Parsons School of Design ở thành phố New York - vừa đặt tên cho trường tốt nhất cho Nghệ thuật và Thiết kế tại Mỹ và đứng thứ 2 trên thế giới - đã đưa ra cách tiếp cận sáng tạo để thiết kế giáo dục kể từ khi thành lập vào năm 1896. Ngày nay, Parsons là người Mỹ duy nhất lớn trường nghệ thuật và thiết kế trong một trường đại học toàn diện: The New School . Tại Parsons, bạn có thể thành thạo việc thiết lập các thực hành sáng tạo đã được thiết lập và tạo ra những điều mới mẻ trong khi nghiên cứu trên tất cả các ngành đại học.

Năm 1906, Frank Alvah Parsons thành lập chương trình thiết kế nội thất học thuật đầu tiên tại Hoa Kỳ. Parsons tiếp tục dẫn đầu lĩnh vực phát triển này với các chương trình bao gồm Thiết kế nội thất AAS. Bắt đầu sự nghiệp thiết kế nội thất của bạn với các chuyên gia thành đạt ở New York, những người hướng dẫn bạn khám phá tiềm năng của thiết kế để cải thiện cuộc sống ở mọi quy mô. Bạn phát triển một nhận thức về các khía cạnh xã hội, môi trường và văn hóa của nội thất thông qua chương trình giảng dạy và các dự án điều tra các mối quan tâm toàn cầu như tính bền vững và bất bình đẳng kinh tế. Trong quá trình này, bạn trở thành một nhà thiết kế được trang bị kiến ​​thức, kỹ năng và mạng cần thiết để thành công trong một lĩnh vực đang phát triển.

Chương trình AAS cung cấp tới 44 tín chỉ cho yêu cầu giáo dục cho kỳ thi cấp giấy phép Hội đồng Quốc gia về Thiết kế Nội thất ( NCIDQ ). Mặc dù không cần giấy phép để thực hành thiết kế nội thất, một số sinh viên tốt nghiệp chọn lấy giấy phép. Nếu bạn muốn theo đuổi giấy phép, hãy tham khảo trang web của NCIDQ để biết thông tin chi tiết về các yêu cầu giáo dục cho kỳ thi.

Lý thuyết và thực hành thiết kế nội thất

Trong chương trình, bạn có ba studio thiết kế tập trung vào nội thất dân cư, bán lẻ, nơi làm việc và khách sạn. Bạn học lý thuyết và thực hành thiết kế nội thất thông qua điều tra khái niệm về không gian, nghiên cứu về tính bền vững và vật liệu, và đào tạo trong dựng hình máy tính. Trong các studio, bạn khám phá mối quan hệ giữa kiến ​​trúc nội thất và nghệ thuật trang trí. Chương trình chuyên nghiệp AAS cho phép bạn thực hiện các môn tự chọn được cung cấp trong suốt Parsons để phát triển các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc trong tương lai. Thực tập tại các công ty thiết kế nổi bật như Nội thất Victoria Hagan, Khách sạn và Khu nghỉ mát Starwood, AvroKO, Ghislaine Viñas Interior Design và Yabu Pushelberg mang đến cơ hội áp dụng việc học của bạn vào nội thất trong thế giới thực.

Tài nguyên Campus

Bạn chia sẻ cơ sở vật chất khuôn viên trường với sinh viên kiến ​​trúc, thiết kế ánh sáng và thiết kế sản phẩm và có thể làm việc trong cửa hàng chế tạo và nghiên cứu trong Phòng thí nghiệm Ánh sáng và Thư viện Tài liệu Sức khỏe Angelo Donghia. "AfterTaste", một hội nghị chuyên đề thiết kế quốc tế được tổ chức bởi Parsons, và WORK , ấn phẩm hàng năm của chương trình, cho phép bạn tham gia với các học giả và học viên quốc tế định hình phong cảnh thiết kế đương đại.

Thành phố New York

Bảo tàng, kho lưu trữ và không gian được thiết kế của thành phố tạo cơ hội cho cả nghiên cứu ứng dụng và quan trọng. Cooper Hewitt, Bảo tàng thiết kế Smithsonian - một bộ sưu tập quan trọng của nghệ thuật trang trí và đồ nội thất và nhà tài trợ của nhiều sự kiện liên quan đến ngành công nghiệp - là một nguồn lực quan trọng. Bạn cũng có quyền truy cập vào các phòng trưng bày, nhà máy, đại lý, nhà đấu giá và chuyên gia làm cho thành phố trở thành một trung tâm quốc tế về thiết kế nội thất.

Chương trình giáo dục

Bổ sung các khóa học cốt lõi tập trung vào ngành, môn tự chọn cho phép bạn làm sâu sắc thêm sự hiểu biết và kinh nghiệm của bạn trong việc thiết kế với các vật liệu và vật liệu mềm, ánh sáng và bền vững và hệ thống. Bạn có cơ hội để nghiên cứu một loạt các chủ đề thiết kế lịch sử, lý thuyết và có liên quan. Bạn có thể hoàn thành việc học của mình trong hai đến bốn học kỳ học toàn thời gian, tùy thuộc vào số tín chỉ chuyển mà bạn mang đến cho chương trình. Hầu hết sinh viên hoàn thành chương trình trong ba học kỳ toàn thời gian. Sinh viên có số tín chỉ chuyển nhượng tối đa (31) đủ điều kiện để được xem xét cho tùy chọn theo dõi nhanh hai học kỳ. (Tín dụng chuyển tiền nhanh đủ điều kiện phải bao gồm 21 tín chỉ nghệ thuật tự do, với 6 tín chỉ tiếng Anh hoặc đọc và viết quan trọng và 10 tín chỉ nghệ thuật studio, tất cả từ một trường đại học được công nhận hoặc đại học được khu vực chấp nhận. .)

Tìm hiểu về cộng đồng của chúng tôi

Khám phá cộng đồng Thiết kế Nội thất AAS để xem sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên đang làm gì ở NYC và trên toàn thế giới tại sce.parsons.edu . Chương trình này là một phần của Môi trường Xây dựng (SCE) của Parsons.

Chương trình thiết kế nội thất (AAS)

Mức độ liên kết trong ứng dụng khoa học được trao cho hoàn thành 65 tín chỉ của các môn học. Tối đa 31 tín chỉ của khóa học đại học có thể được chuyển từ các tổ chức khác. Học sinh phải duy trì điểm trung bình tích lũy 2.0 và hoàn thành tất cả các yêu cầu một cách kịp thời.

Học sinh nhận được số tín chỉ có thể chuyển nhượng tối đa (31) đủ điều kiện đăng ký vào tùy chọn theo dõi nhanh được nêu dưới đây.

Tùy chọn chương trình cấp bằng

1-2 năm, 65 tín chỉ

Có thể hoàn thành toàn thời gian hoặc bán thời gian

Một khóa học chuyên nghiệp theo định hướng chuyên môn cung cấp đào tạo nền tảng cơ bản và kỹ năng kỹ thuật, cho phép sinh viên xây dựng một danh mục đầu tư cạnh tranh và khởi động một nghề nghiệp mới trong ngành công nghiệp được lựa chọn của họ. Phù hợp nhất với những sinh viên có kinh nghiệm trước đại học trong một lĩnh vực không liên quan và muốn thay đổi nghề nghiệp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
The New School

Xem 3 các khóa học tại The New School »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 5, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Contact school
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school