điều hành chương trình phát triển

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Các điều hành Chương trình Phát triển (trước đây là Chương trình quản lý) tại G. Michael Foster Trường Kinh doanh khám phá từng khía cạnh của doanh nghiệp kinh doanh từ-xem mức độ của hành đầu một. Giảng dạy bởi các trường đại học Washington của quốc gia được xếp hạng Foster giảng viên Trường Kinh doanh, điều hành Chương trình phát triển kiểm tra các chủ đề quản lý cơ bản trong một định dạng tháng chín tập trung vào các ứng dụng kinh doanh thực tế.

Chương trình Tổng quan

Tạo ra cho các nhà quản lý cấp cao và giám đốc điều hành bận rộn, Ban Chấp hành Chương trình phát triển, trước đây là Chương trình quản lý, là chín tháng, bán thời gian giấy chứng nhận chương trình. Chương trình gồm các đối tượng kinh doanh thiết yếu, bao gồm kế toán, tài chính, kinh tế, tiếp thị, kinh doanh quốc tế, hoạt động, lãnh đạo và chiến lược.

Học tại một trường kinh doanh xếp hạng toàn quốc
Tìm hiểu từ những giảng viên MBA của Michael G. Foster của Trường Kinh doanh. Đại học Washington MBA toàn thời gian chương trình được xếp hạng thứ 11 trong số các trường công lập và 29 trong số tất cả các trường kinh doanh quốc gia của US News & World Report (Trường đại học tốt nhất năm 2008).

Trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả hơn
Tìm hiểu các công cụ mới và kỹ thuật mà những thách thức hiện tại của công ty và mở rộng khả năng quản lý của bạn. Kiểm tra các mối quan hệ giữa chức năng kinh doanh từ marketing đến tài chính, hệ thống thông tin quản lý dây chuyền cung cấp. Các điều hành Chương trình phát triển chương trình giảng dạy nhấn mạnh kế hoạch chiến lược và các tác động của toàn cầu hóa, kinh tế vĩ mô và văn hóa kinh doanh.

Phù hợp với bạn học vào làm việc trong tuần
Các lớp học buổi tối gặp gỡ hàng tuần vào thứ hai (4:30-9:00) trong chín tháng (tháng chín-tháng năm). Bãi đỗ xe, ăn uống, sách và tài liệu được cung cấp để bạn có thể làm cho phần lớn thời gian của bạn trong trường. Nâng cao trong giờ học với nguồn tài nguyên trực tuyến - bạn có thể tải tài liệu học tập và đăng nhập vào các nhóm thảo luận của học sinh giữa các lớp thứ hai.

Xây dựng một mạng lưới các chuyên gia giàu kinh nghiệm
Trao đổi thực hành tốt nhất với một nhóm đa dạng của các nhà quản lý và điều hành từ một loạt các ngành công nghiệp. Được tự tin trong quyết định của bạn, tạo khả năng bằng cách thảo luận những thách thức và giải pháp với các bạn cùng hiểu biết. Mở rộng mạng lưới của bạn về địa chỉ liên hệ kinh doanh.

Lợi ích của tổ chức

Công ty Boeing, Microsoft Corporation, Công ty cà phê Starbucks, Sân vận động Safeco Công ty Bảo hiểm ... các nhà lãnh đạo Tây Bắc là một trong hơn 440 công ty đã tài trợ quản lý của họ hầu hết các tài năng trong điều hành Chương trình phát triển. Đối với 37 năm qua, cả hai công ty lớn và nhỏ, chẳng hạn như HOS Bros Xây dựng, Puget Sound Energy và Tập đoàn Y tế Hợp tác xã, đã phát hiện ra rằng các hành Chương trình phát triển là một cách hiệu quả để cung cấp cho các nhà lãnh đạo với giáo dục kinh doanh tiên tiến mà không đòi hỏi nhiều thời gian đi từ công việc và gia đình.

EDP ​​tham gia kết quả trong phương pháp ra quyết định tốt hơn và đánh giá, một doanh nghiệp rộng hơn nữa quan điểm, và out-of-the-box nghĩ rằng xuất phát từ thực tiễn chia sẻ tốt nhất với các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp khác. Các nhà quản lý có cơ hội để học hỏi các chiến lược sáng tạo và các quá trình từ đầu giảng viên MBA tại Đại học Washington Business School và một nhóm các đồng nghiệp có kinh nghiệm.

Từ năm 1970, cộng đồng doanh nghiệp đã tài trợ gần 2.000 người tham gia bằng cách bảo lãnh phát hành một phần hoặc toàn học phí, bảo đảm thời gian phát hành một buổi chiều trong tuần, và hỗ trợ ứng dụng của họ về học tập mới trong công việc.

Chương trình đào tạo

Cung cấp một bản về các chủ đề kinh doanh cốt lõi, các điều hành Chương trình phát triển tích hợp các kỹ năng lãnh đạo và chiến lược trong cả chương trình học. Giảng dạy tập trung vào các công cụ và kiến ​​thức mà bạn có thể sử dụng để trở thành một người quản lý hiệu quả hơn, nhà phân tích và ra quyết định. chương trình giảng dạy của chúng tôi cung cấp một cái nhìn tổng quan về các khái niệm cơ bản và các vấn đề hiện tại của quản lý nói chung và cho bạn cái nhìn tổng hợp của doanh nghiệp kinh doanh.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2011

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Michael G. Foster School of Business at the University of Washington, located in Seattle, ranks among the top business schools in the United States. Founded in 1917, the School has more than 46,00 ... Đọc thêm

The Michael G. Foster School of Business at the University of Washington, located in Seattle, ranks among the top business schools in the United States. Founded in 1917, the School has more than 46,000 alumni. Each year about 2,500 students enroll in our undergraduate and graduate programs, and over 1,000 participate in Executive Education. Mission Statement We are an entrepreneurial learning community dedicated to the creation, application, and sharing of knowledge that places special emphasis on dynamic and global business environments. Đọc ít hơn
Seattle , Seoul , San Francisco + 2 Hơn Ít hơn