Parsons School of Design ở thành phố New York - vừa đặt tên cho trường tốt nhất cho Nghệ thuật và Thiết kế tại Mỹ và đứng thứ 2 trên thế giới - đã đưa ra cách tiếp cận sáng tạo để thiết kế giáo dục kể từ khi thành lập vào năm 1896. Ngày nay, Parsons là người Mỹ duy nhất lớn trường nghệ thuật và thiết kế trong một trường đại học toàn diện: The New School . Tại Parsons, bạn có thể nắm vững thiết lập các thực hành sáng tạo đã được thiết lập và tạo ra những điều mới mẻ trong khi nghiên cứu trên tất cả các ngành đại học.

Thiết kế đồ họa chưa bao giờ phù hợp hơn bây giờ. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia sáng tạo hướng dẫn ngành thiết kế đồ họa, chương trình AAS của Parsons cung cấp cho bạn một cộng đồng để phát triển nền tảng khái niệm và các kỹ năng bạn cần. Dẫn đầu chương trình Thiết kế Đồ họa AAS là những nhà thiết kế hoàn hảo có kinh nghiệm và mạng lưới chuyên nghiệp giúp bạn tham gia và phát triển mạnh trong ngành công nghiệp đang phát triển này.

Khám phá cộng đồng Thiết kế đồ họa AAS để xem sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên đang làm gì ở NYC và trên toàn thế giới tại amt.parsons.edu/graphicdesign . Chương trình này là một phần của Trường Nghệ thuật, Truyền thông và Công nghệ Parsons (AMT) .

Sinh viên và Khoa học đoạt giải thưởng

Khoa giúp bạn gửi công việc cho các cuộc thi chuyên nghiệp mở cửa trong ngành. Gần đây Câu lạc bộ Loại Giám đốc (tdc) đã công nhận AAS làm việc trong cuộc thi Typography 33, trao giấy chứng nhận cho sự xuất sắc đánh máy cho hàng chục học sinh AAS. Các nhà thiết kế của AAS sẽ tăng cường khả năng chuyên môn của mình, tìm hiểu các quy trình hợp tác và thêm công việc đã xuất bản vào danh mục của họ bằng cách làm việc với các đối tác bên ngoài và trong cộng tác giữa các trường. Trong một cuộc thi cạnh tranh gần đây, năm sinh viên AAS đã thiết kế thiệp chúc mừng của họ được sản xuất cho tổ chức phi lợi nhuận AID FOR AIDS International. Học sinh cũng sản xuất thiệp chúc mừng cuối năm cho Marc Jacobs Inc.

Giáo dục rộng, sâu và nghiêm ngặt

Lĩnh vực thiết kế đồ họa rộng và sâu, vì vậy giáo dục của bạn cũng vậy. Bạn học cách thiết kế cho in ấn và Internet, khám phá kiểu chữ, bố trí trang, thiết kế ấn phẩm, thiết kế web và in ấn. Nhiệm vụ phản ánh những thách thức thiết kế đồ họa trong thế giới thực và trở thành một phần của danh mục đầu tư chuyên nghiệp của bạn. Thăm giảng viên như blogger thiết kế đồ họa Tina Roth-Eisenberg (swissmiss.com) và nhà tâm lý học nhận thức Alan Gilchrist mang đến những quan điểm mới mẻ trong lớp học. Thực tập, có thể dẫn đến việc làm sau khi tốt nghiệp, cho phép bạn áp dụng việc học của bạn và tham gia với các chuyên gia trong ngành khi chuẩn bị tham gia lực lượng lao động sáng tạo ở bất cứ đâu trên thế giới.

Chương trình giáo dục

Khắt khe và chuyên sâu, giáo trình AAS trình bày các nền tảng lịch sử của thiết kế đồ họa, hướng dẫn bạn cách tiếp cận khái niệm và phương pháp phân tích giải quyết các thách thức thiết kế, và đào tạo phần mềm công nghiệp và các công cụ kỹ thuật số và không kỹ thuật số khác. Bạn có thể hoàn tất việc học của mình trong hai đến bốn học kỳ, tùy thuộc vào số tín chỉ chuyển mà bạn mang đến cho chương trình. Hầu hết sinh viên hoàn thành chương trình trong khoảng ba học kỳ.

Tùy chọn nghiên cứu linh hoạt

Học sinh đến từ tất cả các nền tảng khác nhau để học tập trong chương trình Thiết kế Đồ họa AAS tại khuôn viên trường Parsons, nằm ở trung tâm của Làng Greenwich. Sinh viên thiết kế đồ họa khám phá các lĩnh vực cốt lõi của lĩnh vực này và điều tra các lĩnh vực thiết kế khác thông qua các dịch vụ tự chọn. Bạn tham dự các khóa học trong khuôn viên NYC của chúng tôi và cũng có tùy chọn để hoàn tất một số khóa học trực tuyến. Sau khi hoàn thành chương trình Thiết kế Đồ họa AAS, sinh viên được chuẩn bị cho sự nghiệp trong cộng đồng thiết kế đồ họa quốc tế.

Chương trình thiết kế đồ họa (AAS)

Mức độ liên kết trong ứng dụng khoa học được trao cho hoàn thành 65 tín chỉ của các môn học. Tối đa 31 tín chỉ của khóa học đại học có thể được chuyển từ một tổ chức khác. Học sinh phải duy trì điểm trung bình tích lũy 2.0 và hoàn thành tất cả các yêu cầu một cách kịp thời.

Những sinh viên nhận được số tín chỉ chuyển tiền tối đa (31) đủ điều kiện đăng ký theo tùy chọn theo dõi nhanh, được nêu dưới đây.

Tùy chọn độ

1-2 năm, 65 tín chỉ

Có thể hoàn thành toàn thời gian hoặc bán thời gian

Một khóa học chuyên nghiệp theo định hướng chuyên nghiệp cung cấp đào tạo nền tảng cơ bản và phát triển kỹ năng, tạo điều kiện cho sinh viên xây dựng một danh mục đầu tư cạnh tranh và khởi động một nghề nghiệp mới trong ngành được lựa chọn của họ. Phù hợp nhất với những sinh viên có kinh nghiệm trước đại học trong một lĩnh vực không liên quan và muốn thay đổi nghề nghiệp.

Hồ sơ của Người nộp đơn

Chương trình Cử nhân Khoa học ứng dụng (AAS) phù hợp nhất cho sinh viên trưởng thành với một số kinh nghiệm đại học rõ ràng về sở thích của họ trong lĩnh vực thiết kế và chuẩn bị nhanh chóng ngâm mình trong một khóa học chuyên nghiệp. Các sinh viên điển hình có bằng cử nhân hoặc bằng cấp cao cấp và kinh nghiệm làm việc trong một lĩnh vực khác ngoài thiết kế. Nhập học vào chương trình được dựa trên sự trưởng thành của sinh viên tương lai, mong muốn theo đuổi giáo dục hơn nữa, thành tích trước đó, và tiềm năng cho sự tăng trưởng. Ứng viên phải tốt nghiệp trung học ít nhất hai năm trước để đủ điều kiện nộp đơn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
The New School

Xem 3 các khóa học tại The New School »

Cập nhật lần cuối November 5, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Contact school
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school