Nhận bằng hoặc chứng chỉ từ một tổ chức ở Bắc Mỹ

Danh sách các đối tác của tổ chức của chúng tôi tiếp tục phát triển mỗi tuần với các chương trình mới của mọi loại. Vui lòng kiểm tra phiên bản mới nhất của danh sách để cập nhật!

Cho dù bạn muốn học kế toán, quản lý công ty, làm tiếp viên hàng không, làm việc với máy in 3D, làm việc tại khách sạn hoặc tham gia chương trình sau đại học, chúng tôi có thể giúp bạn.

SC-GEOS có nhiều thập niên kinh nghiệm và chúng tôi đã giúp hàng ngàn sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu giáo dục của họ!

Làm thế nào để vào Đại học hoặc Cao đẳng thông qua chương trình Anh ngữ Chuyên sâu cho Học thuật của chúng tôi:

Với rất nhiều đối tác, có nhiều loại mối quan hệ khác nhau! Trong khi nhiều trường cao đẳng và đại học không có thử nghiệm cho sinh viên SC GEOS, có 3 cách để tham gia vào các tổ chức đối tác của chúng tôi.

  • Nhập học trực tiếp: Đăng ký chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Mục đích Học thuật của chúng tôi và đạt được trình độ / cấp độ ngôn ngữ cần thiết để trực tiếp vào một trong 100 trường đại học / cao đẳng mà không có TOEFL, IELTS hoặc một kỳ thi thông thạo ngôn ngữ khác. Các đối tác của SC GEOS ở Bắc Mỹ công nhận giấy chứng nhận chính thức của SC GEOS là bằng chứng về trình độ Anh ngữ yêu cầu.
  • Đánh giá Thể chế: Hoàn thành cấp SC GEOS cần thiết (cấp 5 hoặc cấp 6) và vượt qua Kỳ Thi Tiếng Anh Tiêu Chuẩn tại trường đại học bạn chọn. Không yêu cầu TOEFL hoặc IELTS.
  • Chương trình Luyện thi TOEFL / IELTS: Các trường Ngôn Ngữ SC GEOS sẽ chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hoặc TOEFL để mở cửa cho trường đại học nói tiếng Anh hay cao đẳng!

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại GEOS Languages Plus »

Cập nhật lần cuối March 15, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
385 USD
385 đô la một tuần (tối thiểu 12 tuần)
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date