điều hành cas trong ict hoặc tiện ích quản lý

Chung

Chương trình mô tả

Điều hành của CAS trong lĩnh vực CNTT hoặc tiện ích quản lý

&nbsp

Bạn đang tìm kiếm một thách thức chuyên nghiệp và nâng cao nghề nghiệp? Sau đó, CAS điều hành của bạn (Giấy chứng nhận nghiên cứu cao cấp), công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hoặc Quản lý hữu ích, và trở thành một phần của mạng lưới của chúng tôi!

CAS điều hành cung cấp cho người tham gia với các kỹ năng phân tích, chức năng, và giữa các cá nhân cần thiết cho sự thành công trong công nghệ thông tin ngày càng phức tạp và toàn cầu cũng như kinh doanh hữu ích và quản lý môi trường.

CAS điều hành trong lĩnh vực CNTT hoặc tiện ích quản lý đại diện cho 5 tuần với 10 module và có thể được hoàn thành toàn thời gian hoặc bán thời gian. Một nửa số thời gian học được dành cho việc mua lại các kiến ​​thức mới trong các vấn đề có liên quan, trong khi thời gian còn lại được phân bổ để làm việc thực tế và nghiên cứu trường hợp (trong lĩnh vực CNTT hoặc tiện ích quản lý).

&nbsp


Ngôn ngữ Chỉ thị


Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất của hướng dẫn. Tham gia các khóa học iimt do đó đòi hỏi kiến ​​thức của ngôn ngữ đó.

&nbsp


Thi


Mỗi trong số 10 module được theo sau bởi một kiểm tra bằng văn bản hoặc bằng miệng dựa trên các tài liệu được bảo hiểm trong các khóa học. Kiểm tra hoàn tất thành công có thể sau này được công nhận cho Văn bằng điều hành hoặc điều hành chương trình Quản trị Kinh doanh.

&nbsp


ECTS-Tín


Bằng cách hoàn thành một CAS điều hành, sinh viên nhận được 25 ECTS Tín bao gồm cả quốc tế công nhận điều hành CAS trong lĩnh vực CNTT hoặc tiện ích quản lý của Đại học Fribourg.

&nbsp

&nbsp

Cấu trúc khóa học

Giấy chứng nhận chấp hành (CAS) bao gồm 10 học phần khác nhau:

- Chiến lược & Đổi mới quản lý module 1

- Tiếp thị Quản lý module 1

- Hành Vi Tổ Chức & Quản lý nguồn nhân lực mô-đun 1

- Quy trình xuất sắc Quản lý module 1

- Quản lý Kế toán Kiểm soát module 1

Quản lý Tài chính module 1

- Tiện ích Công nghệ mô-đun 1 hoặc công nghệ ICT mô-đun 1

- Quốc gia & Kinh Tế Quốc Tế module 1

- Quản lý dự án mô-đun 1 2

CAS là regocnised cho một Văn bằng sau đó điều hành và điều hành Quản trị Kinh doanh.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2011

Giới thiệu về trường

iimt là một trung tâm thẩm quyền hàng đầu cho công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và tiện ích (điện, khí đốt và nước) cung cấp chương trình đào tạo Quản lý điều hành và nghiên cứu. Thông qua mạn ... Đọc thêm

iimt là một trung tâm thẩm quyền hàng đầu cho công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và tiện ích (điện, khí đốt và nước) cung cấp chương trình đào tạo Quản lý điều hành và nghiên cứu. Thông qua mạng lưới phát triển quốc tế đánh giá cao của các đối tác và nhà tài trợ từ các ngành công nghiệp và học thuật cả hai thế giới, không ngừng cải thiện iimt các năng lực của mình và có một vị trí tuyệt vời và khả năng cạnh tranh trong thị trường quốc gia và toàn cầu. Để tăng cường hơn nữa mạng lưới của mình, iimt được liên kết với các tổ chức uy tín và hỗ trợ thông qua các cơ quan của mình. Một phần của Đại học Fribourg &nbsp Trường Đại học Fribourg là chỉ hoàn toàn song ngữ trường đại học ở châu Âu. Cả hai thành phố Fribourg và Đại học đại diện cho một nơi gặp gỡ của hai nền văn hóa khác nhau: tiếng Pháp và tiếng Đức. Xây dựng dựa trên sự đa dạng văn hóa, trong tháng mười hai năm 1995, Đại học Fribourg thành lập Viện quốc tế về quản lý trong công nghệ (iimt) phối hợp với ngành công nghiệp. &nbsp Viện này là hỗ trợ trong đo lớn của ngành công nghiệp tài trợ bổ sung kinh phí từ các trường đại học. Theo đó việc tiếp tục viện và công việc của mình có thể yên tâm mà không ảnh hưởng độc lập học tập của mình. &nbsp&nbsp Hôm nay iimt &nbsp iimt là học viện duy nhất ở châu Âu cung cấp các chương trình đào tạo giám đốc điều hành với trọng tâm đặc biệt về công nghệ thông tin hoặc tiện ích quản lý. iimt kết hợp các khái niệm quản lý lý thuyết gần đây nhất với sự hiểu biết thực tế của công nghệ thông tin quốc tế hoặc khu vực hữu ích, giúp hiểu biết sâu sắc vào nền văn hóa rất khác nhau và tâm tính, và cho phép đánh giá chính xác về điều kiện tại các thị trường khác. Đọc ít hơn