Đọc Mô tả chính thức

amsterdam

Tổng quan

Bạn đang cân nhắc việc theo học trường luật sau khi tốt nghiệp - sẽ không hữu ích nếu bạn có cái nhìn thoáng qua về trường luật nào trước khi bạn đi và cũng tìm ra loại nghề nghiệp pháp lý bạn đang tìm kiếm? Chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội đó. Tìm hiểu về luật so sánh trong bối cảnh quốc tế khi học ở nước ngoài với chúng tôi ở Hà Lan, nơi sinh viên địa phương bắt đầu bằng luật của họ ở cấp Cử nhân.

Bằng cách đăng ký vào chương trình này, bạn bổ sung thêm luật quốc tế và kinh nghiệm tội phạm vào bảng điểm của bạn — một điểm nói tuyệt vời khi phỏng vấn trường luật hoặc công việc đầu tiên của bạn. Ghi danh vào khóa học cốt lõi của IES Abroad về luật pháp, và từ ba đến bốn khóa học liên quan đến luật hoặc tội phạm tại trường Vrije Universiteit Amsterdam (VU) nổi tiếng. Với sinh viên Hà Lan và quốc tế như các đồng nghiệp của bạn trên các bài tập như tóm tắt trường hợp và tòa án tranh luận, bạn có được một quan điểm quốc tế có giá trị mà chỉ đi kèm với việc học tập ở nước ngoài.

Hà Lan sẽ là lớp học của bạn. Quan sát một số luật tiến bộ nhất của châu Âu đang hoạt động và có quyền truy cập vào các chuyên gia và chuyên gia có thể giúp bạn đặt chúng trong ngữ cảnh. Hãy tưởng tượng đến thăm Tòa án Quốc tế ở The Hague, ngồi trong các trọng tài trong một tòa án Hà Lan, hoặc nói chuyện với các chuyên gia tại các tổ chức phi chính phủ làm việc về nhân quyền. Từ các chuyến đi thực tế, bạn sẽ đi đến những nơi như Rotterdam, Maastricht hoặc Đảo Texel đến các chuyến du ngoạn liên quan đến khóa học trong và xung quanh Amsterdam, bạn cũng sẽ có được cái nhìn sâu sắc về những gì bạn đang học trong lớp học.

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy như ở nhà ở Amsterdam, vì vậy chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp bạn hòa nhập vào cuộc sống trong thành phố. Từ nhà ở trong khuôn viên VU đến các sự kiện văn hóa, công việc của chúng tôi là đảm bảo bạn có trải nghiệm du học đích thực nhất ở nước ngoài.

Thông tin Nhanh

 • Trung tâm: IES Abroad Amsterdam
 • Thành phố: Amsterdam
 • Quốc gia: Hà Lan
 • Tín chỉ chương trình: 15-17 tín chỉ
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh, tiếng Hà Lan
 • Điều kiện tiên quyết ngôn ngữ: Không

Ngày Chương trình

Sau khi bạn được chấp nhận, hãy tham khảo phần Ngày Du lịch của Thông tin Predeparture trong tài khoản MyIESabroad của bạn trước khi đặt vé.

Mùa thu năm 2018

 • 17 tháng 8 - 22 tháng 12

Mùa xuân 2019

 • 28 tháng 1 - 31 tháng 5

Hạn chót đăng ký sắp tới:

 • Mùa xuân 2019 - ngày 14 tháng 9 năm 2018

Học giả

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp cho bạn chương trình học tập ở nước ngoài tốt nhất có thể - bao gồm các trải nghiệm học tập và văn hóa chất lượng cao nhất. Tìm hiểu luật và tội phạm từ góc nhìn của người Hà Lan bằng cách ghi danh vào Đại học VU Amsterdam (VU). Các giáo sư và lựa chọn khóa học trên thế giới của Đại học nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn và cung cấp cho bạn những trải nghiệm mới trong và ngoài lớp học. Được thiết kế cho những sinh viên muốn tiếp tục học trường luật sau khi tốt nghiệp, chương trình này tiếp cận Luật từ góc độ liên ngành để cung cấp cho sinh viên hiểu biết rộng rãi về luật so sánh quốc tế. Bạn lấy 15-17 tín chỉ mỗi học kỳ. Tạo kinh nghiệm học tập của riêng bạn bằng cách chọn từ các thành phần bắt buộc và tùy chọn sau.

