AAS trong thiết kế thời trang

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Trường thiết kế Parsons ở thành phố New York - gần đây được mệnh danh là trường nghệ thuật và thiết kế tốt nhất ở Mỹ và đứng thứ 2 trên thế giới - đã đưa ra những cách tiếp cận sáng tạo để giáo dục thiết kế kể từ khi thành lập vào năm 1896. Ngày nay, Parsons là trường lớn duy nhất của Mỹ trường nghệ thuật và thiết kế trong một trường đại học toàn diện: The New School . Tại Parsons, bạn có thể thành thạo thiết lập các thực tiễn sáng tạo và tạo ra những cách mới trong khi học trên tất cả các ngành học của trường đại học.

Khi bạn xem xét một sự thay đổi nghề nghiệp vào thiết kế thời trang, bạn có thể biết rằng Parsons đã đưa ra sự nghiệp của nhiều nhà thiết kế thời trang thành công nhất thế giới. Nhưng những thành tựu của các sinh viên tốt nghiệp từ thiết kế thời trang AAS của Parsons vượt ra ngoài những cái tên táo bạo. Các cựu sinh viên của chương trình đều ấn tượng về những đóng góp của họ đối với ngành ở mọi quy mô - từ sự đổi mới hàng đầu trong công nghệ thời trang bền vững đến phát triển doanh nghiệp địa phương để xây dựng thương hiệu trên toàn cầu.

Khám phá cộng đồng Thiết kế thời trang AAS để xem sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên đang làm gì ở NYC và trên khắp thế giới tại parsons.edu/aasfashiondesign . Chương trình này là một phần của Trường thời trang Parsons .

Làm việc với các nhà lãnh đạo, giới thiệu dòng của bạn

Sinh viên tốt nghiệp thiết kế thời trang AAS áp dụng các quan điểm tập trung vào ngành mà họ có được trong chương trình vào các vị trí với nhiều công ty thời trang khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp đã tham gia các công ty được tôn trọng nhất trong kinh doanh: Chanel, Lý thuyết, Tommy Hilfiger, Calvin Klein, Eileen Fisher, Ralph Lauren, và GAP, để đặt tên một vài. Các cựu sinh viên khác — như Jay Godfrey và Aimee Kestenberg — bắt đầu những dòng riêng của họ ngay từ cổng. Danh tiếng của chương trình về chất lượng, mức độ liên quan của ngành, tính nguyên bản và tính toàn diện mở ra các cánh cửa trong suốt ngành thời trang.

Phát triển tầm nhìn của bạn

Chương trình cung cấp cơ hội để chụp ảnh các thiết kế cuối cùng của bạn, cung cấp cho bạn tài liệu làm việc cho danh mục đầu tư của bạn. Công việc của bạn được quảng bá trên nhiều nền tảng khác nhau và công việc do ban giám khảo lựa chọn được trình bày trong triển lãm cuối năm. Thực hành thiết kế của bạn được phát triển dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành của Parsons và phản ánh nhận thức về các yếu tố liên quan đến thời trang, bao gồm sản xuất, thương mại và tính bền vững toàn cầu.

Thiết kế thời trang từ ý tưởng đến sản xuất

Trong chương trình, bạn nghiên cứu quy trình, kỹ thuật và ngôn ngữ của thiết kế thời trang từ khái niệm đến sản xuất, cùng với các yếu tố cần thiết của tiếp thị và thiết kế với các phương pháp đạo đức và bền vững. Bạn thiết kế quần áo phụ nữ, quần áo nam và phụ kiện, học mọi thứ từ những điều cơ bản về vẽ, xếp nếp, tạo mẫu và may đến may và thời trang cao cấp. Các bài phê bình và bài giảng của lớp được tổ chức bởi Trường Thời trang tại Parsons mang các chuyên gia thiết kế như Narciso Rodriguez và Jenna Lyons và nhà báo Cathy Horyn đến khuôn viên trường để đưa ra quan điểm của họ. Các dự án với các đối tác bên ngoài như Coach, Louis Vuitton, Under Armour, Swarovski, Allen Edmonds và Hội đồng Nhà thiết kế thời trang của Mỹ tạo cơ hội làm việc với các công ty truyền thông và công nghiệp lớn trong khi phát triển thực hành sáng tạo của riêng bạn.

Chương trình giáo dục

Các lớp cốt lõi tập trung vào nghiên cứu, lịch sử thời trang, tư duy thiết kế và kỹ thuật xây dựng liên quan đến công việc trong ngành. Các khóa học khác cung cấp cho bạn các công cụ giao tiếp trực quan và làm quen với phần mềm công nghiệp để tạo các bộ sưu tập thời trang, tạo bản trình bày và làm tài liệu cho danh mục đầu tư. Các môn tự chọn cung cấp cho bạn cơ hội chuyên về các phụ kiện, may đo, dệt may hoặc hàng dệt kim. Tùy thuộc vào số lượng tín chỉ chuyển mà bạn mang đến cho chương trình AAS của mình, bạn có thể hoàn tất việc học của mình trong hai đến bốn học kỳ. Hầu hết sinh viên hoàn thành chương trình trong khoảng ba học kỳ.

Cựu sinh viên làm việc ở các vị trí và công ty sau

Tư vấn thiết kế Menswear cao cấp, Tommy Hilfiger
Nhà thiết kế áo len cao cấp, Lý thuyết / Lý thuyết Theyskens
Phụ kiện thiết kế, Proenza Schouler
Nhà thiết kế đồ bơi cao cấp, Bí mật của Victoria
Người sáng lập và Nhà thiết kế chính, JF

Hồ sơ của Người nộp đơn

Chương trình Cử nhân Khoa học ứng dụng (AAS) phù hợp nhất cho sinh viên trưởng thành với một số kinh nghiệm đại học rõ ràng về sở thích của họ trong lĩnh vực thiết kế và chuẩn bị nhanh chóng ngâm mình trong một khóa học chuyên nghiệp. Các sinh viên điển hình có bằng cử nhân hoặc bằng cấp cao cấp và kinh nghiệm làm việc trong một lĩnh vực khác ngoài thiết kế. Nhập học vào chương trình được dựa trên sự trưởng thành của sinh viên tương lai, mong muốn theo đuổi giáo dục hơn nữa, thành tích trước đó, và tiềm năng cho sự tăng trưởng. Ứng viên phải tốt nghiệp trung học ít nhất hai năm trước để đủ điều kiện nộp đơn.

Tùy chọn độ

Một khóa học chuyên nghiệp theo định hướng chuyên môn cung cấp đào tạo nền tảng cơ bản và kỹ năng kỹ thuật, cho phép sinh viên xây dựng một danh mục đầu tư cạnh tranh và khởi động một nghề nghiệp mới trong ngành công nghiệp được lựa chọn của họ. Phù hợp nhất với những sinh viên có kinh nghiệm trước đại học trong một lĩnh vực không liên quan và muốn thay đổi nghề nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Discover a new kind of university in New York City, one where scholars, artists, and designers come together to challenge convention and create positive change. Our university takes full advantage of ... Đọc thêm

Discover a new kind of university in New York City, one where scholars, artists, and designers come together to challenge convention and create positive change. Our university takes full advantage of its location in one of the most vibrant and diverse cities in the world. Our colleges include Parsons School of Design, Eugene Lang College of Liberal Arts, the College of Performing Arts, The New School for Social Research, the Schools of Public Engagement, and Parsons Paris. Đọc ít hơn
Truy cập trang web của trường