những điều cơ bản chiến lược, đầy đủ chương trình ngâm được đưa ra cho phong cách học tập đặc biệt của học sinh.

Bước tiếp theo là để sinh viên phát triển kỹ năng chuyến bay thực tế của họ và thực hành các thủ tục an toàn cần thiết sử dụng thời gian thực mô phỏng trong Frasca Trứ Flite của chúng tôi và Mentor mức 5 thiết bị đào tạo lĩnh vực. Đây kịch bản dựa đào tạo kết hợp với đào tạo dựa trên máy tính cho phép các sinh viên sự thoải mái trong học tập và những sai lầm trên mặt đất. Điều này làm tăng sự tự tin mà họ biết và có thể thực hiện thành công quy trình và diễn tập trước khi bắt đầu các chuyến bay thực tế trong máy bay, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong đào tạo phi công thương mại. Chúng tôi bắt chước chương trình thí điểm chuyên nghiệp của huấn luyện hãng hàng không lớn, chuẩn bị cho các hãng hàng không từ một ngày.

Nhu cầu WORLD thương mại phi công nhanh

Thế giới đang trải qua một tình trạng thiếu phi công lớn! Mỗi năm Boeing sản xuất số liệu thống kê liên quan đến các nhu cầu trên toàn thế giới của các phi công cho những thập kỷ sắp tới. Như bạn có thể thấy, đó là điều cần thiết mà bạn bắt đầu đào tạo phi công thương mại của bạn bây giờ để đảm bảo bạn tận dụng lợi thế của nhu cầu khó tin này trong khi nó kéo dài. Một triển vọng tươi sáng cho ngành hàng không là đơn đặt hàng cho nhiều máy bay và việc bổ sung các tuyến đường. Sự gia tăng này của máy bay và các tuyến đường có nghĩa là các hãng hàng không trên toàn cầu sẽ cần phải thuê phi công nhiều hơn để không chỉ theo kịp với tuổi nghỉ hưu nhưng việc bổ sung các nguồn lực và các tuyến đường. Có một sự khẩn cấp cho các trường học bay để tuyển phi công sinh viên nhiều hơn và thành công sản xuất phi công đa-Engine thương mại chất lượng hàng đầu để nhanh chóng lấp đầy nhu cầu hãng hàng không khu vực. Với áp lực để lấp đầy khe hở, các hãng hàng không đang tìm kiếm cho các sinh viên đã hoàn thành đào tạo phi công thương mại của họ tại một trường bay mà họ chuẩn bị cho môi trường học tập kỹ thuật nhanh nhịp độ và cao cấp. Đây là lý do tại sao Epic đã phát triển chương trình đào tạo phi công thương mại của chúng ta với sự mong đợi của một chương trình đào tạo hàng không phát triển nhanh các phi công mới cho các chuyên gia.

Loại gì của Pilot Đào tạo Thương mại là công nhận bởi các nước khác?

Các giấy phép và giấy chứng nhận do Cơ quan Hàng không liên bang của Hoa Kỳ được công nhận trên toàn cầu của tất cả các nhà chức trách hàng không dân dụng. Một quốc gia cụ thể có thể có một số cao hơn một chút đăng nhập yêu cầu giờ hoặc lý thuyết bổ sung mà còn tất cả các đào tạo xác nhận bởi cơ quan FAA được tính khi bạn đồng chứng thực bản quyền của bạn (s) ở nước bạn. Đối với của CAA đòi hỏi giờ bay bổ sung hoặc lý thuyết chúng ta chỉ cần thêm những giờ thành khóa học của bạn và tùy chỉnh đào tạo phi công thương mại của bạn. Điều này đảm bảo bạn trở về nhà với tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu áp dụng cho công việc của bạn tại một hãng hàng không.

Lập kế hoạch cho đào tạo thí điểm thương mại

Hãy liên hệ với Đội tuyển sinh của chúng tôi để biết thêm chi tiết về việc đào tạo phi công thương mại FAA của chúng tôi bao gồm tùy chọn linh hoạt thanh toán, giảm giá, đặc biệt, và sự sẵn có lớp ghế. Lớp học đầy lên nhanh chóng do đó, không chậm trễ trong việc nộp đơn của bạn! Sinh viên quốc tế, hãy nhớ rằng phải mất từ ​​30 đến 90 để có được đầy đủ visa M-1 của bạn, do đó bạn muốn bắt đầu càng sớm càng tốt để đặt M-1 buổi phỏng vấn. Nếu trở thành một phi công thương mại luôn luôn là giấc mơ của bạn, chúng tôi có một chương trình cho bạn và chúng tôi là những học viện bay bạn đã từ lâu đi tìm để giúp bạn đạt được ước mơ của bạn trở thành một phi công chuyên nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2017

Giới thiệu về trường

Epic Flight Academy is strategically located at KEVB – New Smyrna Beach Municipal Airport in Florida, USA. Flight training has been our focus at Epic Flight Academy since 1999, and we are proud of our ... Đọc thêm

Epic Flight Academy is strategically located at KEVB – New Smyrna Beach Municipal Airport in Florida, USA. Flight training has been our focus at Epic Flight Academy since 1999, and we are proud of our continued growth and ability to provide students a pathway to achieving professional pilot dreams. Đọc ít hơn
Bãi biển Smyrna mới