Khóa học cốt lõi bắt buộc

LW / PO350: Các vấn đề chính trong Luật và Xã hội: Một bối cảnh so sánh (6 tín chỉ) này IES Abroad hội thảo -taught là một giới thiệu về luật pháp quốc tế và Hà Lan, với sự so sánh định của pháp luật Mỹ, mà đỉnh cao trong một dự án nghiên cứu giám sát. Khóa học bao gồm các chuyến viếng thăm các tòa án Hà Lan và quốc tế.

Các khóa học xây dựng luật, Tội phạm liên quan đến tự chọn và / hoặc ngôn ngữ Hà Lan và Văn hóa hoặc khóa học Lịch sử Hà Lan tại VU (3 tín chỉ mỗi) Nghiên cứu Văn hoá

 • CU 211 - Đối Thoại về Sự Khác Biệt (Mùa Thu, Mùa Xuân)

Ngôn ngữ Hà Lan

 • DU 101 - Ngôn ngữ và Văn hóa Hà Lan (Mùa thu, Mùa xuân)

Pháp luật

 • PO / LW 350 - Các vấn đề chính trong Luật và Xã hội: Một bối cảnh so sánh (Mùa thu, Mùa xuân)

Khoa học chính trị

 • PO / LW 350 - Các vấn đề chính trong Luật và Xã hội: Một bối cảnh so sánh (Mùa thu, Mùa xuân)

Thông tin về Vrije Universiteit Amsterdam (VU)

VU, được thành lập năm 1880, tuyển sinh khoảng 25.000 sinh viên, và cung cấp các khóa học trong mười một khoa bao gồm các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học, và tự hào về một phong cách giảng dạy rất tập trung. VU nằm trong khuôn viên trường (không giống như nhiều trường đại học thành phố châu Âu), ngay bên ngoài trung tâm Amsterdam, gần khu thương mại ở Nam Amsterdam. Ban đầu được thành lập như một tổ chức giáo dục đại học tách biệt khỏi nhà thờ hoặc tiểu bang, ngày nay VU coi trọng di sản này. Học sinh sẽ cảm thấy thoải mái trong khuôn viên trường, và có thể tiếp cận nhiều nguồn lực sẵn có, bao gồm các tòa nhà và cơ sở hạ tầng hiện đại, Trung tâm văn hóa Griffioen, các cửa hàng, quán cà phê và một thư viện rộng lớn. VU tự hào có một môi trường quốc tế mạnh mẽ; mục tiêu của nó là có một trong bốn học sinh trong các chương trình dạy bằng tiếng Anh của mình là một sinh viên quốc tế.

Các chuyến tham quan liên quan đến khóa học

Các chuyến du ngoạn liên quan đến khóa học là các chuyến đi học tập liên quan đến các khóa học. Chúng được tổ chức để bổ sung cho các khóa học IES Abroad và đóng góp cho một kiến ​​thức chung về văn hóa và xã hội Hà Lan / Sự tham gia dựa trên đăng ký khóa học. Các ví dụ trước đây bao gồm:

 • Thăm quan tòa án hình sự Amsterdam để so sánh và đối chiếu công việc của tòa án hình sự Hà Lan so với tòa án Hoa Kỳ
 • Thăm quan Tòa án Công lý Quốc tế ở Hague để tham dự một vụ kiện
 • Tham gia vào một tòa án tranh luận

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thử thách lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào để xem trước hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất — không tìm được nơi để sống ở nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố hết sức để tìm nhà ở phản ánh cách sinh viên địa phương đang sinh sống. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời Amsterdam, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Suite Căn hộ Sinh viên

Sống trong một căn phòng đơn trong một căn hộ chung cư dành cho nam và nữ với năm sáu sinh viên khác. Bạn chia sẻ một nhà bếp, phòng tắm và không gian sống. Nằm ở Amsterdam South, chỉ năm phút từ các tòa nhà học tập VU. Không bao gồm bữa ăn.

