Đọc Mô tả chính thức

Học tiếng Anh, kiếm được một giấy chứng nhận chuyên nghiệp tại Khách sạn và Du lịch quản lý và đất 12 tháng thực tập miễn phí!

Đừng bỏ lỡ cơ hội một lần trong một đời để thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong ngành công nghiệp khách sạn và du lịch!

Bây giờ bạn có thể học ESL tại Columbia West College ở Los Angeles tuyệt vời và Khách sạn và Du lịch quản lý tại Vatel / CIBU trong nắng San Diego, PLUS đất các tập có trả lương của những giấc mơ của bạn!

Học phí CWC: Tùy thuộc vào độ dài của nghiên cứu. Xin xem biểu đồ học phí cho chi tiết.

Vatel / CIBU Học phí:

  • $ 11,750 sạn và chương trình chứng chỉ Quản lý Du lịch
  • 12 tháng trả OPT
  • VÀ SO MUCH MORE!

2016 Ngày Bắt đầu

  • Ngày 01 tháng 2 2016
  • 29 Tháng tám 2016

Về CWC:

Nằm ở Los Angeles, CWC cung cấp hướng dẫn xuất sắc ngôn ngữ tiếng Anh, giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, nhân viên ấm áp và hữu ích, dịch vụ sinh viên tuyệt vời, quan hệ đối tác với các tổ chức giáo dục đại học, một số sinh viên đa sắc tộc và tất cả những lợi ích khác mà bạn đang tìm kiếm một người tuyệt vời ngôn ngữ Trường học! Dù mục tiêu của bạn có thể được, chúng tôi muốn hỗ trợ bạn trong từng bước của con đường trên cuộc hành trình của bạn để thành công!

Về Vatel / CIBU:

Vatel là tập đoàn hàng đầu trong khách sạn và quản lý giáo dục, với 30 trường trên toàn thế giới. CIBU là một trong số ít được công nhận trên toàn quốc, các trường đại học kinh doanh tư nhân ở Mỹ. Cùng với nhau, nhiệm vụ của họ là để giáo dục các thế hệ tiếp theo của các nhà quản lý khách sạn cho ngành công nghiệp lớn nhất và sôi động nhất thế giới. Họ đạt được nhiệm vụ của mình thông qua một cam kết xuất sắc trong giảng dạy, hợp tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp hiếu khách, kết hợp kinh nghiệm thực tế và tiếp xúc quốc tế có giá trị.

Danh sách đầy đủ lợi ích của chương trình: 1. ESL tiêu chuẩn hoặc chương trình tiếng Anh thương mại, và một (1) Chương trình ESL Giấy chứng nhận hoàn thành (sau khi hoàn thành thành công của chương trình yêu cầu). Học sinh sẽ đạt được trình độ tiếng Anh đủ để hội đủ điều kiện cho các Khách sạn và chương trình Chứng chỉ Quản lý du lịch.

  1. Chín (9) tháng sạn và chương trình quản lý du lịch, và một (1) Khách sạn và Du lịch Chương trình quản lý Giấy chứng nhận hoàn thành (sau khi hoàn thành thành công của chương trình yêu cầu). Học sinh sẽ được học các nguyên tắc của khách sạn và du lịch quản lý, với sự nhấn mạnh về dịch vụ khách hàng thực hành tốt nhất và ứng xử chuyên nghiệp.

  2. 10 tuần Unique trình phát triển nghề nghiệp bao gồm như là một phần của chương trình Quản lý Khách sạn và Du lịch. Học sinh sẽ có được rất quan trọng, lâu dài kỹ năng tìm việc, chẳng hạn như tạo ra một sơ yếu lý lịch, kết nối mạng và cho một cuộc phỏng vấn thành công.

  3. Vị trí thực tập Hỗ trợ: Option A. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của hướng dẫn khoá phát triển nghề nghiệp, sinh viên có thể tìm thấy các tập hoàn hảo bằng cách sử dụng các kỹ năng học được trong khóa học phát triển nghề nghiệp của họ OR Lựa chọn B. Học sinh có thể tận dụng lợi thế của các hỗ trợ sắp xếp thực tập được cung cấp bởi Vatel qua ITN (www.internationaltrainee.com), các tổ chức vị trí # 1 cho sự sang trọng Hotel & Restaurant nghiệp ở Mỹ. Thông qua ITN, sinh viên có thể áp dụng để được đặt tại một trong các cơ sở đối tác hoặc 4- 5 sao Vatel của.

  4. Mười hai (12) tháng trả tiền khách sạn hoặc du lịch thực tập, và một (1) Du lịch khách sạn hoặc tập Giấy chứng nhận hoàn thành (sau khi hoàn thành thành công của tập). Học sinh sẽ có được kinh nghiệm thực tế cuộc sống thông qua đào tạo thực hành tùy chọn thanh toán.

  5. Nhà ở / phòng hỗ trợ trong các phần của chương trình giáo dục.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại Columbia West College »

Khóa học này là ở trường
Duration
21 tháng
Toàn thời gian
Price
11,750 USD
Theo địa điểm
Theo ngày