Amsterdam - Tâm lý học & Khoa học

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Kiếm được các khoản tín dụng Hoa Kỳ hầu như trong mùa hè này

Tiến lên! Kiếm thêm tín dụng thông qua chương trình giáo dục Hoa Kỳ được công nhận trên toàn cầu vào mùa hè này trên chương trình Khám phá Thế giới ảo của chúng tôi.

Chỉ cần hình dung nó: một ngày bạn đang khám phá đạo đức kinh doanh với một giáo sư ở London và ngày tiếp theo là văn hóa đại chúng Nhật Bản từ Tokyo, học cùng các bạn học từ các trường cao đẳng và đại học được xếp hạng cao nhất của Hoa Kỳ. Đây là điều bạn thích khi tham gia một hoặc hai khóa học (do bạn chọn!) Từ các trung tâm nổi tiếng nhất của IES Abroad trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể khám phá thế giới thông qua IES Abroad .

amsterdam

Tại sao là Amsterdam?

Là một trong những thành phố quốc tế nhất ở châu Âu, Amsterdam giàu văn hóa, đầy những người cởi mở và có mọi thứ bạn có thể muốn trong một thành phố lớn. Tuy nhiên, Amsterdam vẫn duy trì cảm giác thoải mái và là một thành phố rất dễ đi lại. Nó cũng cực kỳ đẹp. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Amsterdam đạt điểm cao về Xếp hạng chất lượng sống 2018 của Mercer, điều đó cũng có nghĩa đây là nơi hoàn hảo để đi du học! Bạn còn chờ gì nữa?

Những gì bạn sẽ học

Nghiên cứu Tâm lý học, Sức khỏe, Khoa học Máy tính, hoặc Khoa học Trái đất và Cuộc sống tại Vrije Universiteit Amsterdam (VU). Nằm ở phía Nam Amsterdam và tự hào với số lượng sinh viên đa dạng, VU cung cấp một loạt các khóa học về Tâm lý học và khoa học được giảng dạy bởi các giáo sư và nhà nghiên cứu, những người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ. Bằng cách tham gia các lớp học với sinh viên Hà Lan và quốc tế, bạn sẽ có được một viễn cảnh quốc tế có giá trị chỉ đi kèm với du học.

Các khóa học tiếng Anh của bạn có thể giúp bạn nói chuyện với các học viên và chuyên gia trong lĩnh vực này, theo dõi nhịp tim của bạn để theo dõi trực tiếp mức độ căng thẳng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, lặn vào phòng thí nghiệm, thăm bệnh nhân tại phòng khám hoặc giúp lập trình robot. Bạn cũng có thể chọn mở rộng nghiên cứu của mình với khóa học IES Abroad về Tâm lý học đa văn hóa, Tình dục và Giới tính, Nghệ thuật phòng thu hoặc Lịch sử nghệ thuật.

Cuộc sống hàng ngày

Amsterdam sẽ là lớp học của bạn. Thực hành các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Hà Lan mới của bạn khi bạn xem qua các sản phẩm mới với bạn bè tại Albert Cuypmarkt nổi tiếng hoặc tham dự một trận đấu bóng đá và cổ vũ cho AFC Ajax. Nếu bạn là người thích phiêu lưu và sẵn sàng khám phá, bạn sẽ biết trải nghiệm Amsterdam như một sinh viên Hà Lan như thế nào. Các chuyến đi thực địa sẽ đưa bạn ra khỏi con đường bị đánh đập đến những nơi như Maastricht hoặc Gouda và các chuyến đi liên quan đến khóa học trong và xung quanh Amsterdam sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về những gì bạn đang học trong lớp.

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy như ở nhà ở Amsterdam, vì vậy chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp bạn hòa nhập vào cuộc sống trong thành phố. Từ nhà ở đến các sự kiện văn hóa, công việc của chúng tôi là đảm bảo bạn có trải nghiệm du học đích thực nhất ở nước ngoài.

