đồ trang sức và Bạc - xây dựng kỹ năng cho các trang sức cao cấp

Chung

Chương trình mô tả

1

nhóm động viên và nhiệt tình của chúng tôi về Trang sức và Bạc giảng viên là tất cả các nhà sản xuất thực hành và thiết kế thương mại tự do cũng như giáo viên có kinh nghiệm.

Các bộ phận cũng được kết nối với các ngành công nghiệp và hiện tại các sự kiện và các lợi ích từ các liên kết với các doanh nghiệp trong quý trang sức Hatton Garden và với phòng trưng bày, nhà cung cấp và triển lãm khắp London.

Nhóm chúng tôi thúc đẩy một "tay trên" kinh nghiệm mà bạn có thể học và thực hành một loạt các kỹ năng để xây dựng, hàn và tạo thành kim loại cũng như thiết lập bằng đá, trang trí bề mặt và hoàn thiện. các khóa học của chúng tôi cung cấp nhiều kinh nghiệm ghế làm việc càng tốt như chúng tôi tin rằng điều này sẽ nuôi dưỡng một sự hiểu biết thấu đáo về việc giải quyết các vấn đề thực tế và 3 chiều cũng như đạt kiến ​​thức về vật liệu và quy trình.

tiếp cận thực tế của chúng tôi sẽ phát triển sự tự tin, sáng tạo và trí tưởng tượng. Bạn sẽ được khuyến khích và hỗ trợ để tìm bản sắc cá nhân của riêng bạn là nhà thiết kế và các nhà sản xuất cho dù bạn đang có kế hoạch một nghề nghiệp trong đồ trang sức hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức học nghề của bạn.

Năm trong số các sinh viên trong quá khứ của chúng tôi đã chiến thắng ở hạng mục đồ trang sức của hàng năm của V & A 'Lấy cảm hứng bởi' cạnh tranh và nhiều người chạy nhiều lên đã trưng bày tác phẩm của họ tại V & A trong cuộc thi này trong 11 năm qua.

Học sinh đã tiến triển đến giáo dục đại học ở mức độ và trình độ Thạc sĩ và thành lập doanh nghiệp thành công của riêng mình. Trong số các nhà thiết kế chuyên nghiệp tham gia triển lãm tại xứ, Hội chợ và Dazzle Goldsmith của những người bắt đầu cuộc hành trình của họ để thành công tại Kensington và Chelsea College.

Đây là một phần thời gian Trang sức và các khóa học Bạc. Đối với trang sức nhiều hơn đáng kể, Thủy tinh và gốm các khóa học xin vui lòng kiểm tra Nghệ thuật và Thiết kế Bằng cấp các khóa học.

Tổng quan khóa học

Khóa học này sẽ được cung cấp độc quyền cho những người có kinh nghiệm trước đó đáng kể trong việc làm đồ trang sức. Chương trình sẽ được dẫn dắt và giảng dạy bởi các Trưởng Đồ trang sức với các thành viên của đội khách để cung cấp các kỹ năng chuyên môn. Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho các nhà thiết kế đồ trang sức cao cấp một trải nghiệm động và đầy thử thách đó sẽ khuyến khích sự phát triển của một phong cách chữ ký cá nhân cũng như thúc đẩy các kỹ năng kỹ thuật ở một tốc độ nhanh chóng.

  • Campus: Kensington Trung tâm
  • Times: Thu 10:00-16:00 HOẶC LÀ
  • Thời gian: Mon 18:30-21:00
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Welcome to Kensington and Chelsea College. Ensuring that you are on the right course is important to us which is why we have a team of dedicated, qualified advisors ready to help and support you in ma ... Đọc thêm

Welcome to Kensington and Chelsea College. Ensuring that you are on the right course is important to us which is why we have a team of dedicated, qualified advisors ready to help and support you in making this decision to study with us. Our friendly, supportive staff are on hand to make sure you have a brilliant experience from the word go. This includes our highly qualified teaching and lecturing staff who are among the best industry connected and award winning tutors you could wish for. Đọc ít hơn