Parsons School of Design ở thành phố New York - vừa đặt tên cho trường tốt nhất cho Nghệ thuật và Thiết kế tại Mỹ và đứng thứ 2 trên thế giới - đã đưa ra cách tiếp cận sáng tạo để thiết kế giáo dục kể từ khi thành lập vào năm 1896. Ngày nay, Parsons là người Mỹ duy nhất lớn trường nghệ thuật và thiết kế trong một trường đại học toàn diện: The New School . Tại Parsons, bạn có thể nắm vững thiết lập các thực hành sáng tạo đã được thiết lập và tạo ra những điều mới mẻ trong khi nghiên cứu trên tất cả các ngành đại học.

Thời trang là một lực lượng toàn cầu, văn hóa và kinh tế. Hướng dẫn đó là những chuyên gia sáng tạo và kinh doanh có chung niềm đam mê với thiết kế đẹp, bền vững và có liên quan. Họ làm việc trong các lĩnh vực như bán hàng, phát triển sản phẩm, sản xuất, truyền thông biên tập, dự báo xu hướng, và quan hệ công chúng và trong các vị trí liên quan đến tiếp thị. Chương trình AAS về Marketing và Truyền thông Thời trang là một chương trình chuyên sâu, linh hoạt, trong đó bạn có thể khám phá nghề nghiệp thời trang và tập trung vào sở thích của bạn. Giảng dạy bởi các chuyên gia làm việc, chương trình giảng dạy phản ánh xu hướng và nhu cầu phát triển của ngành.

Khám phá cộng đồng Marketing và Truyền thông thời trang AAS để xem sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên đang làm gì ở NYC và trên toàn thế giới tại parsons.edu/aasfashionmarketing . Chương trình này là một phần của Trường thời trang Parsons .

Giáo dục chuyên sâu, linh hoạt

AAS Thời trang Marketing và Truyền thông tại Parsons là một chương trình chuyên sâu, linh hoạt tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của chiến lược truyền thông. Bạn khám phá mối quan hệ giữa thương hiệu, sản phẩm và đối tượng cũng như vai trò của thực tiễn tiếp thị và truyền thông trong các hệ thống thời trang rộng hơn. Bạn tìm hiểu về xu hướng, nghiên cứu thị giác và người tiêu dùng và đạt được các kỹ năng trong việc diễn giải dữ liệu để trích xuất thông tin chi tiết. Bạn xác định và làm chệch hướng các xu hướng và thái độ xã hội, văn hóa và kinh tế và ảnh hưởng đến diễn ngôn về các chủ đề như giới tính, chủng tộc, tiêu dùng và hạnh phúc.

Đường dẫn vào nhiều lĩnh vực thời trang

Là sinh viên Marketing và Truyền thông Thời trang, bạn sử dụng phương pháp tiếp cận tích hợp để nghiên cứu, thiết kế, chiến lược và tư duy sáng tạo. Bạn cộng tác với các sinh viên thiết kế thời trang trong các cuộc thi và các dự án với các đối tác bên ngoài như Louis Vuitton, HUGO BOSS, Under Armour, ISKO, Byredo và CARE, nghiên cứu các khái niệm và chiến lược liên quan đến việc đưa các giải pháp, sản phẩm và hệ thống sáng tạo lên toàn cầu. Các môn tự chọn về sản xuất có trách nhiệm xã hội và môi trường và thực hành toàn cầu và các khóa học được chia sẻ với chương trình Thiết kế thời trang AAS chuẩn bị cho bạn suy nghĩ sáng tạo và tận tâm về những mối quan tâm ngày nay của thế giới thời trang. Học sinh trong chương trình này cũng được hưởng lợi từ các nguồn tài nguyên, mạng lưới sinh viên, và chuyên môn giảng viên của một cộng đồng trên toàn đại học tham gia vào quản lý và tinh thần kinh doanh .

