Các loại phổ biến

Chương trình cao đẳng

Bằng cao đẳng có rất nhiều lĩnh vực đa dạng: từ cao đẳng về nghệ thuật cho đến cao đẳng về khoa học và cao đẳng về khoa học ứng dụng. Nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau của học viên, đôi khi các khóa học được sử dụng để liên kết giữa các giai đoạn khác nhau trong nghiên cứu học thuật, hay để bổ sung thêm kỹ năng và nâng cao trình độ nghề nghiệp. Có rất nhiều chương trình đào tạo cao đẳng về các lĩnh vực đa dạng từ nghệ thuật đến khoa học, và còn nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nữa. Số lượng lớn các chương trình cao đẳng khác nhau có thể làm bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm kiếm bằng cách xem các chương trình cao đẳng phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Bằng cao đẳng mới bổ sung

Salzburg College

Liên kết trong nghệ thuật (AA)

Tháng Mười một 7, 2018
Tại Salzburg College , chương trình Associate in Arts là một khóa học 16 tháng bao gồm các tài liệu cốt lõi cần thiết để hoàn thành hai năm đầu tiên của bằng cử nhân bốn năm đầu tiên. Bằng AA là bằng chứng nhận được khi sinh viên hoàn tất thành công khóa học kéo dài hai năm.

AAS trong thiết kế đồ họa

AAS trong thiết kế đồ họa

Tháng Mười một 5, 2018
Thiết kế đồ họa chưa bao giờ phù hợp hơn bây giờ. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia sáng tạo hướng dẫn ngành thiết kế đồ họa, chương trình AAS của Parsons cung cấp cho bạn một cộng đồng để phát triển nền tảng khái niệm và các kỹ năng bạn cần. Dẫn đầu chương trình Thiết kế Đồ họa AAS là những nhà thiết kế hoàn hảo có kinh nghiệm và mạng lưới chuyên n… [+]ghiệp giúp bạn tham gia và phát triển mạnh trong ngành công nghiệp đang phát triển này. [-]

Elyon College

Bằng cấp liên kết trong Kế toán

Tháng Mười 27, 2018
Chương trình cấp bằng về Kế toán và Công nghệ Kinh doanh cung cấp các kỹ năng kế toán và kinh doanh văn phòng cơ bản, sử dụng các gói xử lý văn bản, bảng tính và các gói cơ sở dữ liệu lớn. Học sinh sẽ được giới thiệu về công nghệ máy tính và sẽ học cả các thủ tục và thủ tục kinh doanh văn phòng. Học sinh cũng sẽ đạt được kiến ​​thức và kỹ năng trong … [+]giao tiếp kinh doanh. Các sinh viên tốt nghiệp cũng sẽ được hưởng lợi từ sự hiểu biết về vai trò của máy tính và chức năng của họ trong thế giới kế toán, kinh doanh và thương mại. [-]

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Đào tạo Cao đẳng là gì?

Khóa học đào tạo Cao đẳng là chương trình đào tạo sau đại học được giảng dạy tại các trường cao đẳng Cộng đồng, các trường kĩ thuật và đại học và thông thường mất hai năm để hoàn thành. Tại một số quốc gia, bằng cao đẳng có thể được trao cho những sinh viên đã hoàn thành hai năm đầu tiên trong chương trình đại học. Một số loại bằng cao đẳng thông thường đó là bằng Cao đẳng Nghệ thuật (AA), bằng Cao đẳng Khoa học (AS) và bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng (AAS). Một số lĩnh vực nghề nghiệp thường yêu cầu ứng viên có trình độ từ cao đẳng trở lên, trong một số lĩnh vực khác bằng cao đẳng sẽ đem lại cho bạn những lợi thế nhất định so với người chưa có bằng.

Lợi ích của việc theo học Cao đẳng là gì?

Có rất nhiều lợi ích của việc theo học chương trình đào tạo cao đẳng. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm việc học cao đẳng trong hai năm và lấy bằng. Việc học cao đẳng sẽ giúp sinh viên phát triển hiểu biết chuyên sâu hơn tập trung vào lĩnh vực nghề nghiệp cũng như giúp họ xây dựng được cá tính cá nhân. Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng thường được săn đón nhiều hơn so với những người chưa theo học cao đẳng đại học, và họ cũng thường được trả lương cao hơn. Các chủ lao động đều nhận ra sự quen thuộc và hiểu biết chuyên sâu của những người theo học cao đẳng với lĩnh vực nghề nghiệp.

Chúng ta sẽ học gì trong Chương trình Cao đẳng?

Chương trình đào tạo cao đẳng được cung cấp trên rất nhiều chuyên ngành của hầu hết các lĩnh vực học thuật. Có các chương trình đào tạo cao đẳng về Công nghệ, Kinh doanh, Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học Xã hội và Khoa học Tự nhiên. Các chương trình cao đẳng được các trường giảng dạy khắp nơi trên thế giới. Ví dụ, chúng ta có thể lấy bằng Cao đẳng về Thiết Kế và Trang trí Nội thất ở Úc, hoặc bằng Cao đẳng về Hỗ trợ pháp lý ở Mỹ.

Bạn sẽ phát triển sự nghiệp như thế nào với bằng Cao đẳng?

Lấy bằng cao đẳng sẽ đem lại cho bạn sự phát triển quan trọng trong nghề nghiệp - từ có sự cạnh tranh cao hơn khi tham gia tìm việc cho tới được trả lương cao hơn và nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Các công ty có thể sẵn sàng thăng chức cho những nhân viên nhiều kinh nghiệm của họ nếu những người đó cũng có bằng cao đẳng. Bằng cao đẳng cũng sẽ mở ra cánh cửa đến với đào tạo đại học và sau đại học, bởi lẽ các tín chỉ học thuật sẽ được chuyển đổi sang chương trình đào tạo cử nhân hoặc thạc sĩ.

Theo học Cao đẳng tốn chi phí là bao nhiêu?

Chi phí theo học cao đẳng thay đổi từ quốc gia này sang quốc gia khác và từ trường này sang trường khác. Học phí cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào chuyên ngành học cao đẳng. Việc thu thập thông tin về chi phí của chương trình đào tạo cao đẳng mà bạn quan tâm là rất quan trọng để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn về việc nên theo học chương trình cao đẳng nào. Bạn cũng có thể liên hệ với các trường học giảng dạy chương trình cao đẳng mà bạn lựa chọn để có thêm thông tin về học phí, các chi phí khác và về các hỗ trợ tài chính (học bổng hoặc hỗ trợ) nếu có.

Tại sao nên tham gia học Cao đẳng trực tuyến?

Theo học cao đẳng trực tuyến có thể mở ra cánh cửa đến với giáo dục đại học và sau đại học cho những người không thể theo học trên lớp do thời khóa biểu bận rộn hay do vị trí địa lý. Các chương trình đào tạo cao đẳng trực tuyến sử dụng công nghệ học điện tử để mang lớp học đến tân nhà, văn phòng, hay bất kì nơi đâu cho học viên. Làm việc với thời gian biểu bận rộn là rất khó để theo học, tuy nhiên chương trình học cao đẳng trực tuyến được thiết kế để giúp bạn đạt được mục tiêu mà không phải bỏ dở công việc. Các giáo viên có thể trao đổi trực tiếp với sinh viên của họ trong các chương trình đào tạo cao đẳng trực tuyến. Kết quả cuối cùng của việc tốt nghiệp thành công một chương trình cao đẳng trực tuyến đó là bằng cao đẳng có giá trị tương đương những người theo học toàn thời gian ở trường.