Văn bằng sau đại học và sau đại học về nghệ thuật nướng bánh mỳ ở Châu Âu

Mục tiêu của chương trình và kết quả học tập

Khi kết thúc chương trình, sinh viên sẽ có thể:

  1. Xác định các thiết bị, hàng hoá và phương pháp cần thiết để chuẩn bị các ví dụ khác nhau về bánh mì, bánh ngọt, bánh ngọt, món tráng miệng, kem, sôcôla và phô mai
  2. Sản xuất nhiều loại bánh mì, bánh ngọt, bánh ngọt, kem, sôcôla, showpieces, món tráng miệng nóng, lạnh và đông lạnh, hàng bánh nướng và sôcôla
  3. Chứng minh và áp dụng các kỹ năng nấu ăn và chuẩn bị thực phẩm an toàn, vệ sinh và chuyên nghiệp sau các tiêu chuẩn của Thu Swiss Sĩ
  4. Giải thích hoạt động và quản lý quá trình mua bán ẩm thực.
  5. Tạo các đồ dùng ăn được và các món ăn tráng miệng cho các bữa ăn tự chọn và món tráng miệng mạ.
Chương trình Mô tả

Mục đích của bài học này là giúp sinh viên có được kiến ​​thức về thiết bị, hàng hoá và các phương pháp cần thiết để nấu và nướng Bánh mì Thụy Sĩ và Bánh Âu, Bánh ngọt, Bánh ngọt, Tráng miệng và Sôcôla, các kiểu Buffet và các món tráng miệng mạ, được tạo ra Châu Âu và phát triển kỹ năng chuẩn bị, nấu nướng và xem xét các món ăn châu Âu theo tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm cao của Thụy Sĩ. Để thực hiện điều này, đơn vị sẽ xử lý các thiết bị, hàng hoá và các phương pháp chuẩn bị cần thiết để có thể lập kế hoạch, chuẩn bị và nấu một loạt các món ăn châu Âu.

Học sinh sẽ phát triển sự hiểu biết về các loại thức ăn châu Âu khác nhau và những ảnh hưởng và yêu cầu cụ thể của chúng. Học sinh sẽ có cơ hội thực hành và phát triển các kỹ năng của mình trong việc chuẩn bị và nấu ăn các loại Bánh mì, Bánh ngọt, Bánh ngọt, Tráng miệng và Sôcôla Châu Âu và Quốc tế, đồng thời đảm bảo thực hành an toàn, chuyên nghiệp và vệ sinh luôn được tuân thủ. Chúng sẽ được giới thiệu trong quá trình đánh giá và đánh giá món ăn của họ và sau đó đề xuất bất kỳ cải tiến thích hợp nào.

Việc áp dụng các kỹ thuật đánh giá và các tiêu chí chất lượng sẽ đóng góp đáng kể cho vai trò tương lai của sinh viên trong vai trò là người giám sát trong ngành khách sạn. Học sinh sẽ xem xét ảnh hưởng mà các nước châu Âu khác về thực phẩm Thụy Sĩ và khám phá các yếu tố đã thúc đẩy việc kết hợp các ảnh hưởng lương thực châu Âu. Học sinh sẽ phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết về các phương pháp nấu ăn và các nguyên tắc nấu ăn. Đơn vị này cũng sẽ giúp sinh viên phát triển việc áp dụng các kỹ năng quản lý liên quan đến sự phát triển của sản phẩm và dịch vụ cũng như nghiên cứu và đánh giá các sáng kiến ​​hiện tại.

Người hướng dẫn của bạn

Đầu bếp Andreas Kurfurst với hơn 25 năm kinh nghiệm ẩm thực là đầu bếp Executive và đầu bếp dạy nấu ăn tại HTMi. Trước đây, ông từng là Phó chủ tịch của hiệp hội Ẩm thực Emirates và Giám đốc Điều hành Thực phẩm và Đồ uống tại Marriott Salalah, Oman. Trước đó ông là Giám đốc Thực phẩm và Đồ uống tại Renaissance Hotel Dubai. Đầu bếp Kurfurst đã tổ chức nhiều vị trí ẩm thực khác nhau bao gồm Chef Executive ở cả Renaissance và Ramada Hotels ở Dubai và Pastry Chef tại Ramada Hotel Dubai. Bếp trưởng của ông làm việc tại nhà hàng Thụy Sĩ ở Thụy Sĩ tại quảng trường Leicester, sau đó là kinh nghiệm ở Baghdad, Iraq, trước khi chuyển đến Riyadh, Saudi Arabia, nơi ông làm bếp đầu bếp trong bốn năm. Điều này bao gồm phục vụ cho nhiều cung điện của Xê-út, kể cả Hoàng thái tử, người bây giờ là vua của Ả-rập Xê-út.

Yêu cầu tuyển sinh:

Ứng viên cho Văn bằng nâng cao phải có ít nhất 18 tuổi với một niềm đam mê nghệ thuật ẩm thực. Đây là chuyên môn lý tưởng cho sinh viên hiện đang theo học một chương trình ẩm thực bậc đại học. Ứng viên cho Văn bằng sau đại học phải là tối thiểu 20 năm tuổi, có trình độ chuyên môn, ẩm thực, hoặc có liên quan ở trình độ Cử nhân hoặc sau đại học và / hoặc có kinh nghiệm nhà bếp chuyên nghiệp ít nhất là hai năm.

Trình độ thông thạo ngôn ngữ: Yêu cầu trình độ tiếng Anh qua phỏng vấn / kiểm tra HTMi hoặc có TOEFL 450 hoặc IELTS 5 hoặc điểm kiểm tra xếp lớp tiếng Anh HTMi tương đương.

Tốt nghiệp

Sinh viên hoàn thành chương trình (học tập và làm việc / thực tập) sẽ được cấp bằng Cao Đẳng hoặc Chứng chỉ PgD về Nghệ Thuật Nướng và Bánh Âu Châu hoặc Bằng Cao Đẳng Pgd về Nghệ Thuật Nấu (Tailor-Made) của Viện Quản lý Khách sạn và Du lịch HTMi .

58863_Culinary_arts_Baking_and_pastry.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại HTMi - Hotel And Tourism Management Institute »

Khóa học này là ở trường
Duration
40 - 44 tuần
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ

HTMi Culinary Centre Overview

Student experience

400 Year Old Recipe - Austrian Linzer Tart

Culinary arts programme at HTMi

Molecular Gastronomy at HTMi - Chef Rolf Caviezel