Bằng liên kết - Trồng trọt: Quản lý cảnh quan, Thiết kế,

Cao đẳng Parkland

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bằng liên kết - Trồng trọt: Quản lý cảnh quan, Thiết kế,

Cao đẳng Parkland

Nuôi dưỡng tương lai của bạn

Nghề làm vườn cũng đa dạng như những cây mà chúng ta làm việc! Các chương trình của chúng tôi có thể dạy cho bạn nuôi dưỡng cây con, trồng thực phẩm, thiết kế cảnh quan, tạo ra các kiệt tác hoa, và xây dựng những khó khăn. Sinh viên có thể bắt đầu bằng các chương trình chứng chỉ ngắn hạn hoặc bắt đầu với bằng liên kết và chuyển sang một trường đại học bốn năm. Chương trình giảng dạy tập trung vào thực hành học để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn.


Thiết kế cảnh quan/>

Cảnh quan và trồng trọt đô thị tập trung vào việc thiết kế và lắp đặt các vật cản và vật liệu thực vật để tạo không gian ngoài trời đẹp cho các dự án thương mại và khu dân cư. Chương trình này phát triển kỹ năng xây dựng cảnh quan của học sinh cùng với kỹ năng canh tác và bảo dưỡng thực vật. Tìm hiểu thêm về các lựa chọn nghề nghiệp.


Trồng hạt/>

Bạn có thích chơi đùa và xem công việc của bạn phát triển? Bạn sẽ thích tham gia lớp học làm vườn tại Phòng thực vật Vườn Prairie Gardens của chúng tôi và phát triển sản phẩm trong khu vườn bền vững của chúng tôi. Không yêu cầu ngón tay cái màu xanh lá cây. Học sinh học được chu trình sống đầy đủ của sản xuất cây trồng; trồng cây trong nhà kính và nuôi dưỡng chúng cho đến khi trưởng thành, sau đó bán chúng cho khách hàng vui mừng khi bán nhà máy hàng năm của chúng tôi. Xác định cây trồng, kiểm soát dịch hại và bệnh tật, và các kỹ thuật cắt tỉa được giảng dạy trong chương trình thực hành, tập trung vào nghề nghiệp này. Tìm hiểu thêm về sự nghiệp trong ngành trồng trọt.


Thiết kế hoa/>

Bạn mang vẻ tinh tế nghệ thuật của bạn và tình yêu của thực vật và chúng tôi sẽ cung cấp vật liệu cây trồng để tạo ra các kiệt tác hoa của bạn. Học sinh học được các yếu tố tạo nên những sắp đặt hoa hấp dẫn bao gồm vòng hoa, bó hoa, corsages, và trung tâm. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được thông thạo trong dự toán chi phí, bow-buộc, và các kỹ thuật đặc biệt để họ có thể đi đúng để làm việc!

Các thiết kế cảnh quan, xây dựng, và mức độ quản lý chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp khác nhau trong ngành công nghiệp cảnh quan. Học sinh sẽ học các tiêu chuẩn và kỹ thuật mới nhất trong việc thiết kế các dự án cảnh quan cho các ứng dụng ở và thương mại và các phương pháp thực tiễn để xây dựng và duy trì các dự án đó. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tuyển dụng trong các công ty cảnh quan, sân cỏ và khu vườn, các khu công viên, và các cơ sở thể thao, nhiều ngành nghề khác liên quan đến nghề trồng trọt / cảnh quan.


Khóa học về trồng trọt/>

 • HRT 114 Giới thiệu về quản lý sân cỏ
 • HRT 116 Giới thiệu thiết kế cảnh quan
 • HRT 118 Hoạt động Trồng trọt Nông nghiệp
 • HRT 119 Xây dựng và bảo trì cảnh quan
 • HRT 211 Các nguyên tắc quản lý và quản lý dịch hại
 • HRT 253 cây cối
 • HRT 254 Đồ trang sức bằng gỗ
 • HRT 255 Thiết kế đồ họa phong cảnh
 • Thiết kế trồng cây cảnh HRT 256
 • HRT 257 Quản lý Kinh doanh Vườn
 • HRT 270 Sản xuất cây trồng nhà kính


Với hơn 100 chương trình Chứng chỉ và Chứng chỉ Associates, Parkland College nổi tiếng về quy mô lớp học nhỏ, các cơ sở hiện đại, môi trường học tập toàn diện và đội ngũ giảng viên giỏi. Parkland tự hào có một sinh viên quốc tế lớn nhất của bất kỳ trường cao đẳng 2 năm nào ở tiểu bang Illinois, với hơn 300 sinh viên đại diện cho hơn 40 quốc gia./>

Bằng Cao đẳng Liên kết cung cấp một lối vào lý tưởng và không tốn kém cho sinh viên quốc tế muốn vào hệ thống giáo dục Hoa Kỳ. Đã làm việc để hoàn thiện kỹ năng Anh ngữ thông qua chương trình ESL (Anh Ngữ Là Ngôn Ngữ Thứ Hai) hoặc có được tín chỉ chuyển tiếp trong hai năm, nhiều sinh viên quốc tế của Parkland sau đó chuyển sang các trường đại học 4 năm (2 2) Các quốc gia, nơi họ tiếp tục học hành, có bằng tú tài và bằng sau đại học.

Parkland College ngũ giảng viên Parkland College quen với những thách thức mà sinh viên quốc tế gặp phải trong việc giải quyết chúng. Parkland phấn đấu để nâng cao nhận thức toàn cầu và đa văn hóa thông qua giáo dục và giảng viên chào đón quan điểm của sinh viên quốc tế trong lớp học của họ.


Tại Sao Chọn Parkland College :/>

 • Quy mô lớp học nhỏ và giáo dục cá nhân
 • Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Cấp 2 (ESL) dành cho những người không nói tiếng Anh
 • Hoàn thành hai năm và chuyển tín chỉ sang trường đại học 4 năm
 • Trong cùng một thành phố với Đại học Illinois, một trường đại học nghiên cứu hàng đầu
 • Khoảng ½ chi phí hàng năm của các trường đại học 4 năm
 • Một số sinh viên quốc tế đa dạng, hơn 300 sinh viên quốc tế
 • Khoa tập trung vào nhận thức toàn cầu và đa văn hóa
 • Nổi bật!
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối March 25, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
31,740 USD
Locations
Hoa Kỳ - Champaign, Illinois
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Champaign, Illinois
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