Đăng ký học bổng tại đây!

106210_hawaiiviet.jpg

Tổng quan

Trình độ chuyên môn quốc gia cấp độ 3 về kỹ năng kinh doanh là khóa học sáu tháng phù hợp cho các học sinh trung học. Sau khi hoàn thành, các sinh viên thành công sẽ được mời tham gia vào Văn bằng Quản trị Kinh doanh Cấp 4 của NVQ. Sinh viên hoàn thành khóa học Cấp 4 có quyền nộp đơn xin học năm thứ nhất tại trường đại học. Ngoài ra, sinh viên có thể tiếp tục học tập tại BSMI bằng cách lấy NVQ Cấp bậc 5 và Quản lý và tiến tới năm cuối cùng tại một trường đại học ở Vương quốc Anh.

Giá: Yêu cầu thông tin

Thời lượng = 6 tháng (360 giờ)

Tổng quan về chương trình:

Chương trình này sẽ đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu về Học thuật và Tiếng Anh để tiến tới Văn bằng Quản trị Kinh doanh Cấp 4. Học sinh hoàn thành khóa học Cấp 4 có quyền nộp đơn vào năm thứ nhất hoặc năm thứ hai tại một trường đại học ở Vương quốc Anh tùy thuộc vào bảng điểm cuối cùng của họ. Ngoài ra, sinh viên có thể tiếp tục học tại BSMI bằng cách đảm nhận Cấp độ 5 trong lãnh đạo và quản lý, điều này sẽ tiến tới năm cuối cùng tại các trường đại học ở Vương quốc Anh.

Điều gì đặc biệt về khóa học này?

Khóa học được thiết kế để cung cấp cho bạn tiến trình lên Cấp 4 trong Quản trị Kinh doanh. Sinh viên hoàn thành khóa học Cấp độ 4 có quyền nộp đơn xin bằng cử nhân đầu tiên. Ngoài ra, sinh viên có thể tiếp tục học tập tại BSMI bằng cách lấy NVQ Cấp 5 về Lãnh đạo và Quản lý và tiến tới năm cuối cùng tại trường đại học.

Học tại BSMI, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ:

 • Trực tiếp tham gia vào năm cuối cùng tại một trường đại học ở Anh trong 18 tháng.
 • 3 đợt tuyển sinh mỗi năm, là tháng 1/2 - tháng 5 / tháng 6 - tháng 9 / tháng 10.
 • Chăm sóc cá nhân và học tập cá nhân
 • Hướng dẫn thường xuyên
 • Đảm bảo nhập học vào các trường đại học tại Anh sau khi hoàn thành khóa học tại BSMI
 • Học phí tiếng Anh học thuật hàng ngày trong 3 giờ

Yêu cầu đầu vào:

Học sinh phải hoàn thành bằng cấp 2 hoặc GCSE tương đương Anh trong một môn học liên quan. Khóa học này phù hợp cho học sinh tốt nghiệp lớp 11. Trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 4.5 trở lên với tối thiểu 4.5 trong mỗi thành phần. Xin lưu ý rằng sinh viên yêu cầu thị thực cung cấp IELTS để nhập học phải đảm bảo rằng họ cung cấp kỳ thi IELTS cho UKVI. Chương trình IELTS của UKVI không được chấp nhận. Học sinh phải tối thiểu 16 tuổi cho chương trình này.

Tổng quan khóa học cho cấp 3 về kỹ năng cho doanh nghiệp

Trình độ này cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết về các kỹ năng cần thiết cần thiết trong một môi trường kinh doanh. Khóa học bao gồm các kỹ năng cần thiết trong môi trường kinh doanh. Nó cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết về văn hóa kinh doanh và trách nhiệm, cũng như khả năng giao tiếp thành công và làm việc với những người khác. Sinh viên sẽ được yêu cầu hoàn thành các đơn vị sau đây để có được bằng tốt nghiệp ở Cấp 3 về Kỹ năng kinh doanh.

 • Văn hóa và trách nhiệm kinh doanh
 • Cung cấp dịch vụ khách hàng trong doanh nghiệp
 • Giải quyết các vấn đề trong môi trường kinh doanh
 • Giao tiếp trong môi trường kinh doanh
 • Đóng góp để chạy một dự án
 • Đổi mới trong môi trường kinh doanh
 • Quản lý và cải thiện hiệu suất của riêng mình trong môi trường kinh doanh

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Đánh giá sẽ được cung cấp ở cuối mỗi mô-đun và có thể có các dạng hơi khác nhau tùy thuộc vào nội dung của mỗi mô-đun riêng lẻ. Khóa học cũng bao gồm 3 giờ học ngôn ngữ học bắt buộc, đánh giá hàng tuần, kiểm tra nội dung khóa học, hướng dẫn thường xuyên để đánh giá tiến độ và cơ hội của bạn để thảo luận về sự tiến bộ của học sinh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại British School of Marketing International »

Cập nhật lần cuối December 19, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Duration
6 tháng
Toàn thời gian