close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình Cao đẳng Khoa học Tự nhiên về Nghiên cứu Năng lượng Hàng đầu

Thường là tiền thân của khoa học tiến bộ hơn, Associate of Science là một chương trình giới thiệu thường được hoàn thành trong một hoặc hai năm. Nó cung cấp cho sinh viên đại học với một nền tảng kiến ​​thức và bằng tốt nghiệp cho thấy cho những nỗ lực của họ. Liên kết Khoa học về Năng lượng là gì? N… Đọc thêm

Thường là tiền thân của khoa học tiến bộ hơn, Associate of Science là một chương trình giới thiệu thường được hoàn thành trong một hoặc hai năm. Nó cung cấp cho sinh viên đại học với một nền tảng kiến ​​thức và bằng tốt nghiệp cho thấy cho những nỗ lực của họ.

Liên kết Khoa học về Năng lượng là gì? Năng lượng là một ngành liên ngành kết hợp các yếu tố khoa học khác nhau để nghiên cứu nhu cầu về quyền lực của con người. Khi công nghệ tiếp tục lan rộng, kỷ luật này sẽ tìm cách để giữ cho máy móc trên thế giới được cung cấp. Sinh viên thường có thể mong đợi để được bao gồm năng lượng thay thế, kỹ thuật năng lượng, và quản lý các nguồn năng lượng. Một chương trình có thể nhấn mạnh một lĩnh vực cụ thể như công nghệ điện hoặc công nghệ dầu khí.

Giải quyết vấn đề là một sự nhấn mạnh mạnh mẽ trong nhiều chương trình năng lượng. Sinh viên cũng có thể mong đợi để học các kỹ năng như khoan hoặc quản lý hệ thống điện, tùy thuộc vào tổ chức.

Mối quan tâm tài chính của việc học tập cho một mức độ có thể chứng minh đáng lo ngại cho nhiều cá nhân. Do vô số các biến, rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể cho một chương trình. Học bổng, các khoản vay và các chương trình khác có thể giúp giảm bớt chi phí liên quan đến Khoa Liên kết Khoa học Năng lượng.

Giống như hầu hết các bằng cấp dựa trên khoa học, sinh viên tốt nghiệp thường thấy nghề nghiệp liên quan trực tiếp đến lĩnh vực của họ. Các công việc của chính phủ và công ty nhìn chung đều sẵn có vì nhu cầu về điện là quan trọng đối với cả hai nhóm. Các cơ quan của chính phủ làm việc với lưới điện công cộng và kiểm tra việc phát triển các nguồn năng lượng thay thế. Việc làm riêng có thể từ các nguồn năng lượng truyền thống sang các dạng năng lượng mới. Các vị trí như quản lý phân phối năng lượng, kỹ thuật phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng, và chuyên gia lĩnh vực là những ví dụ về tiêu đề trong ngành này.

Trong khi rất hữu ích cho sự nghiệp tương lai, nghiên cứu toàn thời gian thường đòi hỏi sinh viên phải kìm hãm cuộc sống của mình để đạt được Khoa Liên kết Khoa học về Năng lượng. Nghiên cứu trực tuyến và bán thời gian là những lựa chọn thuận tiện cho những sinh viên đại học có trình độ cao hơn có thể có những cam kết ngoài trường. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các ngành học liên quan
arrow_drop_up arrow_drop_down
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
University of Pittsburgh at Bradford
Bradford, Hoa Kỳ

Bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp dầu khí và muốn thăng tiến giáo dục của bạn? Hoặc, bạn có quan tâm đến việc một công việc trong lĩnh vực có nhu cầu cao này? Trong ch ... +

Bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp dầu khí và muốn thăng tiến giáo dục của bạn? Hoặc, bạn có quan tâm đến việc một công việc trong lĩnh vực có nhu cầu cao này? Trong chương trình của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự đào tạo bạn cần để trở thành một chuyên gia dầu khí có trình độ. Cho dù bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp hoặc hy vọng có. -
Associate of Science
Toàn thời gian
2 năm
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây