Associate of Arts in Culinary Arts
Glendale Community College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Glendale, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* $ 5.000 - $ 10.000 mỗi năm
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
CULIN 111 Các nguyên tắc cơ bản của nấu ăn chuyên nghiệp 1
(trước đây là Chuẩn bị Thực phẩm Bắt đầu)
4 chiếc
Nghệ thuật ẩm thực 111 cung cấp giới thiệu và áp dụng các nguyên tắc chuẩn bị thực phẩm cho người tiêu dùng bởi các chuyên gia. Khóa học nhấn mạnh vào thực hành nấu ăn, nếm và đánh giá để dạy các kỹ thuật nấu ăn chuyên nghiệp. Khóa học cũng nhấn mạnh cách các nguyên liệu và quy trình nấu ăn ảnh hưởng đến kết quả sản phẩm.
Bài giảng 1,5 giờ. Phòng thí nghiệm 7,5 giờ.
Điều kiện tiên quyết: Không có.
Chuyển khoản tín dụng: CSU
CULIN 112 Nguyên tắc cơ bản về nấu ăn chuyên nghiệp 2
4.0 đơn vị
CULIN 112 là phần tiếp theo của Nghệ thuật Ẩm thực 111. Nó là sự giới thiệu và áp dụng các nguyên tắc chuẩn bị thực phẩm. Khóa học nhấn mạnh đến các tiêu chuẩn sản xuất cao, dịch vụ hấp dẫn, sử dụng thiết bị phù hợp và sử dụng thời gian hiệu quả. Khóa học cũng nhấn mạnh đến việc đơn giản hóa công việc, yêu cầu dinh dưỡng và chuẩn bị thực phẩm chuyên dụng.
Bài giảng 1,5 giờ Phòng thí nghiệm 7,5 giờ.
Điều kiện tiên quyết: CULIN 111 hoặc tương đương.
Tín dụng chuyển khoản: CSU
CULIN 113 Thực hành Vệ sinh Thể chế Đối với Dịch vụ Thực phẩm và Khách sạn
3 đơn vị
Culinary Arts 113 nghiên cứu các thực hành vệ sinh khi chúng ảnh hưởng đến cá nhân và hoạt động dịch vụ ăn uống và khách sạn. Nó xem xét việc ngăn ngừa và kiểm soát các vấn đề gặp phải thông qua trải nghiệm của khách và nhân viên. Các chủ đề bao gồm: cách ngăn ngừa và kiểm soát mầm bệnh, thực hành xử lý thực phẩm an toàn, bảo vệ thực phẩm thông qua dòng chảy của nó thông qua cơ sở, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, hệ thống Phân tích mối nguy tới hạn kiểm soát (HACCP), quản lý dịch hại tổng hợp, đào tạo nhân viên và nhà nước và Quy định của địa phương. Học sinh sẽ sử dụng tài liệu từ Tổ chức Giáo dục Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia để hoàn thành chương trình chứng nhận ServSafe.
Bài giảng: 3 giờ
Điều kiện tiên quyết: Không có.
Chuyển khoản tín dụng: CSU
CULIN 116 Mua tổ chức cho dịch vụ khách sạn và ăn uống
(trước đây là Mua sắm Khách sạn, Mua hàng và Lựa chọn)
3 đơn vị
Culinary Arts 116 kiểm tra các chính sách, thủ tục và kiểm soát cũng như việc thực hiện chúng trong việc mua hàng hóa và vật tư cho ngành dịch vụ ăn uống và khách sạn bao gồm thiết bị, đồ dùng dịch vụ, đồ nội thất, đồ đạc, dịch vụ hợp đồng và thực phẩm và đồ uống. Trọng tâm của khóa học này là về các chính sách và thủ tục thu mua, mua hàng và lựa chọn tối ưu cho các ngành dịch vụ ăn uống và khách sạn.
Bài giảng 3 giờ.
Điều kiện tiên quyết: Không có.
CULIN 122 nấu ăn quốc tế
3 đơn vị
Culinary Arts 122 là phần giới thiệu về các nguyên tắc và kỹ thuật nấu nướng có nguồn gốc từ các quốc gia trên thế giới. Các lĩnh vực giảng dạy cụ thể bao gồm lựa chọn thiết bị và đồ dùng thích hợp, phương pháp chuẩn bị và quy trình đúng. Việc chuẩn bị và trình bày món ăn cũng được chú trọng.
Bài giảng 3 giờ.
Điều kiện tiên quyết: Không có.
Lưu ý: Khóa học này có thể được thực hiện 4 lần, mỗi lần nhấn mạnh một món ăn khác nhau; tối đa có thể kiếm được 12 đơn vị.
CULIN 124 Làm bánh và làm món tráng miệng cơ bản
3 đơn vị
Culinary Arts 124 là một cách tiếp cận chuyên nghiệp đối với tất cả các khía cạnh của bếp bánh ngọt liên quan đến ngành dịch vụ thực phẩm. Khóa học nhấn mạnh các phương pháp làm bánh khác nhau, cũng như các kiến thức cơ bản về công nghệ làm bánh. Khóa học được thiết kế để cung cấp cho học viên đủ kiến thức để hiểu các công việc của bếp bánh ngọt và tiệm bánh.
