An ninh mạng

Tel Aviv University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

An ninh mạng

Tel Aviv University

Trong ba thập kỷ qua, Nhà nước Israel, "The Start-Up Nation", đã duy trì vị thế của mình như là một cường quốc hàng đầu cho đổi mới an ninh trên mạng. Chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi kiểm tra cả thế giới của chiến tranh mạng và các mối đe dọa về an ninh cũng như các công nghệ cơ bản của các hệ thống an ninh mạng, bao gồm cả Cryptology; Hash Chức năng; Crypto-Kỹ thuật; Mã hóa bất đối xứng; và nhiều hơn nữa.

Các cơ hội khác

Sinh viên của chúng tôi tham gia vào chương trình Bảo mật Mạng cũng có cơ hội tham gia "Tuần lễ Cyber" là hội nghị quốc tế hàng năm về an ninh mạng được tổ chức tại Tel Aviv University . Cyber ​​Week 2018 sẽ diễn ra trong tuần trước ngày bắt đầu chương trình của chúng tôi. Hội nghị cung cấp một tập hợp độc đáo các chuyên gia về an ninh mạng, kết hợp các nhà lãnh đạo ngành, người khởi nghiệp, nhà đầu tư, các nhà nghiên cứu, các nhà ngoại giao và các quan chức chính phủ khác. Đưa ra một sự trao đổi kiến ​​thức, phương pháp và ý tưởng nhằm kích thích tư tưởng, các sự kiện của hội nghị sẽ bao gồm bàn tròn, bảng, hội thảo, diễn đàn, BSides, các cuộc thi và hơn thế nữa. Trong quá khứ, Cyber ​​Week đã tổ chức hơn 5.000 người tham dự từ hơn 50 quốc gia. Hội nghị được tổ chức bởi Trung tâm nghiên cứu đa ngành Blavatnik (ICRC), Hội thảo Yuval Ne'eman về Khoa học, Công nghệ và An ninh, Tel Aviv University , Phòng Quản lý Cyber ​​quốc gia Israel dưới sự quản lý của Thủ tướng và Bộ Ngoại giao.

Chương trình giáo dục

Các công nghệ cơ bản của hệ thống điện tử (4 tín chỉ)

Sắp tới sẽ có các chương trình học mẫu.

Chi phí

Phí đăng ký

Chi phí bổ sung

Học sinh tham gia vào Cyber ​​Week sẽ bị tính thêm $ 400; điều này bao gồm lối vào Cyber ​​Week và lệ phí nhà ở bổ sung cho tuần đó.

Yêu cầu ứng dụng

Đủ điều kiện

Dành cho sinh viên đại học có điểm trung bình 80% (thang 3.0 / 4.0) trở lên. Sinh viên nên đã lấy ít nhất một khóa học về Khoa học Máy tính hoặc một lĩnh vực có liên quan.

Tài liệu yêu cầu

Một ứng dụng hoàn chỉnh bao gồm một trình của tất cả các tài liệu yêu cầu trong một tập tin đính kèm vào các ứng dụng trực tuyến.

 • Mẫu đơn đăng ký trực tuyến,
 • Phí nộp đơn 60 đô la Mỹ,
 • Bảng điểm chính thức từ tất cả các cơ sở giáo dục đại học đã tham dự, bao gồm một bản sao của bất kỳ văn bằng nào nhận được,
 • Hai thư giới thiệu về học tập,
 • Trình bày bằng tiếng Anh: Tất cả các đương đơn phải chứng minh trình độ tiếng Anh của mình được xác nhận thông qua một kỳ thi TOEFL hoặc IELTS. Các kỳ thi phải được thực hiện trước ngày hết hạn, và điểm chính thức phải được cơ quan kiểm tra trực tiếp gửi đến văn phòng của TAU International. Mã ETS của TAU International là 7704. Bài kiểm tra TOEFL (điểm tối thiểu: 582, dựa trên máy tính 223 hoặc iBT 89) Bài kiểm tra IELTS (điểm tối thiểu: 6.5). Trường hợp ngoại lệ: Học sinh tiểu học và trung học ở Úc, Canada, Anh, Ireland, New Zealand, hoặc Hoa Kỳ được miễn trừ yêu cầu này. Lưu ý rằng sinh viên sinh ra ở một trong những quốc gia này nhưng đã được đào tạo ở những nơi khác vẫn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh để hoàn thành đơn đăng ký.

Mẫu Yêu cầu Trước khi khởi hành

 • Bản sao hộ chiếu hợp lệ
 • Ảnh hộ chiếu
 • Hình thức y tế
 • Bức thư thỏa thuận
 • Mẫu Ký quỹ An Sinh

Nhà ở

Học sinh tham gia Chương trình Mùa Hè Quốc tế của TAU đủ điều kiện để sống trong ký túc xá của Einstein, gần trường (tùy vào tình trạng sẵn có). Chi phí là $ 800 USD mỗi tháng. Ký túc xá được chia thành dãy phòng ngủ của hai sinh viên mỗi phòng ngủ. Mỗi suite được trang bị và bao gồm máy lạnh, truyền hình cáp, không dây, bếp nhỏ và phòng tắm.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối January 16, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Sáu 2019
Duration
Thời hạn
25 ngày
Toàn thời gian
Price
Giá
2,000 USD
thêm 400 đô la phí tham gia vào Tuần lễ Cyber.
Information
Deadline
Trường liên hệ
*Students participating in Cyber Week must arrive on June 16
Locations
Israel - Tel Aviv-Yafo, Tel Aviv District
Ngày bắt đầu : Tháng Sáu 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
*Students participating in Cyber Week must arrive on June 16
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Sáu 2019
Israel - Tel Aviv-Yafo, Tel Aviv District
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
*Students participating in Cyber Week must arrive on June 16
Ngày kết thúc Trường liên hệ