điều hành chương trình phát triển - sự chuyển tiếp để quản lý chung

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

Các điều hành Chương trình phát triển được thiết kế để chuẩn bị điều hành cấp thành công chức năng cho trách nhiệm quản lý chung. Chương trình này hai tuần tập trung được giảng dạy bởi một nhóm nổi bật của các giáo sư từ Đại học Chicago Graduate School of Business. Các chương trình của giảng viên nòng cốt có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong kinh doanh toàn cầu và điều hành giảng dạy.

Các chương trình tham gia là một nhóm quốc tế của các nhà quản lý có kinh nghiệm. Độ tuổi chung của nhóm là 35-55 tuổi. Họ đến từ các công ty lớn công bố công khai, tổ chức, các công ty tư nhân, và các tổ chức nhỏ hơn. Các học viên đại diện cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, dịch vụ, tài chính, giao thông vận tải, y tế, không vì lợi nhuận, và chính phủ.


Trong chương trình này bạn sẽ học


- Sự khác biệt giữa quản lý và lãnh đạo.

- Làm thế nào phong cách lãnh đạo khác nhau có thể được thích hợp cho các tình huống khác nhau.

Hiểu biết sâu sắc vào cách bạn và những người khác đưa ra quyết định chính thức và trực quan.

- Các chiến lược cho việc học tập hiệu quả hơn từ kinh nghiệm.

- Khung rằng thúc đẩy hiệu quả hơn quyết định.

- Insights vào các quá trình đàm phán và cách thức mới cho cơ cấu này.

- Một khuôn khổ cho việc phân tích chiến lược cạnh tranh và làm thế nào tác động thúc đẩy cơ cấu ngành công nghiệp chiến lược.

- Làm thế nào tổ chức đạt được lợi thế cạnh tranh.

- Làm thế nào để liên kết các mục tiêu, chiến lược, và quản lý.

- Các thuật ngữ cơ bản và phương pháp của kế toán tài chính và quản lý.

- Làm thế nào để sử dụng thông tin tài chính trong việc đưa ra quyết định quản lý.

- Làm thế nào để đánh giá và dự báo hiệu quả tài chính và các yêu cầu vốn.


Ai nên tham dự


Những người tham gia EDP đã được xác định bởi các tổ chức của họ như là giám đốc điều hành, những người sẽ chịu trách nhiệm lớn hơn trong các công ty của họ. Họ thường có chuyên môn trong một hoặc nhiều khu chức năng hoặc có thể đã được tổ chức hàng đầu thế giới đang trong quá trình mở rộng. Những người tham gia thường giữ các chức danh như quản lý bộ phận, quản lý đất nước, quản lý đơn vị kinh doanh, quản lý nhóm sản phẩm, bán hàng hoặc quản lý tiếp thị, R & D hoặc người quản lý kỹ thuật, giám đốc kế hoạch chiến lược, giám đốc sản xuất, hoặc giám đốc nhân sự hoặc nhân viên. Tham gia cũng bao gồm các doanh nhân, Chủ tịch, và chủ sở hữu của các công ty nhỏ có tiềm năng tăng trưởng.

Học viên phải được tài trợ bởi tổ chức sử dụng lao động của họ và có tối thiểu tám năm kinh nghiệm kinh doanh với một số nền quản lý và lãnh đạo yêu cầu. Các cấp độ của ứng viên và loại hình kinh nghiệm sẽ được đặc điểm quan trọng đối với các ủy ban tuyển sinh EDP. Các ủy ban tuyển sinh xem xét các nhân vật chung của lớp, cũng như trình độ ứng cử viên cá nhân là bởi vì peer-nhóm tương tác và học tập được kinh nghiệm này rất cần thiết để giáo dục hàng đầu.


Chương trình Outline


Chấp hành Quyết định và đàm phán

Lãnh đạo và tạo hiệu năng cao

Chiến lược và Tiếp thị

Phân tích tài chính và Dự báoCập nhật lần cuối Tháng 10 2010

Giới thiệu về trường

Từ năm 1898, Đại học Chicago Booth School of Business đã sản xuất các ý tưởng và các nhà lãnh đạo mà hình thế giới kinh doanh. , Kỷ luật nghiêm ngặt của chúng tôi dựa trên cách tiếp cận với giáo dục k ... Đọc thêm

Từ năm 1898, Đại học Chicago Booth School of Business đã sản xuất các ý tưởng và các nhà lãnh đạo mà hình thế giới kinh doanh. , Kỷ luật nghiêm ngặt của chúng tôi dựa trên cách tiếp cận với giáo dục kinh doanh biến đổi sinh viên của chúng tôi vào tự tin, hiệu quả, lãnh đạo doanh nghiệp tôn trọng chuẩn bị để đối mặt với những thách thức khó khăn nhất. &nbsp Chúng tôi tự hào tuyên bố: một giảng viên chưa từng có, mức độ và các chương trình tuyển sinh mở được cung cấp trên ba châu lục, một cơ quan toàn cầu của gần 42.000 cựu sinh viên hoàn thành, mạnh mẽ và phát triển mối quan hệ doanh nghiệp cung cấp vô số cơ hội nghề nghiệp cả đời. Là một phần của trường Đại học nổi tiếng thế giới của Chicago, chúng tôi chia sẻ giá trị cốt lõi của trường đại học mà hình văn hóa đặc trưng trí tuệ của chúng tôi. Tại Chicago Booth, chúng tôi liên tục câu hỏi, những ý tưởng thử nghiệm, và tìm kiếm bằng chứng. Cách tiếp cận này cực kỳ hiệu quả để kinh doanh dẫn đến những ý tưởng mới và các giải pháp sáng tạo. Sáu trong số giảng viên của chúng tôi đã giành được giải Nobel cho những ý tưởng này - một kỷ lục không có trường kinh doanh khác đã xuất hiện. &nbsp Cùng một nền văn hóa này biến đổi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thành những nhà tư tưởng kinh doanh tuyệt vời được trang bị để phân tích và giải quyết các thách thức kinh doanh lớn nhất. Đọc ít hơn
Chicago , Philadelphia , London , Madrid + 3 Hơn Ít hơn