Các Chương trình Cao đẳng Khoa học Tự nhiên về Đào tạo phi công Hàng đầu

Bằng liên kết là một khóa học kéo dài hai năm sau trung học mà sinh viên tốt nghiệp có thể nộp đơn vào những năm đầu tiên có bằng cử nhân. Ngoài ra, sinh viên có thể vào lực lượng lao động khi tốt nghiệp. Liên kết Khoa học trong Đào tạo Thí nghiệm là gì? Nó thường chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong lĩnh v… Đọc thêm

Bằng liên kết là một khóa học kéo dài hai năm sau trung học mà sinh viên tốt nghiệp có thể nộp đơn vào những năm đầu tiên có bằng cử nhân. Ngoài ra, sinh viên có thể vào lực lượng lao động khi tốt nghiệp.

Liên kết Khoa học trong Đào tạo Thí nghiệm là gì? Nó thường chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong lĩnh vực hàng không thương mại như là phi công. Chương trình này bao gồm các lớp học trên mặt đất và các phòng thí nghiệm bay, chương trình này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kinh nghiệm để vượt qua thí điểm phi chính phủ của Cục Quản lý Hàng không Liên bang, đánh giá dụng cụ và kiến ​​thức về thí điểm thương mại và các kỳ thi thực hành. Các giảng viên được chứng nhận hàng không liên bang dẫn các khóa học và phòng thí nghiệm bay. Các lớp học trên mặt đất thường mang tính chất hình ảnh, bao gồm các video giáo dục và các bài thuyết trình PowerPoint năng động.

Sinh viên tốt nghiệp có thể học cách bay máy bay trong mọi điều kiện thời tiết, phát triển hiểu biết về bảng điều khiển và tín hiệu mặt đất, và tìm hiểu cách điều khiển tình huống khẩn cấp - tất cả đều có thể khiến họ hấp dẫn ứng viên.

Giống như một chương trình giáo dục, học phí và các khoản phí khác như sách khác nhau giữa các trường học. Quốc gia cũng có thể ảnh hưởng đến tổng thể chi phí kiếm được một liên kết của khoa học trong Đào tạo thí điểm. Cách tốt nhất để có được một ước tính tùy chỉnh trực tiếp từ trường học của học sinh lựa chọn.

Mặc dù các hãng hàng không thương mại có thể hồi phục ban đầu, nhưng có rất nhiều cách để kiếm sống bằng phi công. Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các vị trí sau đây đều yêu cầu giấy chứng nhận thí điểm thương mại và chứng chỉ y tế hạng hai. Chức danh trong lĩnh vực này bao gồm phi công hàng không chính, phi công hàng không khu vực, phi công quân sự, phi công của công ty, phi công không quân, phi công báo cáo không lưu, phi công nông nghiệp, phi công trực thăng và hướng dẫn bay. Ngoài khu vực tư nhân, chính phủ Hoa Kỳ cũng sử dụng phi công trong một số vai trò khác nhau, với Cục Hàng không và Không gian Quốc gia, Cục Quản lý Hàng không Liên bang và Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia trong số các nhà tuyển dụng lớn nhất.

Hãy sẵn sàng để bay. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
Polk State College
Lakeland, Hoa Kỳ +3 Hơn

Associate sĩ Khoa học trong Khoa học chuyên nghiệp thí điểm chuẩn bị sẵn sàng sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp như phi công chuyên nghiệp và / hoặc hướng dẫn bay. Chương t ... +

Associate sĩ Khoa học trong Khoa học chuyên nghiệp thí điểm chuẩn bị sẵn sàng sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp như phi công chuyên nghiệp và / hoặc hướng dẫn bay. Chương trình chuẩn bị học sinh để kiếm được Cục Hàng không liên bang (FAA) Giấy chứng nhận thương mại thí điểm, với xếp hạng lớp đất Single và Multi-Engine, cũng như một điểm cụ. -
Associate of Science
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường
 

TIP! If you represent a school and want to add your programs to our listings, contact us here