Đọc Mô tả chính thức

Khóa học Tante Marie 4 tuần Cơ bản là một trong những khóa học nấu ăn hàng đầu thế giới thuộc loại này.

Trong suốt khóa học, học sinh sẽ học một loạt các kỹ năng nấu ăn thiết yếu, trên một số lĩnh vực nấu ăn. Học sinh sẽ đi với khả năng nấu ăn ngon, cho mọi dịp và trong bất kỳ môi trường.

A Level 2 giải thưởng trong an toàn thực phẩm trong Dịch vụ ăn uống cũng được bao gồm trong khóa học này, cùng với các giải thưởng 2 Cấp CTH ở trình độ kỹ năng nấu nướng.

tcma

Những gì bạn sẽ học

Khóa học của bạn sẽ bắt đầu với một giới thiệu về làm việc trong một môi trường nhà bếp chuyên nghiệp, kết hợp phát triển kỹ năng thực hành như kỹ năng dao, trước khi chuyển sang cơ sở nấu ăn cơ bản.

Các bài học được thiết kế để bao gồm các công thức nấu ăn và kỹ thuật sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thay đổi thực phẩm khi nấu. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh và sửa lỗi khi bạn tiếp tục sản xuất các công thức nấu ăn và thực đơn của riêng bạn.

Bạn sẽ được dạy trong một nhóm nhỏ các sinh viên có cùng chí hướng và phần lớn thời gian của bạn tại Học viện sẽ được chi tiêu trong nhà bếp hiện đại của chúng tôi. Bạn sẽ có được một sự hiểu biết toàn diện về các lĩnh vực như nước sốt, súp, thịt, cá, canapés, bánh ngọt, bánh mì ... và nhiều, nhiều hơn nữa!

Bài kiểm tra

Không có bài kiểm tra hay kỳ thi nào trong khóa học này.

THẨM QUYỀN

  • Cấp độ 2 về An toàn Thực phẩm
  • Giấy chứng nhận tham dự

tcma

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên hoàn thành 4 tuần Kỹ năng thiết yếu trong nấu ăn được bố trí tốt để theo đuổi công việc trong nhiều môi trường nhà bếp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp chọn áp dụng các kỹ năng mới trong khi làm việc trong một khoảng trống, trong khi những người khác lại đưa chúng vào thực hành trong mùa trượt tuyết. Các kỹ năng khái quát cũng là một tiền đề tốt cho các khóa học dài hạn của chúng ta, như Bằng Cao Đẳng Cordon Bleu Cấp Cao, dành cho sinh viên muốn đạt được bằng cấp chính thức.

Sinh viên tốt nghiệp Tante Marie được biết đến với các tiêu chuẩn vượt trội và kỷ luật chuyên nghiệp, khiến họ có nhu cầu cao từ các chủ thuê nhà trượt tuyết. Chúng tôi làm việc với một mạng lưới rộng khắp của các công ty thường xuyên cung cấp những lời khuyên và phỏng vấn cho sinh viên của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại Tante Marie Culinary Academy »

Khóa học này là ở trường
Duration
4 tuần
Toàn thời gian
Price
2,750 GBP
Lệ phí £ 2,450- £ 2,750.