Đọc Mô tả chính thức

NGÔN NGỮ KHOA HỌC: SPANISH

Nó phát triển ngôn ngữ nghe nhìn của riêng mình để giải quyết thành công bất kỳ dự án nhiếp ảnh và video nào.

Bạn có muốn học cách sử dụng máy ảnh và biết tất cả các khía cạnh cần thiết cho phép bạn phát triển một dự án nghe nhìn một cách chuyên nghiệp không? Với Chu trình đào tạo nhiếp ảnh cao hơn, bạn sẽ làm sâu sắc thêm các kỹ thuật chiếu sáng bên trong và bên ngoài, bạn sẽ học cách quản lý các yếu tố tạo nên không gian và bạn sẽ khám phá những công nghệ nào sẽ cho phép bạn giải quyết thành công các dự án nhiếp ảnh. kỹ thuật và chiến lược chính để phát triển video. Bắt đầu từ một cơ sở lý thuyết vững chắc, bạn sẽ phát triển ngôn ngữ nghe nhìn của riêng bạn, cho phép bạn thực hiện các dự án ở các lĩnh vực khác nhau như quảng cáo, thiết kế, thời trang, thế giới xuất bản, báo ảnh hoặc nghệ thuật.

photography

Nhằm vào những người trẻ muốn trở thành chuyên gia về nhiếp ảnh. Bạn sẽ được đào tạo như một kỹ thuật viên kỹ thuật có trình độ kỹ thuật có khả năng thực hiện thành công bất kỳ dự án nghe nhìn nào.

Tại sao nên học khóa học này?

Với tiêu đề này, bạn có thể trực tiếp truy cập vào Trình độ nâng cao trong Thiết kế đồ họa, đáp ứng các yêu cầu quy phạm.

Bạn sẽ có thể trải nghiệm những gì bạn học trong các lớp học và hội thảo được trang bị các công nghệ mới nhất, thông qua đào tạo lý thuyết và thực tế và tham gia vào các dự án thực sự với các công ty.

Chúng tôi dựa vào đào tạo lý thuyết và thực tế và phát triển các dự án thực sự với các công ty như một cơ hội cho việc học và kết nối mạng.

Chúng tôi đặt cược vào một nền giáo dục hỗn hợp thông qua giáo viên của chúng tôi, sự cân bằng giữa các kỹ thuật viên có trình độ và các chuyên gia tích cực được công nhận, dấu ấn của phương pháp cụ thể được dạy trong IED Madrid.

Kết quả đầu ra chuyên nghiệp: Nghiên cứu nhiếp ảnh. Thực hiện và lắp ráp trong truyền hình, quảng cáo và điện ảnh. Kỹ thuật nghe nhìn trong lĩnh vực công nghiệp, thời trang hoặc dịch vụ. Là một chuyên gia độc lập làm các dự án của riêng mình như một hoạt động nghệ thuật miễn phí.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Spanish (Spain)

Xem 48 các khóa học tại IED – Istituto Europeo di Design Madrid »

Cập nhật lần cuối September 30, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
6,900 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019