Văn bằng Quản lý Rượu Chuyên nghiệp (Sommelier)
New Zealand School of Food & Wine
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Auckland, New Zealand
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Mar 2024
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
New Zealand School of Food & Wine là nhà cung cấp được ủy quyền về Wine & Spirit Education Trust (WSET) duy nhất ở New Zealand cung cấp chương trình giảng dạy dựa trên lớp học kéo dài 32 tuần. Chương trình chuyên sâu này cung cấp cho các chuyên gia khách sạn hoặc những người đam mê rượu một Bằng cấp 6 được công nhận của NZQA cùng với các bằng cấp WSET được quốc tế công nhận. Bằng cách hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ hiểu các loại rượu và rượu mạnh chính trên thế giới, các khái niệm đánh dấu điểm đến, nghề trồng nho, Đánh giá các loại rượu quốc tế cao cấp, rượu mạnh & rượu Sake, và các yếu tố chính ảnh hưởng đến phong cách, chất lượng và giá trị.
Mục đích của chứng chỉ này là cung cấp cho các lĩnh vực nhà máy rượu, khách sạn, khách sạn và du lịch những cá nhân có thể áp dụng kiến thức toàn diện về rượu vang toàn cầu, rượu mạnh và đồ uống có cồn để nâng cao mối quan hệ dịch vụ khách hàng, giá trị thương hiệu và các sáng kiến tiếp thị điểm đến cho những các doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể làm việc độc lập và lãnh đạo, quản lý, đào tạo và cố vấn cho các nhân viên khác. Chương trình này bao gồm hai học kỳ. Học kỳ một bao gồm Chứng chỉ Kiến thức Rượu Chuyên nghiệp, Cấp độ 5 và Học kỳ hai bổ sung thêm các mô-đun bổ sung như Tiếp thị kỹ thuật số, Quản lý bán hàng, Rượu & Sake quốc tế, v.v. trong 16 tuần tiếp theo là Chứng chỉ Quản lý Rượu Chuyên nghiệp, Cấp độ 6.