ACADEMICCOURSES.VN

Tìm kiếm Các Chương trình Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về Âm nhạc 2019/2020 ở Sioux City ở Mỹ

Chương trình đào tạo Cao đẳng về Khoa học ứng dụng thường yêu cầu sinh viên chuyên sâu vào một lĩnh vực học tập, một chuyên ngành, hoặc một nghề nghiệp cụ thể. Chương trình đào tạo này giúp sinh viên có thể xin được các công việc không đòi hỏi kinh nghiệm ngay lập tức sau khi tốt nghiệp.  

Đào tạo về âm nhạc mang tới các trải nghiệm phong phú cho người học dù họ theo đuổi lý thuyết hay kĩ thuật trong âm nhạc. Từ lý thuyết và lịch sử âm nhạc cho tới biểu diễn và sáng tác, các chương trình âm nhạc cung cấp rất nhiều nội dung phong phú để học tập. 

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Sioux City là một thành phố lớn ở trung tâm của đất nông nghiệp Iowa. Thành phố gần 90.000 là nơi có nhiều cơ sở chế biến thực phẩm. Thị trấn đã được mệnh danh là ít Chicago vì sự đa dạng rộng của nó và vai trò trong ngành công nghiệp đóng gói thịt.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về Âm nhạc ở Sioux City ở Mỹ 2019/2020

1 Kết quả trong Âm nhạc, Sioux City Filter

Mức độ liên kết trong ban nhạc, sửa chữa nhạc cụ

Western Iowa Tech Community College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Sioux City

Các Chương trình sửa chữa nhạc cụ tại WITCC là lâu đời nhất của nó là loại tại Hoa Kỳ và tập trung vào việc sửa chữa và phục hồi công cụ Woodwind và đồng thau. Chương trình này là một khóa học thực hành.