Bài học bay

Chung

Chương trình mô tả

Học bay

Học cách bay là một trong những cuộc phiêu lưu thú vị nhất của cuộc đời. Cho dù bạn đang cân nhắc việc học bay để giải trí, hoặc theo đuổi sự nghiệp trong ngành hàng không, bạn muốn tham gia vào một trong những trải nghiệm thú vị và thú vị nhất của cuộc sống của bạn.

IMG_3337

Giấy phép thử nghiệm giải trí cho phép bạn bay một chiếc máy bay động cơ đơn và mang theo một hành khách với bạn, trong giờ ban ngày. Đây là cách nhanh nhất và ít tốn kém nhất để giúp bạn bay. Bạn có thể sử dụng Giấy phép giải trí để bay kinh doanh hoặc giải trí, trên các chuyến bay ngắn hoặc dài, bất kỳ ngày nào trong nước. Kinh nghiệm Pilot Giải trí Tham gia của bạn giúp bạn xây dựng thời gian đối với Giấy phép Thí nghiệm Cá nhân.

Một khi bạn có giấy phép cá nhân của bạn với Đêm Đánh giá, mất bạn bè của bạn trên một tour du lịch của thành phố về đêm cho một kinh nghiệm exhilarating. Không khí được bình tĩnh vào ban đêm và xem là tuyệt vời! Night Rating tăng tính linh hoạt của bạn, cho phép bạn tiếp tục chuyến bay sau khi trời tối, do đó bạn không cần phải có căn cứ khi mặt trời lặn.

Hệ thống Multi-Engine Rating cho phép bạn bay máy bay với hai động cơ hoặc nhiều hơn, tăng sức mạnh theo lệnh của bạn. Phạm vi và tốc độ của máy bay đa động cơ cao hơn hầu hết các đĩa đơn, cho phép bạn bay chuyến đi dài hơn thoải mái hơn và ít thời gian hơn.

Với Xếp hạng dụng cụ (IFR), bạn có thể bay trong hầu hết thời tiết. Bạn sẽ có thể bay trong hoặc phía trên các lớp mây và đi đến đích của bạn, khi bầu trời có nhiều mây hoặc rõ ràng. Kết hợp IFR với Multi-Engine Rating cho bạn sự linh hoạt tối đa.

Tiến bộ nghề nghiệp điển hình

Cho dù bạn quan tâm đến việc bay vì lý do cá nhân hoặc tìm kiếm sự nghiệp trong thế giới hàng không tuyệt vời, nhân viên xuất sắc của chúng tôi về các hướng dẫn viên kinh nghiệm của chuyến bay có đủ điều kiện để cung cấp cho bạn đào tạo chất lượng về các giấy phép và xếp hạng sau:

Theo dõi nghề nghiệp

Chương trình Đào tạo Nghề nghiệp Chuyên sâu của bạn bắt đầu bằng Giấy phép Thí nghiệm Riêng. Sau đó, bạn có thể đưa gia đình và bạn bè bay, trong khi xây dựng thời gian bay cần thiết đối với Giấy phép Thí điểm Thương mại. Bạn cần 20 giờ bay xuyên quốc gia, vì vậy bạn có thể lập kế hoạch một số chuyến đi thú vị.

Giấy phép thương mại sẽ cho phép bạn bay cho thuê. Hầu hết các phi công theo dõi thí điểm chọn kết hợp Multi-Engine và Xếp hạng với Đào tạo thương mại, do đó, khi bạn đạt đến 200 giờ bạn có thể sẵn sàng để bắt đầu công việc bay đầu tiên của bạn. Đánh giá Đêm, một yêu cầu khác, được bao gồm trong Đào tạo Thương mại.

Instructor Đánh giá

Sau khi có được giấy phép thương mại, bạn có thể đạt được kinh nghiệm và giờ giảng dạy niềm vui bay.

Điều lệ

Nhiều nhà khai thác thuê tàu thuê phi công với khoảng thời gian bay 200-250 giờ. Bạn sẽ bay đến nhiều địa điểm khác nhau.

Bush bay

Điều này đòi hỏi Float Rating. Bạn sẽ được bay hành khách và nhu yếu phẩm thiết yếu cho các cộng đồng nhỏ phía Bắc và các trại săn bắn / đánh cá.

Các hãng vận chuyển nhỏ

Các hãng vận chuyển này thường quản lý các chuyến bay theo lịch trình ở khu vực phía Nam và phía Bắc, trong những chiếc máy bay có tới 19 chỗ ngồi.

Nhiếp ảnh trên không, nhảy dù, lượn lượn, tuần tra hỏa hoạn

Đây thường là các vị trí bán thời gian tốt để xây dựng thời gian bay VFR.

Vận tải hàng không

Khi bạn có 1.500 giờ, bạn có thể nhận được Giấy phép Pilot Vận tải Hàng không, cho phép bạn bay máy bay có kích thước bất kỳ, bao gồm máy bay phản lực lớn. Với ATPL, bạn có nhiều lựa chọn mở cho bạn, bao gồm:

  • máy bay
  • Đi lại
  • Huấn luyện viên trưởng
  • Lính cứu hỏa
  • Điều lệ Điều hành
  • Đoàn thể
  • Giao thông vận tải Canada
Trở thành phi công
Cập nhật lần cuối May 2017

Giới thiệu về trường

Laurentide Aviation first got off the ground in 1946, when founder Jack Scholefield completed his military career with the R.C.A.F. His original goal: to provide the best professional flight training ... Đọc thêm

Laurentide Aviation first got off the ground in 1946, when founder Jack Scholefield completed his military career with the R.C.A.F. His original goal: to provide the best professional flight training in Canada. The company established its excellent reputation early, the first twenty years at Cartierville Airport, and since 1970 at its own private airfield just 15 minutes west of Dorval Airport. We are Canada’s oldest commercial flight training school, helping 150 to 200 pilots earn their license every year. Đọc ít hơn
Thánh-Féréol