Học giả

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp cho bạn chương trình học tập ở nước ngoài tốt nhất có thể - bao gồm các trải nghiệm học tập và văn hóa chất lượng cao nhất.

Khi ở Amsterdam, bạn mất 15-18 tín chỉ mỗi học kỳ tại Đại học VU Amsterdam (VU), được biết đến với những dịch vụ mạnh mẽ về Tâm lý học và khoa học.

Tạo trải nghiệm học tập của riêng bạn bằng cách chọn từ các thành phần bắt buộc và tùy chọn sau:

 • 4-5 khóa học Tâm lý học hoặc Khoa học tại Vrije Universiteit Amsterdam (VU) (bắt buộc, mỗi tín chỉ 3)
 • Một khóa học tại khu vực IES Abroad (tùy chọn, tối đa 6 tín chỉ)

Các khóa học

Đây là danh sách các khóa học đã lên kế hoạch. Sau khi bạn được chấp nhận, bạn sẽ thấy một danh sách các khóa học cuối cùng trong tài khoản MyIESabroad của bạn.

 • Điểm nổi bật của nghệ thuật Hà Lan: Từ Rembrandt đến Mondriaan và Beyond
 • Studio Rietveld: Giới thiệu về Studio Art ở Amsterdam
 • Doanh nhân xã hội và lãnh đạo cho thế kỷ 21
 • Đối thoại về sự khác biệt
 • Ngôn ngữ Hà Lan trong cuộc sống hàng ngày
 • Ngôn ngữ Hà Lan
 • Giới tính và Khoa học: Y học Hà Lan và Liên giới
 • Giới thiệu về nghiên cứu về tình dục và giới trong bối cảnh Amsterdam
 • Dịch chủng tộc: một cách tiếp cận so sánh
 • Liên minh châu Âu trong một thế giới thay đổi: Lịch sử, Chính trị và hoạch định chính sách
 • Tâm lý học xuyên văn hóa
 • Doanh nhân xã hội và lãnh đạo cho thế kỷ 21
 • Liên minh châu Âu trong một thế giới thay đổi: Lịch sử, Chính trị và hoạch định chính sách
 • Dịch chủng tộc: một cách tiếp cận so sánh
 • Xã hội học
 • Giới tính và Khoa học: Y học Hà Lan và Liên giới
 • Dịch chủng tộc: một cách tiếp cận so sánh
 • Giới thiệu về nghiên cứu về tình dục và giới trong bối cảnh Amsterdam

Đại học VU Amsterdam (VU)

 • Các khóa học tại VU được liệt kê trong ECTS. 2 ECTS = 1 Tín dụng Hoa Kỳ.
 • Các lớp học mùa thu được cung cấp trong Giai đoạn 1 và 2. Các khóa học mùa xuân được cung cấp trong Giai đoạn 4 và 5.
 • Học sinh mùa thu dự kiến sẽ ghi danh vào một trẻ vị thành niên cho khóa học của họ. Trẻ vị thành niên không được cung cấp vào mùa xuân, vì vậy sinh viên mùa xuân đăng ký vào các khóa học cá nhân.

(Các) tổ chức đối tác

Thông tin về Vrije Universiteit Amsterdam (VU)

VU, được thành lập vào năm 1880, tuyển sinh khoảng 25.000 sinh viên, và cung cấp các khóa học trong mười một khoa bao gồm các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học, và tự hào về một phong cách giảng dạy rất lấy sinh viên làm trung tâm. VU nằm trong một khuôn viên (không giống như nhiều trường đại học ở thành phố châu Âu), ngay bên ngoài trung tâm Amsterdam, gần khu thương mại ở Nam Amsterdam.

