Advanced Diploma về Kỹ thuật âm thanh

Centre for Arts and Technology

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Advanced Diploma về Kỹ thuật âm thanh

Centre for Arts and Technology

Bạn đã luôn luôn có một tai cho âm nhạc tốt, và bạn biết rằng điểm số thích hợp hoặc soundscape có thể trở thành một nhân vật của riêng mình. Bạn nhận ra âm thanh đó tạo ra môi trường, và bài hát hoặc hiệu ứng âm thanh hoàn hảo có thể thay đổi tâm trạng của một cảnh ngay lập tức. Bạn đã sẵn sàng để đặt tông màu cho tương lai của mình chưa?

Chỉ trong 18 tháng, khi tốt nghiệp Kỹ sư Âm thanh

  • Kỹ sư thu âm
  • Nhà sản xuất âm nhạc
  • Kỹ sư hậu sản xuất
  • Nhà thiết kế âm thanh
  • Trợ lý Sound Studio
  • Kỹ sư âm thanh vị trí
  • Foley Artist

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này tạo ra những con sóng đáng kể trong ngành công nghiệp âm thanh và âm nhạc, từ sản xuất quảng cáo radio, để pha trộn điểm số cho các bộ phim bom tấn. Chúng tôi tự hào về việc thuê những người hướng dẫn giỏi nhất trong kinh doanh — những người đã dành nhiều năm để phát triển kỹ năng của họ và làm việc với những tài năng hàng đầu. Những chuyên gia âm thanh này sẽ truyền đạt kiến ​​thức thực tế của họ để giúp bạn bắt đầu cuộc thi. Chúng tôi không chỉ thuê tốt nhất, chúng tôi đảm bảo bạn chỉ học bằng cách sử dụng phần mềm và thiết bị mới nhất.

Tại Centre for Arts and Technology , bạn sẽ giải quyết các dự án kỹ thuật âm thanh trong thế giới thực trong các studio thu âm được xây dựng tùy chỉnh của chúng tôi. Đây là một chương trình chuyên sâu giảng dạy các kỹ năng cơ bản sẽ giúp bạn thành công trong bất kỳ môi trường âm thanh nào.

Bạn sẽ học: Lý thuyết âm nhạc — Thành phần âm nhạc — Ghi điểm cho nhạc phim — Công cụ chuyên nghiệp HD — Hoạt động tương tự / kỹ thuật số - Ghi và trộn trong âm thanh nổi và âm thanh vòm 5.1 — Sản xuất nhạc — Chỉnh sửa và thiết kế âm thanh — Quay phim ghi vị trí — Ghi âm và trộn ADR, SFX cho TV và phim.

Luồng khóa học

Trong quý đầu tiên, bạn sẽ học các kỹ năng cơ bản và kỹ thuật lý thuyết cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp âm thanh. Bạn sẽ học những kiến ​​thức cơ bản về lý thuyết âm nhạc, micro và ghi âm cơ bản, cũng như chức năng DAW trong các công cụ Pro Tools và Ableton Live của phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp. Kiến thức này sẽ trở thành cơ sở cho phần còn lại của chương trình.

Trong quý II của bạn, bạn sẽ tiếp tục học các kỹ thuật ghi âm và ghi âm trung gian, bằng cách thực hiện các buổi ghi âm của riêng bạn dưới sự giám sát của những người hướng dẫn của bạn. Bạn sẽ khám phá các kỹ năng chỉnh sửa âm thanh thực tế được sử dụng để hiệu chỉnh và nâng cao hiệu suất, cũng như nâng cao khả năng tạo ra các bài hát và sản phẩm đơn giản. Quý này cũng phân nhánh trong thế giới thiết kế âm thanh tổng hợp và tạo bản nhạc.

Trong quý thứ ba của bạn, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về các kỹ năng chuyên môn, thói quen làm việc và thái độ của ngành công nghiệp ghi âm thương mại. Điều này sẽ bao gồm tương tác của khách hàng, làm việc theo nhóm và phân phối công việc chất lượng cao theo thời hạn chặt chẽ. Tăng cường âm thanh trực tiếp được giới thiệu với thiết lập thực tế và teardown của hệ thống âm thanh hoàn chỉnh. Các quý vòng ra với một tập trung vào sắp xếp bài hát và sáng tác trong một DAW, bao gồm phân tích các bài hát phổ biến và các xu hướng sáng tác.

Trong quý IV, bạn sẽ sử dụng các kỹ thuật khác nhau đã học trong các quý trước và áp dụng chúng vào các phiên ghi âm nâng cao hơn, cũng như trộn kỹ thuật số và kỹ thuật số. Xây dựng dựa trên lý thuyết âm nhạc và kỹ năng sáng tác từ các quý trước, bạn sẽ tìm hiểu quy trình viết nhạc cho TV và Phim, cũng như các khái niệm cơ bản về tạo âm thanh cho ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Quý này cũng bao gồm quản lý nghề nghiệp và các lớp công nghiệp âm nhạc giúp sinh viên hiểu được khía cạnh kinh doanh của việc tạo ra và tiếp thị âm nhạc.

Trong quý 5, bạn sẽ học các kỹ năng thực hành liên quan đến các vai trò liên quan đến âm thanh phim và truyền hình sau sản xuất, bao gồm ADR, foley, thiết kế âm thanh, cũng như trộn 5.1. Học sinh cũng sẽ tìm hiểu về âm thanh định vị, và làm việc với các đoàn làm phim và diễn viên. Studio xây dựng và thiết kế cũng sẽ là một trọng tâm của quý này, với sinh viên tạo và lập kế hoạch không gian ghi âm riêng của họ, có tính đến âm thanh thích hợp.

Trong quý cuối cùng, học sinh sử dụng tất cả các kỹ năng đã học được từ trước đến nay để tạo ra các bản thu âm cho các nghệ sĩ địa phương và tinh chỉnh khả năng làm việc trong nhóm để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Các lớp ghi âm và trộn nâng cao sẽ giúp sinh viên tạo ra các sản phẩm radio sẵn sàng, và làm việc hướng tới việc xây dựng một bảng âm thanh độc đáo cho bản thân họ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 5, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
18 tháng
Toàn thời gian
Price
Giá
36,200 CAD
Locations
Canada - Kelowna, British Columbia
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Canada - Kelowna, British Columbia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