AAS trong nấu bia, chưng cất và lên men
Asheville-Buncombe Technical Community College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Asheville, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Chương trình giảng dạy này được thiết kế để chuẩn bị cho các cá nhân cho các nghề nghiệp khác nhau trong sản xuất bia, chưng cất và lên men. Hướng dẫn trong lớp học, các ứng dụng thực hành trong phòng thí nghiệm về nguyên tắc và thực hành sản xuất bia, chưng cất và lên men được đưa vào chương trình học. Công việc của khóa học trong sản xuất bia, chưng cất và lên men bao gồm sản xuất, vận hành, an toàn và vệ sinh, và các công nghệ quy trình liên quan. Các khóa học liên quan được cung cấp trong sản xuất lên men, an toàn và vệ sinh, vi sinh đồ uống thủ công ứng dụng, nông nghiệp, tiếp thị, quản lý, thiết bị, đóng gói và bảo trì.
Sinh viên tốt nghiệp phải đủ điều kiện để có cơ hội việc làm trong ngành sản xuất bia, chưng cất và lên men. Sinh viên có thể đủ điều kiện để tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ chuyên nghiệp của Viện nấu rượu và chưng cất (IBD), tương ứng với chương trình học. Chương trình Sản xuất Bia, Chưng cất và Lên men chuẩn bị cho các cá nhân áp dụng kiến thức và kỹ năng kỹ thuật để nấu, chưng cất và lên men các sản phẩm khác nhau, bao gồm cả đồ uống. Bao gồm hướng dẫn sản xuất các sản phẩm lên men, nuôi trồng, tiếp thị, quản lý, các vấn đề pháp lý, kiểm tra, bảo trì, dịch vụ và sửa chữa thiết bị, vận hành cơ sở, đóng gói, vệ sinh và hàn.