Bằng tốt nghiệp về chiến lược kỹ thuật số

Chung

Chương trình mô tả

Thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số

Dẫn dắt chiến lược của tổ chức bạn trong tương lai trong một môi trường kinh doanh đột phá và cạnh tranh cao. Bằng Tốt nghiệp về Chiến lược Kỹ thuật số là một chương trình dành cho các chuyên gia đang tìm cách quản lý và thực hiện các dự án chuyển đổi kỹ thuật số để giải quyết các nhu cầu của công ty họ.

định dạng Bán thời gian
Thời lượng 1 năm
Vị trí Monterrey
Lượng chương trình tháng Giêng
Ngôn ngữ người Tây Ban Nha

Một cơ hội có tác động

Chuyển đổi kỹ thuật số không còn là một ý tưởng cho tương lai, mà là một yếu tố quan trọng của sự thành công trong thế giới kinh doanh của chúng ta. Tham gia vào trải nghiệm chuyên sâu sẽ giúp bạn gia tăng giá trị và giải quyết những thách thức của kỷ nguyên mới này.

Đắm mình với các chuyên gia

Phát triển các kỹ năng kỹ thuật mới của bạn với các chuyên gia từ Trường Kỹ thuật tại Tecnológico de Monterrey, một trong những trường kỹ thuật hàng đầu ở Mexico, trong khi bạn hoàn thiện sự nhạy bén trong kinh doanh của mình với EGADE Business School , EGADE Business School số 1 ở Mỹ Latinh.

Một chương trình giảng dạy hấp dẫn

Tìm hiểu cách cải thiện trải nghiệm người dùng, tăng hiệu quả hoạt động, giảm chi phí và nâng cao năng suất của tổ chức bạn thông qua nhiều công cụ và kênh công nghiệp 4.0 được thiết kế để tối ưu hóa kết quả.

Bổ sung kiến thức chuyên môn của bạn trong các lĩnh vực như tài chính, tiếp thị, bán lẻ hoặc hoạt động với khả năng lãnh đạo các dự án về khoa học dữ liệu và phân tích hỗ trợ các mục tiêu của tổ chức bạn.

Có được trải nghiệm thực tế và uy tín

Đưa các kỹ năng và kiến thức mới của bạn vào bài kiểm tra. Chương trình này dựa trên mô hình học tập trải nghiệm sẽ cho phép bạn áp dụng các giải pháp khác nhau thông qua sáu phòng thí nghiệm chuyên biệt và một dự án toàn diện.

Tự thiết lập mình như một chuyên gia trong chiến lược kỹ thuật số. Là một phần trong trải nghiệm của mình, bạn có thể chọn tham gia để có cơ hội được các công ty hàng đầu trong thế giới kỹ thuật số chứng nhận.

Quy mô trải nghiệm của bạn

Là một phần của Bằng sau đại học về Chiến lược kỹ thuật số, bạn có cơ hội lấy bằng thứ hai về Phân tích kinh doanh. Bằng cách tham gia Master in Business Analytics, bạn sẽ nâng cao kiến thức của mình về phân tích dữ liệu được áp dụng cho môi trường kinh doanh.

Tìm hiểu thêm về các yêu cầu nhập học

Nhập học vào chương trình này có tính cạnh tranh cao. Hội đồng tuyển sinh xem xét cẩn thận từng đơn đăng ký, xem xét mọi khía cạnh định lượng và định tính của nền tảng chuyên môn và học thuật của ứng viên, đồng thời sẽ đánh giá tiềm năng thành công trong học tập và phát triển nghề nghiệp. Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên thành đạt có tiềm năng phát triển các kỹ năng và tư duy để lãnh đạo doanh nghiệp bằng cách kết hợp đổi mới trong chiến lược kỹ thuật số của họ.

Yêu cầu nhập học

Kinh nghiệm chuyên nghiệp Không yêu cầu
Độ tuổi 22 - 53
Giáo dục Sinh viên tốt nghiệp đại học
Điểm kiểm tra tối thiểu / trung bình 550/600 PAEP (hoặc GMAT / GRE / Executive Assessment tương đương)
Ngôn ngữ Kỳ thi năng lực tiếng Anh (TOEFL, IBT hoặc tương đương)
Các yêu cầu bổ sung
  • Mẫu đăng ký
  • Điểm thi tuyển sinh (PAEP hoặc tương đương)
  • Hai thư giới thiệu chuyên nghiệp
  • Cập nhật CV
  • Tài liệu chính thức
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Anh (TOEFL hoặc tương đương)
  • Một tuyên bố về mục đích
  • Phỏng vấn giám đốc chương trình hoặc giảng viên
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

EGADE Business School at Tecnológico de Monterrey has built a globally recognized reputation as the leading Latin American business education institution, committed to empowering omnipreneurial leader ... Đọc thêm

EGADE Business School at Tecnológico de Monterrey has built a globally recognized reputation as the leading Latin American business education institution, committed to empowering omnipreneurial leaders who create shared value and transform society. Đọc ít hơn
thành phố Mexico , Monterrey , Guadalajara , Santiago de Querétaro , Lima + 4 Hơn Ít hơn