Một loạt Lab phơi bày bạn với ngành công nghiệp

Một phần cốt lõi của chương trình Tiếp thị Thời trang và Truyền thông AAS là Trường Thời trang Lab Series, bao gồm các bài giảng hàng tuần của các nhân vật nổi tiếng thế giới trong ngành thời trang. Các bài thuyết trình tập trung vào các thực tiễn hiện tại trong mối quan hệ với các xu hướng lớn hơn trong thiết kế, tiếp thị, truyền thông, công nghệ và tính bền vững. Thảo luận về các khái niệm và vấn đề nổi lên từ các bài giảng hàng tuần hỗ trợ bạn trong việc áp dụng thực tiễn ngành và thông tin chi tiết hiện tại trong công việc của riêng bạn và cho phép bạn suy ngẫm và định hướng nguyện vọng chuyên nghiệp của mình.

Chương trình giáo dục

Chương trình giảng dạy tập trung vào cách người dùng giao tiếp với các thương hiệu. Học sinh tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của chiến lược truyền thông và cách phát triển một câu chuyện bằng văn bản, trực quan và kỹ thuật số. Môn tự chọn cho phép bạn chuyên về lĩnh vực giao tiếp thời trang và các khóa học được chia sẻ với chương trình Thiết kế thời trang AAS giúp bạn suy nghĩ sáng tạo và tận tâm về tình trạng hiện tại của ngành thời trang. Thực tập phát triển kỹ năng và mạng lưới của bạn, giúp bạn trở thành thành viên cạnh tranh của lực lượng lao động thời trang. Bạn có thể hoàn thành văn bằng của bạn trong hai đến bốn học kỳ học toàn thời gian, tùy thuộc vào số tín chỉ chuyển mà bạn mang đến cho chương trình AAS của bạn.

Cựu sinh viên làm việc về thời trang ở các vị trí và công ty sau

Điều phối viên Quan hệ công chúng, Thomas Pink – LVMH
Quản trị viên tài khoản, Givenchy
Giám đốc tiếp thị toàn cầu, Ralph Lauren
Điều phối viên thuyết trình thương hiệu, Tommy Hilfiger
Merchandiser trực tuyến, Saks Fifth Avenue
Phó giám đốc sản xuất, POLO – Ralph Lauren
Biên tập thời trang, tạp chí U
Quản lý tài khoản kỹ thuật số, Tập đoàn truyền thông Syndicate
Trợ lý bán sỉ, Elie Tahari
Trợ lý Quan hệ công chúng, Roger Vivier
Trợ lý người mua, Marc của Marc Jacobs
Điều phối viên sản xuất túi xách, Michael Kors
Trợ lý thương hiệu, BHLDN – Outfitters đô thị
Công cụ lập kế hoạch liên kết, Macy's Inc.
Điều phối viên sản xuất, Lý thuyết
Trợ lý người mua cấp cao, Couture, Bergdorf Goodman
Quản lý thương mại điện tử, Nicole Miller
Quản lý tài khoản, Alexander Wang

Hồ sơ của Người nộp đơn

Chương trình Cử nhân Khoa học ứng dụng (AAS) phù hợp nhất cho sinh viên trưởng thành với một số kinh nghiệm đại học rõ ràng về sở thích của họ trong lĩnh vực thiết kế và chuẩn bị nhanh chóng ngâm mình trong một khóa học chuyên nghiệp. Các sinh viên điển hình có bằng cử nhân hoặc bằng cấp cao cấp và kinh nghiệm làm việc trong một lĩnh vực khác ngoài thiết kế. Nhập học vào chương trình được dựa trên sự trưởng thành của sinh viên tương lai, mong muốn theo đuổi giáo dục hơn nữa, thành tích trước đó, và tiềm năng cho sự tăng trưởng. Ứng viên phải tốt nghiệp trung học ít nhất hai năm trước để đủ điều kiện nộp đơn.

Mức độ liên kết trong ứng dụng khoa học được trao cho hoàn thành 60 tín chỉ của môn học. Sinh viên có thể chuyển tín chỉ đại học từ các chương trình hoặc tổ chức khác. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Văn phòng tuyển sinh . Học sinh phải duy trì điểm trung bình tích lũy điểm 2.0 và hoàn thành tất cả các yêu cầu của chương trình một cách kịp thời.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
The New School

Xem 3 các khóa học tại The New School »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 5, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Contact school
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school