Ban đầu được thành lập như một tổ chức giáo dục đại học tách biệt với nhà thờ hoặc tiểu bang, ngày nay VU rất coi trọng di sản này. Sinh viên sẽ cảm thấy thoải mái trong khuôn viên trường và có thể truy cập vào nhiều tài nguyên có sẵn, bao gồm các tòa nhà và cơ sở hạ tầng hiện đại, Trung tâm văn hóa Griffioen, cửa hàng, quán cà phê và thư viện rộng lớn.

VU tự hào có một môi trường quốc tế mạnh mẽ; Mục tiêu của nó là có một trong bốn học sinh trong các chương trình được dạy bằng tiếng Anh là một sinh viên quốc tế.

Các chuyến đi & sự kiện thực địa

Mặc dù cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ở Amsterdam, các chuyến đi thực địa của chúng tôi đưa bạn ra khỏi thành phố để khám phá văn hóa và truyền thống của nước sở tại. Bạn chia sẻ một phần chi phí với IES Abroad . Dưới đây là một vài điểm đến có thể:

Antwerp, Bỉ

2 ngày | Vào mùa xuân

Tận hưởng một ngày cuối tuần ở đất nước láng giềng của Hà Lan, Bỉ! Hãy nếm thử các món ăn địa phương và tìm hiểu thêm một chút về những gì làm cho Bỉ trở nên đặc biệt.

Vườn quốc gia Hoge Veluwe và Bảo tàng Kröller-Müller

2 ngày | Ngã

Ghé thăm khu bảo tồn tư nhân lớn nhất ở Hà Lan - nơi sinh sống của một số loài có nguy cơ tuyệt chủng, cũng như tham quan bảo tàng của công viên. Cũng ghé thăm Bảo tàng ngoài trời, nơi cho phép bạn nhìn thấy quá khứ lịch sử của cuộc sống Hà Lan.

Maastricht

2 ngày | Mùa xuân

Khám phá thành phố đại học này với kiến trúc thời trung cổ tuyệt đẹp và văn hóa nghệ thuật sống động. Ghé thăm những hang động mê cung nổi tiếng của Limburg, và đi dạo trong vùng nông thôn đồi núi ngoạn mục.

Scha Zaanse

1 ngày | Vào mùa xuân

Tận hưởng chuyến đi xe đạp từ Amsterdam đến Zaanse Schans, một thị trấn tinh túy của Hà Lan, nổi tiếng với những cối xay gió.

IES Abroad điểm đến, hoạt động và thời gian lưu trú của IES Abroad có thể thay đổi tùy theo thời hạn và tính sẵn có.

Các chuyến đi liên quan đến khóa học

Các chuyến đi liên quan đến khóa học được tập trung vào học tập và được liên kết với các khóa học. Họ được tổ chức để bổ sung cho các khóa học của IES Abroad và đóng góp vào kiến thức chung về văn hóa và xã hội Hà Lan. Việc tham gia dựa trên đăng ký khóa học.

Ví dụ trong quá khứ bao gồm:

 • Thăm bảo tàng chăm sóc tâm thần;
 • Tham quan bảo tàng nghệ thuật đương đại và phòng trưng bày;
 • Thăm một tổ chức giáo dục giới tính Hà Lan;
 • Đi tham quan các khu phố của Amsterdam.

Cuộc sống hàng ngày

Một phần khiến bạn cảm thấy như ở nhà tại Amsterdam là cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc. Cho dù đó là chương trình định hướng khiến bạn cảm thấy chuẩn bị, nhà ở của bạn có vị trí tốt và thoải mái, hoặc các chuyến đi thực địa đưa bạn đến những nơi xa xôi, chúng tôi đều nói về các dịch vụ sinh viên của chúng tôi.

Sự định hướng

Định hướng của chúng tôi giới thiệu bạn với nhân viên IES Abroad Amsterdam, các bạn sinh viên của bạn và thành phố Amsterdam.

