Tin tức thú vị!!

Centre for Arts and Technology có một thỏa thuận rõ ràng với Đại học Gloucestershire ở Anh. Đọc blog của chúng tôi để có cuộc phỏng vấn với giảng viên đại học Gloucestershire Don Parker.

Nó đi mà không nói rằng bạn đã có một con mắt quan tâm cho thiết kế. Bạn biết rằng khi hình ảnh và lời nói đến với nhau vừa phải, đó là phép thuật trên trang. Tham vọng của bạn không biết giới hạn và bạn tìm thấy tiềm năng không giới hạn của Internet và các ứng dụng kỹ thuật số hấp dẫn. Bạn muốn tạo ảnh hưởng đến thế giới bằng cách kết hợp thiết kế đẹp với chức năng vô song. Đây không chỉ là tương lai ... đó là tương lai của bạn. Với chuyên môn này, cùng với tài năng thô của bạn, bạn sẽ có thể khởi động vào một trong những nghề nghiệp thiết kế sinh lợi này:

  • Đa phương tiện và Nhà thiết kế web
  • Nhà thiết kế tương tác
  • Nhà phát triển Web
  • Nhân viên hỗ trợ Web
  • Người thiết kế đồ họa
  • Thiết kế sản xuất

Thiết kế đồ họa

Đây chỉ là một mẫu nhỏ của một số công ty tuyệt vời mà gần đây đã thuê Thiết kế đồ họa

Trong chương trình 18 tháng chuyên sâu này, bạn sẽ học mọi khía cạnh của việc tạo ra thiết kế đồ họa đầy cảm hứng. Kết hợp điều này với sự hiểu biết toàn diện về các trang web dựa trên cơ sở dữ liệu, các thành phần đa phương tiện và các ứng dụng kỹ thuật số, và bạn sẽ là mối đe dọa kép có thể vạch ra khóa học nghề nghiệp của riêng bạn.

Bạn sẽ học: Adobe Dreamweaver, Flash, Premiere, After Effects — XHTML và CSS — Tạo trang web dựa trên cơ sở dữ liệu Sử dụng PHP và MYSQL — JavaScript — Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign — Xây dựng thương hiệu — Kiểu chữ.

“Thiết kế đồ họa

Luồng khóa học

Trong quý đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu về quản lý tập tin đồ họa, các ứng dụng thiết kế web và đồ họa, truyền thông kinh doanh và quản lý dự án để làm cơ sở cho phần còn lại của chương trình. InFoundation of Art and Design, bạn sẽ khám phá sự tiến hóa của hình ảnh từ nghệ thuật nguyên thủy đến sáng tạo kỹ thuật số ngày nay, tập trung vào các chủ đề nguyên tố trong thiết kế, sáng tác và nội dung. Điều này sẽ cho phép bạn hiểu được hướng nghệ thuật được yêu cầu bởi các khách hàng trong tương lai. Bạn cũng sẽ được giới thiệu về Truyền thông tiếng Anh, Sản xuất video, Lập trình Internet và Công nghệ kinh doanh theo thuật ngữ cơ bản này.

Trong quý II, bạn sẽ khám phá video kỹ thuật số và nghệ thuật kể chuyện, và tìm hiểu về các công cụ và phương pháp thiết yếu của minh họa kỹ thuật số. Từ chỉnh sửa màu cho đến kiểu chữ hiệu quả, khóa học thiết kế studio của bạn thuật ngữ này sẽ tăng cường kỹ năng thiết kế đồ họa của bạn và làm chủ phần mềm tạo và chỉnh sửa hình ảnh. Bạn cũng sẽ được giới thiệu về hoạt ảnh dựa trên vector trong quý này, bao gồm các nguyên tắc cơ bản về tương tác Flash và tạo hoạt ảnh cũng như các khái niệm cơ bản về kịch bản để kiểm soát mọi thứ từ tải tệp đến tương tác người dùng đơn giản.

