Keystone logo

10 Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Bánh ngọt 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cao đẳng Khoa học ứng dụng
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
  • Nghệ thuật ẩm thực
  • Bánh ngọt
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống (10)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Bánh ngọt

Những người tìm kiếm ít bài giảng và nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực mà họ quan tâm nên cân nhắc việc theo đuổi một Associate of Applied Science. Bằng cấp này phục vụ để chứng minh rằng một cá nhân đã làm chủ một tập hợp các kỹ năng đó sẽ giúp họ thành công trong lĩnh vực của họ lựa chọn.

Associate of Applied Science trong Pastry là gì? Đây là một lĩnh vực nghiên cứu tập trung vào một danh mục phụ của các lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực, và tạo ra một tốt hơn, kỹ năng chuyên biệt hơn thiết cho những ai muốn làm việc trong lĩnh vực này. Không chỉ sinh viên có thể mong đợi để tìm hiểu làm thế nào để kết hợp và định hình bánh ngọt, nhưng rất nhiều sự chú ý cũng sẽ thường được đặt trên sự sáng tạo và trang trí. Học viên sẽ học để làm cho tất cả các loại bánh ngọt, từ lựa chọn đơn giản như cookie cho các mục như xây dựng như bánh cưới.

Những lợi ích của các kỹ năng học được trong suốt chương trình này mở rộng vượt xa các lĩnh vực chuyên môn.Học sinh sẽ thấy rằng họ có thể gây ấn tượng với gia đình và bạn bè ở bất kỳ loại tập với bánh ngọt hoàn hảo của họ và sức mạnh ẩm thực, trong khi kỷ luật yêu cầu phải nắm vững các kỹ năng và sự chú ý đến từng chi tiết bẩm sinh có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn trong một số dự án khác .

Mặc dù một số chương trình bánh ngọt có thể là một chút ở bên đắt tiền, những chi phí này khác nhau giữa các tổ chức và các quốc gia ở khắp mọi nơi. Vì vậy, nó là tốt nhất để làm một ít nghiên cứu nếu tìm kiếm giá tốt nhất có thể cho một nền giáo dục trong khu vực này.

Trong khi đây là một lĩnh vực khá chuyên ngành nghiên cứu, những người có liên kết của họ về khoa học ứng dụng trong Pastry thường có thể có một vài lựa chọn nghề nghiệp phía trước họ. Một số nghề nghiệp phổ biến nhất với những người có trình độ đào tạo này có thể tìm thấy khi đã sẵn sàng để tham gia vào lực lượng lao động là những người trong tiệm bánh, patisseries, nhà hàng và bếp khách sạn, cũng như các tập đoàn thực phẩm lớn.Trong mọi trường hợp, họ sẽ dành thời gian của họ bằng những gì họ đã học được để làm cho ngon, đáp ứng bánh ngọt.

Mặc dù các lớp học trực tuyến có thể hiếm hơn một chút trong lĩnh vực này, có thể vẫn còn một số có sẵn cho những người cần chúng. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.