Chứng chỉ Nghệ thuật Ẩm thực Chuyên nghiệp 6 tháng
Pacific Institute Of Culinary Arts
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Vancouver, Canada
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Học sinh bắt đầu chương trình nấu ăn của mình với các kỹ năng về dao, thuật ngữ ẩm thực và cách sử dụng thiết bị, sau đó là chuẩn bị các loại gia vị thơm ngon và nghệ thuật làm nước sốt và thịt. Dựa trên nền tảng kỹ năng của họ, sinh viên chuẩn bị các món ăn cổ điển của Pháp cũng như ẩm thực quốc tế sử dụng nhiều loại protein, cá, động vật có vỏ, rau và ngũ cốc.
Thưởng thức bằng mắt cũng như vòm miệng là một khía cạnh cơ bản của ngành dịch vụ thực phẩm và sinh viên học các kỹ năng mạ ngoài sự phát triển của vòm miệng của họ.
YÊU CẦU TUYỂN SINH SINH VIÊN TRONG NƯỚC
Tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương (GED), hoặc học sinh trưởng thành (19+)
Miễn dịch viêm gan A
Bản sao Bảo hiểm y tế tỉnh
Giấy tờ tùy thân có ảnh do Chính phủ cấp (tức là hộ chiếu, bằng lái xe)
YÊU CẦU TUYỂN SINH SINH VIÊN QUỐC TẾ
Giấy phép du học hợp lệ
Bảo hiểm y tế tư nhân
Miễn dịch viêm gan A
Tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương (GED), hoặc học sinh trưởng thành (19+)
Giấy tờ tùy thân có ảnh do Chính phủ cấp (tức là hộ chiếu)
YÊU CẦU VỀ NGÔN NGỮ QUỐC TẾ CỦA SINH VIÊN
Trình độ Anh ngữ: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 65, hoặc
Bằng Tốt nghiệp Trung học hoặc Sau Trung học nếu tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy