AAS trong Nghệ thuật Ẩm thực - Đào tạo Đầu bếp / Quản lý Nhà hàng
San Jacinto College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Pasadena, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực cung cấp giáo dục và đào tạo cơ bản cho đầu bếp và đầu bếp tập sự. Các khóa học tuần tự cung cấp cho việc phát triển các kỹ năng chuẩn bị và phục vụ thực phẩm kỹ thuật, hiểu biết về nguyên tắc thành phần thực phẩm và đồ uống, kinh nghiệm sử dụng và bảo trì các thiết bị phục vụ thực phẩm chuyên nghiệp, và phát triển cơ bản các kỹ năng giám sát.
The San Jacinto College Culinary Arts - Đào tạo Đầu bếp / Quản lý Nhà hàng, Chứng chỉ Nghề nghiệp:
- Cung cấp đào tạo cho các vị trí giám sát trong dịch vụ thực phẩm thương mại, và
- Nó được cấu trúc để bao gồm các hoạt động khác nhau của nhà hàng, dịch vụ ăn uống của khách sạn, nhà ăn, cửa hàng cà phê, dịch vụ ăn uống và các lĩnh vực khác của chuyên ngành dịch vụ ăn uống.