An ninh không gian mạng và giấy chứng nhận đảm bảo

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình Cao đẳng Cộng đồng An ninh mạng và Bảo Baltimore City có sinh viên với kinh nghiệm thực tế trong việc tìm hiểu các mối đe dọa và nguy hiểm, đánh giá bảo mật và phân tích một loạt các doanh nghiệp khác nhau, và các bước cần phải được thực hiện để giảm thiểu những lỗ hổng bằng cách sử dụng cấp Nhà nước of-the-nghệ thuật công nghệ.

Chương trình chuẩn bị học sinh cho nhà cung cấp cụ thể hoặc thương mại có sẵn chứng nhận bảo mật. Chương trình này cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải xây dựng một bức tường giữa thông tin của chúng tôi và những người muốn khai thác nó. Những sự kiện định kỳ như virus và tấn công của sâu và sự thành công của những kẻ tấn công tội phạm minh họa cho những yếu kém trong công nghệ thông tin hiện tại và nhu cầu bảo mật cao cấp của các hệ thống này.

Mô Tả Công Việc

Việc cơ hội sẵn có để sinh viên hoàn thành chương trình là:

 • Cyber ​​Kỹ Thuật An
 • Trưởng điều hành an ninh
 • Chuyên viên phân tích An ninh mạng
 • Hỗ trợ đánh giá rủi ro an ninh mạng
 • Bảo mật dữ liệu Cyber
 • Cyber ​​Phó An
 • Tình hình Giải pháp nâng cao nhận thức Hỗ trợ

Tùy chọn sự nghiệp và nghề nghiệp Outlook

Sự gia tăng trong cyber-tội phạm đã tăng nhanh hơn các kiến ​​thức cơ bản cần thiết để cung cấp các biện pháp truy cập cần thiết. Có một nhu cầu ngày càng tăng cho sự nghiệp an ninh mạng trong khu vực địa lý. Phần lớn nhu cầu này được thúc đẩy bởi các ngành công nghiệp đang phát triển công nghệ thông tin (CNTT), trong đó đặc biệt mạnh mẽ trong MD, DC, và VA vì cơ sở hạ tầng liên bang lớn bao gồm cả thông tin tình báo và Bộ Quốc phòng cơ quan chính phủ và các nhà thầu có liên quan. Bang Maryland là trung tâm quốc gia về các hoạt động an ninh mạng liên bang và các nhà:

 • Cơ quan An ninh Quốc gia
 • Các thông minh Hoạt động dự án nghiên cứu nâng cao
 • Viện Tiêu chuẩn Quốc gia
 • trụ sở Quốc phòng Cơ quan Hệ thống Thông tin
 • trụ sở chỉ huy Cyber ​​Mỹ

Bộ Quốc phòng mở rộng trong những trách nhiệm tình báo và thông tin liên lạc tại Fort Meade và tại Aberdeen Proving Ground thông qua các sáng kiến ​​BRAC Maryland là cơ sở cho những nỗ lực của dân tộc để bảo vệ và bảo vệ mạng thông tin của Mỹ.

kỹ năng cần thiết

Các Cyber ​​Security và đảm bảo chuyên nghiệp phải có các kỹ năng phân tích trên một loạt các doanh nghiệp cần thiết cho việc đánh giá an ninh máy tính.

Quy trình ứng dụng

Để áp dụng cho BCCC, hãy làm theo các bước sau: 1. Nộp đơn xin nhập học hoàn thành với một lệ phí nộp đơn $ 10.

 1. Gửi một hình thức Maryland Residency xác minh hoàn thành.

 2. Gửi thông tin học tập phù hợp với Văn phòng Tuyển sinh: a. bảng điểm trung học chính thức (cho thấy bằng chứng tốt nghiệp); b. văn bằng GED (với một bản sao của điểm số của bạn); c. bảng điểm đại học chính thức (nếu chuyển từ các trường đại học khác) 4. Đi kiểm tra vị trí ACCUPLACER.

 3. Tham gia vào buổi Định hướng mới cho sinh viên, trực tuyến hoặc trực tiếp.

Lưu ý: Ứng viên dưới 16 tuổi phải đáp ứng với các giám đốc tuyển sinh cho các yêu cầu nhập học đặc biệt.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2016

Giới thiệu về trường

Serving primarily the residents and the business community of Baltimore, Baltimore City Community College (BCCC) is a State-sponsored, urban, comprehensive, degree-granting community college with one ... Đọc thêm

Serving primarily the residents and the business community of Baltimore, Baltimore City Community College (BCCC) is a State-sponsored, urban, comprehensive, degree-granting community college with one main campus and satellite locations throughout the city. Đọc ít hơn