GIẤY CHỨNG NHẬN TRONG BAKING AND PASTRY
Arizona Culinary Institute
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Scottsdale, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Yêu cầu thông tin
Hình thức học tập
Yêu cầu thông tin
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Học viên được giới thiệu kỹ lưỡng về các kỹ năng, kỹ thuật, khái niệm và lý thuyết cơ bản liên quan đến nấu ăn chuyên nghiệp. Lý thuyết nấu ăn cổ điển của Pháp được nhấn mạnh bao gồm các nguyên tắc của Escoffier. Máng cỏ làm vườn, nước sốt mẹ, nước sốt nhỏ, và một loạt các kỹ thuật chuẩn bị truyền thống và hiện đại được bao phủ. Học sinh được dạy các kỹ năng và xử lý dao đúng cách, cũng như an toàn và vệ sinh. Lớp học là lý thuyết và thực hành.