Trong quý thứ ba, bạn sẽ xem xét kỹ hơn Lập trình Internet, cũng như Sản xuất phim hoạt hình Vector, để bạn có thể hiểu các khái niệm đằng sau các ứng dụng dựa trên sự kiện thúc đẩy thế giới đa phương tiện tương tác. Khóa học Nhiếp ảnh hiệu trưởng của bạn sẽ trùng với Digital Imaging, được thiết kế để giúp bạn trở nên thành thạo trong Adobe Photoshop và các ứng dụng thao tác hình ảnh khác để sử dụng trong quảng cáo, tiếp thị, thiết kế đồ họa và xuất bản.

Trong quý IV, bạn sẽ tiếp tục đắm chìm trong thế giới thiết kế web, với nghiên cứu trong Thiết kế giao diện, Kết nối cơ sở dữ liệu Internet, Âm thanh đa phương tiện, Internet

Trong studio thiết kế của bạn thuật ngữ này, bạn sẽ tập trung vào làm việc thông qua các kịch bản thế giới thực để bạn học cách thu thập thông tin thích hợp từ khách hàng, áp dụng thông tin đó để thiết kế các yếu tố, truyền đạt tiến độ thiết kế cho khách hàng. . Trọng tâm lớn của quý thứ năm cũng là về tương tác trong Phát triển truyền thông tương tác, với việc học bổ sung trong khóa học Môi trường ảo 3D của bạn và các khóa học Lập trình Internet nâng cao.

Từ quan điểm phát triển web, sinh viên bắt đầu ở cấp độ mặt đất, học các khối xây dựng nền tảng của các trang web, HTML và CSS. Trên nền tảng này, sinh viên bắt đầu tìm hiểu cách làm cho trang web của họ năng động và hấp dẫn bằng JavaScript, một trong những ngôn ngữ hàng đầu trong việc tạo trang web. Sau khi đã quen thuộc với các nguyên tắc cơ bản, sinh viên học tập kịch bản phía máy chủ và thiết kế cơ sở dữ liệu thông qua việc giới thiệu PHP và MySQL. Học sinh được thử thách trong suốt quý với một sự kết hợp của thực hành kinh nghiệm học tập, bài tập, câu đố và các kỳ thi.

Quý cuối cùng của chương trình sẽ tập trung chủ yếu vào việc chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn trong thiết kế. Trong Truyền thông và Luật truyền thông, bạn sẽ tìm hiểu về sở hữu trí tuệ, quyền riêng tư và công khai, phỉ báng, trách nhiệm của bên thứ ba, tên miền, thương mại điện tử và các vấn đề về luật hợp đồng và sản xuất kỹ thuật số. Bạn cũng sẽ xây dựng một kế hoạch kinh doanh, do đó bạn đã sẵn sàng để khởi động như một nhà thiết kế tự làm chủ nên bạn chọn con đường đó sau khi tốt nghiệp. Từ quan điểm phát triển web, sinh viên sẽ nghiên cứu sâu hơn vào thế giới phát triển. Học sinh tiếp tục xây dựng kiến ​​thức về PHP và JavaScript của họ, thêm jQuery Ajax vào bộ công cụ phát triển của họ.

Với một nền tảng vững chắc về lập trình mã hóa và phát triển trang web, sinh viên sẽ học cách sử dụng và thao tác các gói phần mềm có sẵn, chủ yếu thông qua nền tảng nguồn mở, WordPress. Vào cuối quý, sinh viên sẽ xây dựng tài sản thế chấp để thêm vào danh mục đầu tư của họ, cho phép họ chứng minh khả năng của mình cho các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Một phần lớn của quý này cũng sẽ là để hoàn thiện thiết kế đồ họa của bạn

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại Centre for Arts and Technology »

Cập nhật lần cuối October 5, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
18 tháng
Toàn thời gian
Price
33,300 CAD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date