Filter
Associate Degree
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Khóa học về Nghiên cứu quản trị Châu Âu 2019/2020

Bằng cao đẳng rất phổ biến với những sinh viên muốn lấy bằng trong một khoảng thời gian ngắn. Hầu hết các chương trình chỉ kéo dài khoảng hai năm để hoàn thành, và sau đó sinh viên sẽ bắt đầu đi làm với các công việc không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm.

Trong thế giới học thuật, theo học quản trị có nghĩa là chuẩn bị để làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Sinh viên được kì vọng sẽ học được những yếu tố nền tảng trong các lĩnh vực như quản lý kinh doanh, các kĩ năng quan hệ và cách để làm việc nhóm.

Châu Âu là, theo quy ước, một trong những thế giới 's bảy lục địa. Bao gồm các điểm cực tây của lục Á-Âu, Châu Âu thường được chia từ Châu Á của lưu vực chia của Ural và Caucasus núi, sông Ural, vùng biển Caspian và Black, và các tuyến đường thủy nối liền biển Đen và biển Aegean.

Xem tất cả Các Khóa học về Nghiên cứu quản trị Châu Âu 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Nghiên cứu quản trị, Châu Âu

International Business College Mitrovica (IBCM)

Các IBCM Công Quản lý Dịch vụ (PSM) chương trình cử nhân cho sinh viên khả năng để đáp ứng những thách thức của quản lý khu vực công cộng hiện đại và cải cách. ... [+]

Học viện chuyên nghiệp (AP) bằng về quản lý dịch vụ công cộng

Cử nhân Quản lý dịch vụ công IBCM

Các Quản lý dịch vụ công IBCM (PSM) Chương trình cử nhân cho sinh viên khả năng để đáp ứng những thách thức của quản lý khu vực công cộng hiện đại và cải cách. Nó bao gồm một loạt các khái niệm xã hội, dân chủ và kinh tế như quyền con người, đổi mới, phát triển và hội nhập châu Âu. Chúng tôi mong muốn trang bị cho sinh viên của chúng tôi với một giải quyết vấn đề nhận thức và một bộ rõ ràng về giá trị để giúp họ đáp ứng những thách thức phải đối mặt với công chức và công dân hiện đại ngày nay.... [-]

Kosovo Nghị viện
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh