Văn bằng kép về Ẩm thực chuyên nghiệp / Nghệ thuật làm bánh & làm bánh ngọt
Pacific Institute Of Culinary Arts
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Vancouver, Canada
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Nghệ thuật ẩm thực
Học sinh bắt đầu với các kỹ năng về dao, thuật ngữ ẩm thực và cách sử dụng thiết bị, tiếp theo là các món kho có hương vị, nghệ thuật làm nước sốt, thịt, gia cầm, cá, động vật có vỏ, rau, bánh ngọt và làm bánh mì - theo định dạng thực tế cho phép học sinh đánh giá những sáng tạo của họ bằng tất cả các giác quan của bạn. Đánh giá cao sự khác biệt mà một loại nước kho thơm tạo ra trong món risotto và nếm thử một loại nước sốt gia giảm hoàn hảo cho thịt cừu.
Nghệ thuật làm bánh & bánh ngọt
Học sinh bắt đầu với việc đo lường và chia tỷ lệ, thuật ngữ, bánh mì thủ công, bột bánh ngọt và bột nhào, nước sốt tráng miệng, nhân, sô cô la, đường, và nhiều loại bánh ngọt cổ điển, hiện đại và ngày lễ. Sinh viên tạo ra những bộ trang phục phức tạp và học các bí quyết mạ chuyên nghiệp - theo một định dạng thực tế cho phép sinh viên thực hành và nâng cao kỹ thuật của họ.