Mỗi doanh nghiệp thành công sử dụng các dịch vụ của công ty quảng cáo, thiết kế đồ họa, vẽ tranh minh họa để thúc đẩy và thông báo trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay. Sinh viên tốt nghiệp của bằng cấp hay chứng chỉ các chương trình thiết kế đồ họa tìm được việc làm trong các cơ quan quảng cáo, studio thiết kế, bộ phận thiết kế / khuyến mãi của công ty trong nhà, hoặc là dịch giả tự do, xử lý một loạt các dự án sáng tạo và chiến dịch.

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng triển vọng cho quảng cáo, thiết kế đồ họa và các hoạt động liên quan là tuyệt vời. Các lĩnh vực được coi là một trong những sự lựa chọn nghề nghiệp 25 đầu.

Khu vực việc làm chính

  • Thiết kế đồ họa
  • Thiết kế web
  • Giám đốc sáng tạo
  • Giám đốc nghệ thuật
  • Illustrator
  • Thiết kế cao cấp
  • Gói thiết kế
  • Bố trí Artist
  • Computer Artist
  • Thông tin chương trình

Tiếp cận thị trường được xác định bởi sự sáng tạo và chất lượng công việc trưng bày trong danh mục đầu tư của đại học. Chương trình thiết kế đồ họa tại trường Cao đẳng DuPage hướng dẫn học sinh để xây dựng một danh mục đầu tư thành công. Chương trình phục vụ sinh viên tốt nghiệp trường trung học, những người đang tìm cách làm thay đổi sự nghiệp, các chuyên gia đang nâng cấp hoặc thêm vào các kỹ năng công việc của họ, và những người tìm kiếm sự giàu cá nhân bằng cách phát triển các tài năng nghệ thuật của họ.

Sinh viên hoàn thành một liên kết trong mức độ ứng dụng khoa học có thể tìm kiếm việc làm ngay, hoặc có thể tiếp tục giáo dục của họ bằng cách tận dụng các thỏa thuận liên thông với Columbia College Chicago, hoặc Robert Morris College ở Chicago và Aurora. Các thỏa thuận này cho phép sinh viên bắt đầu học tại trường Cao đẳng DuPage và hoàn thành bằng cử nhân tại một trong những trường có uy tín.

Thiết kế đồ họa các môn học bao gồm nghiên cứu trong thiết kế đồ họa, minh họa, kiểu chữ, thiết kế web và quảng cáo. Cơ sở vật chất tuyệt vời như Macintosh trang bị studio thiết kế máy tính, với thiết kế và phần mềm minh hoạ và màu sắc máy in mới nhất, cho phép học sinh để phát triển danh mục đầu tư có chất lượng chuyên nghiệp. Với giáo trình tuyệt vời, giáo viên từng đoạt giải thưởng và các cơ sở lớn, thiết kế đồ họa là một trong những tốt nhất trong trường đại học cộng đồng chương trình thiết kế đồ họa ở Midwest.

Chương trình thiết kế đồ họa nhấn mạnh phát triển danh mục đầu tư thông qua việc nghiên cứu các nguyên tắc và các yếu tố thiết kế, kiểu chữ, hình minh họa, thiết kế nhận dạng, thiết kế quảng cáo, thiết kế web và công việc phòng thu mô phỏng. Học sinh có được kinh nghiệm trong việc sử dụng các công cụ thiết kế truyền thống và kỹ thuật số và phần mềm. Bản cam kết chuyển tồn tại để tiếp tục giáo dục sau bằng AAS. Mức độ Thiết kế đồ họa bao gồm tối thiểu 66 tín chỉ trong các yêu cầu của chương trình và giáo dục nói chung.

Thông tin sự nghiệp GRDSN-AAS

Tiêu đề công việc (s): Thiết kế đồ họa, Graphic Artist, thiết kế, giám đốc sáng tạo, nghệ sĩ, giám đốc thiết kế, Soạn Phòng Giám sát, quản lý sáng tạo, Desktop Nhà xuất bản, thiết kế đồ họa / Sản xuất

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 16 các khóa học tại College of du Page »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date