Ký túc xá sinh viên

Sống trong phòng đơn với phòng tắm riêng. Bạn chia sẻ một nhà bếp với các sinh viên khác trên sàn nhà của bạn. Không bao gồm bữa ăn. Tòa nhà có lễ tân 24 giờ và phòng tập thể dục. Các phòng đơn được cung cấp với một khoản phụ phí.

Cuộc sống sinh viên

Sự định hướng

Định hướng của chúng tôi giới thiệu bạn với nhân viên IES Abroad Amsterdam, các bạn sinh viên của bạn và thành phố Amsterdam. Các chủ đề như học thuật, nhà ở, giao thông vận tải, và sức khỏe và an toàn được bảo hiểm trong thời gian này. Bạn cũng tham gia vào một định hướng do VU hướng dẫn để tìm hiểu về nhân viên và cơ sở của VU, và có tùy chọn tham gia định hướng Mạng lưới Sinh viên Châu Âu (ESN) cho sinh viên quốc tế, do sinh viên Hà Lan đứng đầu. Ngoài ra, CORE ™, Định hướng toàn diện của IES Abroad

Các hoạt động ngoại khóa

Xác định lại cách bạn sống và học tập tại Amsterdam thông qua các sự kiện văn hóa, chẳng hạn như:

 • Nhìn thấy cối xay gió ở Zaanse Schans
 • Tham quan chợ phô mai ở Alkmaar, sau đó chèo thuyền trên kênh Alkmaar
 • Tham quan vườn hoa tulip Keukenhof (chỉ mùa xuân)
 • Tham quan Vườn Quốc gia Hoge Veluwe
 • Đạp xe đến Volendam và Marken
 • Khám phá lâu đài thời trung cổ Muiderslot

Yêu cầu đủ điều kiện

 • 18 tuổi
 • Tốt ở trường học tại nhà của bạn
 • 3,0 GPA trở lên trên thang điểm 4.0
 • Junior hoặc cấp cao khi chương trình bắt đầu
 • Quyết định nhập học cuối cùng thuộc về Đại học VU Amsterdam (VU)
 • IES Abroad sẽ không xem xét Luật

Hộ chiếu

Hộ chiếu có hiệu lực trong ít nhất sáu tháng sau ngày kết thúc của chương trình, với ít nhất hai trang trống là bắt buộc. Công dân Hoa Kỳ sở hữu hộ chiếu hợp lệ không cần phải xin thị thực trước khi vào Hà Lan. Khi nhập học, bạn sẽ nhận được thêm thông tin về việc có được giấy phép cư trú bắt buộc tại chỗ và bất kỳ khoản phí liên quan nào. Những công dân không phải là công dân Hoa Kỳ có thể phải xin visa trước khi đến.

Giá cả

Mùa thu năm 2018

 • Học phí: 14.855 đô la
 • Nhà ở: $ 4,815
 • Bảo hiểm: 230 đô la
 • Tổng cộng: $ 19,900

Năm học

 • Học phí: 26.725 đô la
 • Nhà ở: $ 9.630
 • Bảo hiểm: 455 đô la
 • Tổng cộng: 36.810 đô la

Xem xét các mức giá này như là một điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với văn phòng nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định chi phí thực tế khi bạn phân bổ các khoản trợ cấp tài chính, học bổng, chính sách trường học tại nhà của bạn và các yếu tố khác.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Hà Lan
IES Abroad

Xem 132 các khóa học tại IES Abroad »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 - 2 học kỳ
Toàn thời gian
Price
19,900 USD
Chi phí chương trình Fall 2018
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng Năm 31, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Năm 31, 2019