AAS trong Quản lý Khách sạn (Doanh nhân)
Hudson County Community College
Thông tin mấu chốt
Chọn địa điểm
Địa điểm cơ sở
Jersey City, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
USD 149 / per credit *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* mỗi khoản tín dụng cho cư dân; $ 298,00 mỗi tín dụng cho người không cư trú; $ 440,00 mỗi tín dụng cho quốc tế hoặc ngoài tiểu bang
Giới thiệu
Lựa chọn AAS trong Quản lý Khách sạn-Doanh nhân được thiết kế để cung cấp cho sinh viên giới thiệu về các khái niệm độc đáo về quyền sở hữu doanh nghiệp trong Ngành Nhà hàng Khách sạn. Tùy chọn này sẽ tập trung vào cách tạo ra các dự án kinh doanh mới. Trọng tâm sẽ là các chủ đề hiện tại trong Tinh thần Doanh nhân và sẽ bao gồm: Kinh doanh nhượng quyền, Đổi mới, Sáng tạo của Doanh nhân và các hình thức nghiên cứu thị trường được nhắm mục tiêu. Tùy chọn này cũng sẽ cung cấp kinh nghiệm thực hành thực tế về Khởi nghiệp bao gồm cả việc phát triển và triển khai lý thuyết một kế hoạch kinh doanh.
Andrea Piacqu Arena / Pexels
Quản lý Khách sạn Yêu cầu về Giáo dục Tổng quát AAS
- ENG-101 Thành phần Cao đẳng I
- ENG-102 Cao đẳng Thành phần II
- CSC-100 Giới thiệu về Máy tính & Máy tính
- Bài phát biểu ENG-112
- Một lựa chọn đa dạng
- Hoàn thành 2 môn Tự chọn Khoa học Xã hội hoặc Nhân văn
Yêu cầu chính về Doanh nhân Quản lý Khách sạn AAS
- CSS-100 Sinh viên thành công
- ACC-121 Nguyên tắc Kế toán I
- CAI-225 Externship III
- ECO-201 Các nguyên tắc của kinh tế vĩ mô
- HMT-104 Culinary for Hospitality
- HMT-110 Giới thiệu về Ngành Khách sạn
- HMT-111 Giới thiệu về Khởi nghiệp
- HMT-115 Doanh nhân Thành thị
- HMT-121 Hotel Practiceum
- HMT-202 Đổi mới, Sáng tạo & Tiếp thị
- Nhượng quyền HMT-217
- Luật Du lịch và Khách sạn HMT-210
- Nguyên tắc quản lý MAN-121
Hoàn thành 2 môn tự chọn trong chương trình hạn chế:
- CAI-223 Kiểm soát Chi phí Thực phẩm, Đồ uống và Nhân công
- Kế toán vi tính ACC-211
- ACC-221 Nguyên tắc Kế toán II
- Luật kinh doanh BUS-230
- ECO-202 Các nguyên tắc kinh tế vi mô
- HMT-106 Văn hóa & Địa lý trong Du lịch
- HMT-112 Giới thiệu về Du lịch và Du lịch
- HMT-116 Quản lý Hoạt động Nhà hàng I
- HMT-122 Hoạt động của Văn phòng phía trước
- HMT-128 Lập kế hoạch sự kiện Du lịch & Du lịch
- HMT-204 Nguyên tắc cơ bản về rượu và thực phẩm
- HMT-206 Hệ thống thông tin trong Khách sạn và Du lịch
- HMT-209 Tour Tiếp thị, Bán hàng và Khuyến mãi
- HMT-213 Nguyên tắc Tiếp thị Khách sạn
- HMT-214 Tập đoàn khách sạn và Bán hàng hội nghị
- Quản lý dọn phòng HMT-215
- HMT-216 Quản lý Hoạt động Nhà hàng II
- MAN-221 Tiếp thị
- MAN-232 Quản lý nguồn nhân lực
- Đại số Cao đẳng MAT-100
- MAT-114 Giới thiệu Xác suất & Thống kê