Đọc Mô tả chính thức

Khi các doanh nghiệp ngày càng phụ thuộc vào các tiến bộ công nghệ hàng năm, nhu cầu đào tạo chuyên gia CNTT cũng tăng lên. Mức độ liên kết của bạn trong hỗ trợ mạng có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp thành công trong công nghệ thông tin.

Các giảng viên được chứng nhận trong ngành của chúng tôi được dành để giúp bạn thành công trong lớp học và trong sự nghiệp của bạn. Họ làm việc riêng với bạn để phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo của bạn và tập trung vào các chứng chỉ được công nhận trong ngành ngày nay vì vậy bạn chuẩn bị để đạt được mục tiêu trong sự nghiệp của bạn.

Trong chương trình này, bạn sẽ đạt được cả các kỹ năng và kinh nghiệm thực hành cần thiết để ngồi cho các chứng nhận sau đây:

 • CompTIA A (khắc phục sự cố mạng và bảo mật trong hệ điều hành)
 • Mạng CompTIA (xây dựng, quản lý và bảo vệ mạng dữ liệu)
 • Bảo mật của CompTIA (chứng nhận không gian mạng cơ bản)
 • Microsoft Certified Solutions Associate - MCSA (thiết kế và xây dựng các giải pháp công nghệ)

Ngoài ra để phục vụ như là một nền tảng vững chắc để theo đuổi bằng cử nhân về quản trị mạng, chương trình học của liên kết được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết cho việc làm như là một chuyên gia hỗ trợ CNTT, chuyên gia mạng / hỗ trợ, hoặc kỹ thuật viên trợ giúp.

Kinh nghiệm học tập của bạn

Các khóa học trong chương trình này đã được thiết kế xung quanh các chứng chỉ CNTT quan trọng giúp bạn phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề có liên quan với nền tảng vững chắc trong hệ điều hành máy tính, phần cứng máy tính, mạng, các hoạt động của máy khách và Microsoft Windows Server 2012 cùng với việc hoàn thành capstone dự án.

 • Phát triển kiến ​​thức và kỹ năng thực hiện bạn cần để điều hướng thành công các mạng phức tạp và gỡ rối các vấn đề.
 • Tìm hiểu để quản trị và hỗ trợ các hệ thống mạng ảo hóa trong Microsoft Windows Server 2012 và các công nghệ điện toán đám mây.
 • Có được kỹ năng về phần cứng, phần mềm và Local Area and Wide Area Networking, cấu hình máy chủ cơ bản và tiên tiến, quản lý máy chủ và bảo mật.

Học sinh cũng có thể tham gia vào con đường học vấn tiến bộ tại các điểm khác nhau; có nghĩa là sinh viên có thể có bằng tốt nghiệp hoặc bằng liên kết tại một tổ chức khác và có thể chuyển sang ANU để tiếp tục phát triển trong nhiều lĩnh vực ở bậc đại học và sau đại học - trong những lĩnh vực có nhu cầu cao như hỗ trợ mạng, công nghệ thông tin và quản lý kinh doanh .

Tại sao lại là American National University ?

 • Thuận tiện và linh hoạt - Với các lớp học ban ngày và buổi tối bạn có thể linh hoạt để làm việc khi bạn kiếm được bằng cấp của bạn.
 • Sự chú ý cá nhân - Bạn không chỉ là một khuôn mặt trong đám đông, kích thước lớp học nhỏ của chúng tôi cho phép sự chú ý cá nhân từ các giảng viên.
 • Các chuyên gia về nghề nghiệp với tư cách là hướng dẫn viên - Với chương trình hiện tại và phù hợp, bạn sẽ học hỏi được từ những người hướng dẫn với kinh nghiệm hiện trường trên thực tế, những người sẽ hướng dẫn và hướng dẫn bạn.
 • Dịch vụ nghề nghiệp - Đội ngũ dịch vụ sự nghiệp của chúng tôi bắt đầu giúp bạn trước khi tốt nghiệp với lý lịch, thư xin việc, phỏng vấn kỹ thuật và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.
 • Lợi ích của cựu sinh viên - Sự hỗ trợ của chúng tôi không kết thúc khi tốt nghiệp, với tư cách là một cựu sinh viên, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các dịch vụ nghề nghiệp và các khóa học bổ ích có sẵn trong suốt sự nghiệp của bạn.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 8 các khóa học tại American National University »

Khóa học này là Qua mạng, Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date