Bài giảng 3 giờ.
Điều kiện tiên quyết: Không có.
Lưu ý: Liệu trình này có thể thực hiện 2 lần; tối đa có thể kiếm được 6 đơn vị.
CULIN 212 Chuẩn bị Thực phẩm Thương mại
5.0 đơn vị
CULIN 212 được thiết kế cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong ngành nhà hàng khách sạn. Sinh viên sẽ làm việc trong nhà bếp của một khách sạn thương mại, nơi họ sẽ học cách chế biến và sản xuất thực phẩm quy mô lớn.
Bài giảng 3 giờ Phòng thí nghiệm 6 giờ.
Điều kiện tiên quyết: CULIN 111.
Đề xuất chuẩn bị: CULIN 112.
CULIN 224 Nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt nâng cao
5 đơn vị
Culinary Arts 224 tập trung vào các khía cạnh nâng cao của làm bánh và bánh ngọt liên quan đến các cửa hàng bánh ngọt bán lẻ cũng như dịch vụ ăn uống trong khách sạn, nhà hàng và hoạt động ăn uống. Sinh viên sẽ áp dụng các kỹ thuật tiên tiến thông qua trải nghiệm thực tế trong phòng thí nghiệm trong sản xuất bánh ngọt chất lượng cao, tập trung vào các sản phẩm theo phong cách Châu Âu, bao gồm bột nhiều lớp, bánh ngọt, bánh ngọt, bánh pía, món tráng miệng lạ mắt, bánh quy, mousses, sô cô la và bánh kẹo. Phần trang trí được nhấn mạnh.
Bài giảng 3 giờ. Phòng thí nghiệm 6 giờ.
Điều kiện tiên quyết: Nghệ thuật ẩm thực 124 hoặc tương đương.
Lịch học
- Hệ thống học kỳ (16 tuần).
- Học kỳ Mùa thu bắt đầu vào cuối tháng Tám.
- Học kỳ Mùa xuân bắt đầu vào giữa tháng Hai.
- Khóa học mùa hè (giữa tháng 6 đến giữa tháng 8); cùng với Khóa học mùa đông ngắn hạn kéo dài sáu tuần vào đầu tháng Giêng.
Sinh viên quốc tế mới đăng ký trực tiếp từ nước ngoài chỉ có thể đăng ký cho Học kỳ mùa thu hoặc mùa xuân. Các buổi học ngắn hạn cung cấp lịch học giới hạn cho sinh viên "mới" và được thiết kế tốt nhất cho "sinh viên đang tiếp tục".
Yêu cầu nhập học
Học bạ và Bằng tốt nghiệp THPT; tối thiểu 2.0 hoặc điểm trung bình "C", nếu chuyển thẳng từ trường Cao đẳng hoặc Đại học tại Hoa Kỳ. Điểm TOEFL tối thiểu 45 trên iBT, hoặc IELTS 'band điểm' tối thiểu 4,5 - nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ giảng dạy đầu tiên của bạn. Ngoài ra, Bản tuyên thệ của Mẫu hỗ trợ & Bản sao kê của Ngân hàng, và bài luận cá nhân dài một trang. "Nhập học có Điều kiện" dành cho học sinh không có TOEFL hoặc IELTS và chuyển tiếp từ chương trình của Trường Ngôn ngữ.
Thời hạn nộp đơn (đối với người nộp đơn ở nước ngoài)
- 1 tháng 7 cho Học kỳ mùa thu;
- 1 tháng 12 cho Học kỳ mùa xuân;
- [Ngày 15 tháng 5 cho “Khóa học mùa hè” - Chỉ mùa hè dành cho học sinh “chuyển tiếp” bên trong Hoa Kỳ với Mẫu đơn I-20 hiện tại và hợp lệ.]
- Thời hạn có thể linh hoạt; vui lòng liên hệ Văn phòng Sinh viên Quốc tế để biết thêm chi tiết.
Học phí & Phí / Chi phí sinh hoạt
- Học phí & Lệ phí (Năm học 2020-21): $ 7,581 USD (toàn thời gian; hai học kỳ).
- Chi phí sinh hoạt ngoài khuôn viên trường ước tính: $ 13,000 USD.
- Tổng chi phí cho bảng sao kê ngân hàng = $ 22,965 USD.
- Lưu ý: chi phí trên có thể thay đổi định kỳ / hàng năm. [Hãy lập kế hoạch ngân sách của bạn cho phù hợp].
- Học phí / Lệ phí được thanh toán mỗi Học kỳ khi đăng ký.
- "Đặt cọc nâng cao học phí" là không bắt buộc.
- Trường cung cấp kế hoạch thanh toán học phí mỗi học kỳ.