Bằng Thạc sỹ Khoa học Ứng dụng Bằng Cử nhân (AAS)

Moraine Valley Community College

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bằng Thạc sỹ Khoa học Ứng dụng Bằng Cử nhân (AAS)

Moraine Valley Community College

Nghệ thuật ẩm thực

Chương trình này bao gồm hai bằng và hai chứng chỉ.

Baking and Pastry, Bằng AAS - 65 giờ tín dụng

Chương trình này được thiết kế để cung cấp đào tạo cần thiết để quản lý bánh nướng và bánh ngọt có hiệu quả trong ngành khách sạn. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể giám sát các hoạt động dịch vụ ăn uống và nướng bánh bao gồm khách sạn, chăm sóc sức khoẻ, tàu du lịch, ăn uống, và sản xuất. Họ sẽ có kiến ​​thức về lập kế hoạch thực đơn, kiểm soát chi phí, tiếp thị, dinh dưỡng, vệ sinh, và chế biến thực phẩm. Chương trình này chuẩn bị cho học sinh vào các vị trí giữa cấp trong ngành khách sạn. Chương trình bằng cấp này được kết hợp với giấy chứng nhận 30 giờ tín dụng của trường về Baking and Pastry Arts (chương trình học 1323).

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối February 20, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
65 giờ
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Palos Hills, Illinois
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Hoa Kỳ - Palos Hills, Illinois
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