Đọc Mô tả chính thức

Nghệ thuật ẩm thực

Chương trình này bao gồm hai bằng và hai chứng chỉ.

Baking and Pastry, Bằng AAS - 65 giờ tín dụng

Chương trình này được thiết kế để cung cấp đào tạo cần thiết để quản lý bánh nướng và bánh ngọt có hiệu quả trong ngành khách sạn. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể giám sát các hoạt động dịch vụ ăn uống và nướng bánh bao gồm khách sạn, chăm sóc sức khoẻ, tàu du lịch, ăn uống, và sản xuất. Họ sẽ có kiến ​​thức về lập kế hoạch thực đơn, kiểm soát chi phí, tiếp thị, dinh dưỡng, vệ sinh, và chế biến thực phẩm. Chương trình này chuẩn bị cho học sinh vào các vị trí giữa cấp trong ngành khách sạn. Chương trình bằng cấp này được kết hợp với giấy chứng nhận 30 giờ tín dụng của trường về Baking and Pastry Arts (chương trình học 1323).

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 14 các khóa học tại Moraine Valley Community College »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
65 giờ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date