ACADEMICCOURSES.VN

Tìm kiếm Các Chương trình Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về Nghệ thuật biểu diễn 2019 ở Sioux City ở Mỹ

Chương trình Cao đẳng Khoa học ứng dụng giúp sinh viên có được một nền tảng vững chắc về cả các kiến thức chuyên môn nghề nghiệp cũng như các kiến thức đại cương. Những sinh viên đang kiếm tìm một con đường ngắn nhất để xin việc làm có thể tham gia học toàn thời gian chương trình này và tốt nghiệp trong vòng hai năm.    

Nghệ thuật trình diễn là một thuật ngữ khái quát cho tất cả các loại hình biểu diễn, bao gồm khiêu vũ, sân khấu, và âm nhạc. Chương trình học bao gồm các nội dung học thuật, chẳng hạn như lịch sử và lý thuyết, cũng như việc đạo tạo về mặt kĩ thuật trong rất nhiều loại hình biểu diễn.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Sioux City là một thành phố lớn ở trung tâm của đất nông nghiệp Iowa. Thành phố gần 90.000 là nơi có nhiều cơ sở chế biến thực phẩm. Thị trấn đã được mệnh danh là ít Chicago vì sự đa dạng rộng của nó và vai trò trong ngành công nghiệp đóng gói thịt.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về Nghệ thuật biểu diễn ở Sioux City ở Mỹ 2019

1 Kết quả trong Nghệ thuật biểu diễn, Sioux City Filter

Mức độ liên kết trong ban nhạc, sửa chữa nhạc cụ

Western Iowa Tech Community College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Sioux City

Các Chương trình sửa chữa nhạc cụ tại WITCC là lâu đời nhất của nó là loại tại Hoa Kỳ và tập trung vào việc sửa chữa và phục hồi công cụ Woodwind và đồng thau. Chương trình này là một khóa học thực hành.