Kinh nghiệm Định hướng Toàn diện & Tái nhập học (CORE ™) của chúng tôi bắt đầu ngay khi bạn đến và tiếp tục trong suốt học kỳ với các hoạt động tập trung vào việc điều chỉnh văn hóa và học tập. Thông tin chi tiết về nhà ở, học thuật, giao thông công cộng, văn hóa, sức khỏe và an toàn, và các chủ đề quan trọng khác cũng được đề cập.

Bạn cũng tham gia vào định hướng do VU lãnh đạo để tìm hiểu nhân viên và cơ sở của VU và có tùy chọn tham gia định hướng của Mạng lưới sinh viên châu Âu (ESN) cho sinh viên quốc tế, do sinh viên Hà Lan lãnh đạo.

Các chuyến đi và hoạt động thực địa địa phương cũng được sắp xếp, cũng như một chuyến đi định hướng qua đêm, nơi bạn sẽ có cơ hội tiếp tục thử nghiệm các yếu tố văn hóa Hà Lan và làm quen với các sinh viên khác.

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thử thách lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào để xem trước hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất — không tìm được nơi để sống ở nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố hết sức để tìm nhà ở phản ánh cách sinh viên địa phương đang sinh sống. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời Amsterdam, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Khu nhà ở - Tùy thuộc vào vị trí, bạn sẽ sống trong một phòng đơn có phòng tắm chung hoặc riêng. Bạn sẽ có một nhà bếp chung với các sinh viên khác trên sàn nhà của bạn hoặc có một bếp nhỏ riêng.

Deluxe Residence Hall - Bạn sẽ sống trong một phòng đơn có phòng tắm riêng. Bạn chia sẻ một nhà bếp với các sinh viên khác trên sàn nhà của bạn. Tòa nhà có lễ tân 24 giờ và phòng tập thể dục. Tùy chọn này mang thêm một chi phí.

Hoạt động ngoại khóa & Sự kiện văn hóa

Xác định lại cách bạn sống và học tập tại Amsterdam thông qua các sự kiện văn hóa, chẳng hạn như:

 • Nhìn thấy cối xay gió ở Zaanse Schans
 • Tham quan chợ phô mai ở Alkmaar, sau đó chèo thuyền trên kênh Alkmaar
 • Tham quan vườn hoa tulip Keukenhof (chỉ mùa xuân)
 • Tham quan Vườn Quốc gia Hoge Veluwe
 • Đạp xe đến Volendam và Marken
 • Khám phá lâu đài thời trung cổ Muiderslot và Đảo Pampus

Giá cả

Mùa xuân năm 2020

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Mùa xuân năm 2020 $ 15,660 $ 5,060 $ 230 $ 20,950

Năm học

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Năm học 27.740 đô la $ 10.000 $ 455 $ 38.195

Trung tâm của chúng tôi

Trung tâm IES Abroad Amsterdam nằm trong Oranje-Nassau Kazerne, doanh trại quân đội trước đây đã được chuyển thành văn phòng và căn hộ, và nằm đối diện Sở thú Artis nổi tiếng. Các tính năng bao gồm một thư viện nhỏ, không gian lớp học, văn phòng nhân viên, truy cập WiFi và không gian cho sinh viên gặp gỡ và học tập. Giờ làm việc của trung tâm là Thứ Hai - Thứ Sáu, 9 giờ sáng - 5 giờ chiều (trừ khi có quy định khác).

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectation ... Đọc thêm

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectations. Our goal is to rock the world of some 6,000 study abroad students every year. Đọc ít hơn
Chicago , Amsterdam , Arles , Auckland , Barcelona , Bắc Kinh , Berlin , Thủ đô , Cape Town , Thành phố , Dublin , Freiburg , Granada , London , Madrid , Milan , Nagoya , Nam Kinh , Newyork , Đẹp , Paris , Oxford , Thủ đô , Thỏ , Rome , Salamanca , Santiago , Thượng Hải , Siena , Sydney , Tokyo , Puerto Ayora , Vienna , Hồng Kông , Puerto Baquerizo Moreno , Cambridge + 35 Hơn Ít hơn