Chứng chỉ bánh ngọt cơ bản
Le Cordon Bleu University Ottawa
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Ottawa, Canada
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Tìm hiểu các kỹ thuật cổ điển trong việc kết hợp các thành phần thành các loại bánh ngọt phong phú.
Các thành phần chính trong bánh pâtisserie của Pháp là bột mì, bơ, trứng và 'savoir-faire!' Bằng cách học các cách kết hợp, đặc tính và ứng dụng khác nhau của chúng, bạn sẽ học cách làm nhiều loại bánh pâtisserie khác nhau như pâte sablée, pâte feuilletée và choux paste; và các lâu đài truyền thống như Saint Honoré, rừng đen, và Paris-Brest. Các cuộc trình diễn và các buổi thực hành sẽ hướng dẫn bạn từng bước qua những kiến thức cơ bản về tiệm bánh Pháp.
Bánh ngọt cơ bản là bước đầu tiên, tiếp theo là trình độ trung cấp và cao cấp hơn trong việc hoàn thành chứng chỉ bằng tiếng Anh của bạn.
4 kỳ nhập học mỗi năm: tháng Giêng, tháng Tư, tháng Bảy, tháng Mười