ACADEMICCOURSES

Các Chương trình Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về Âm nhạc Hàng đầu

Đại học sinh viên đại học có sự lựa chọn lấy tầm bằng cử nhân Khoa học ứng dụng. Trong chương trình học đặc biệt này, học sinh được đào tạo để tham gia vào sự nghiệp sau khi tốt nghiệp bằng cách tham gia các khóa học hướng tới chính họ. Liên kết của chương trình Khoa học ứng dụng thường có thể được hoàn thành trong hai năm.

Associate of Applied Science trong Âm nhạc là gì? Chương trình này có thể chuẩn bị cá nhân cho nghề nghiệp khác nhau trong ngành công nghiệp âm nhạc. Có nhiều loại khác nhau của các chương trình mà rơi theo nhạc. Ví dụ, một tập trung có thể được vào âm nhạc. Trong chương trình kiểu này, sinh viên có thể khám phá âm nhạc thành phần, hiệu suất và lý thuyết. Một ca khúc có thể là kinh doanh âm nhạc. Tại đây, sinh viên có thể có các khóa học kinh doanh liên quan trực tiếp đến ngành công nghiệp âm nhạc. Học sinh có thể bổ sung hoàn thành một chương trình ghi âm nghệ thuật.Trong các chương trình này, sinh viên có thể tìm hiểu về trộn, ghi âm và chỉnh sửa âm thanh và khám phá các chủ đề như thiết kế âm thanh, phòng thu và công sự kiện trực tiếp. chương trình nghệ thuật ghi âm có thể liên quan đến nhiều dự án thực hành học tập.

Có rất nhiều lợi thế mà đi kèm với việc theo đuổi một mức độ liên kết trong âm nhạc. Chương trình này đặc biệt có lợi cho những người có một niềm đam mê cho sản xuất âm nhạc và âm nhạc. Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp công nghiệp âm nhạc.

Các chi phí liên quan với thu nhập một Associate of Applied Science trong âm nhạc sẽ khác nhau tùy thuộc vào các trường được lựa chọn. Tìm hiểu thêm về chi phí và chi tiết chương trình bằng cách nghiên cứu các lựa chọn khác nhau ở trường trực tuyến.

Lấy bằng này có thể chuẩn bị cá nhân cho sự nghiệp âm nhạc. Tùy thuộc vào các chương trình, sinh viên có thể làm việc trong các lĩnh vực như âm nhạc, sản phẩm âm nhạc hay kinh doanh âm nhạc.Những người nghiên cứu nghệ thuật ghi âm có thể có chức danh công việc như kỹ sư trực tiếp âm thanh, kỹ sư âm nhạc, thiết kế âm thanh và stagehand. Âm nhạc và những ngành công nghiệp chuyên môn cung cấp bởi chương trình có thể khá hữu ích khi nói đến sự nghiệp.

Một số trường có thể cung cấp mức độ trực tuyến này. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

1 Kết quả trong Âm nhạc Filter

Mức độ liên kết trong ban nhạc, sửa chữa nhạc cụ

Western Iowa Tech Community College
Associate of Applied Science
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Các Chương trình sửa chữa nhạc cụ tại WITCC là lâu đời nhất của nó là loại tại Hoa Kỳ và tập trung vào việc sửa chữa và phục hồi công cụ Woodwind và đồng thau. Chương trình nà ...

Đọc thêm