Pathway kế toán BA / BA (Hons)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Pathways GCU

Sinh viên Pathway ghi danh vào chương trình Cử nhân Kế toán BA (Hons) tại Đại học Glasgow Caledonia. Trong hai năm đầu tiên, bạn sẽ học Kế toán HND tại Đại học Glasgow Clyde trong khi chuẩn bị cho năm 3 và 4 (đối với Danh dự) của văn bằng tại Đại học Quốc gia.

Sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán BA (Hons) có triển vọng nghề nghiệp xuất sắc là kế toán viên chuyên nghiệp, chuẩn bị báo cáo tài chính và ghi lại các giao dịch kinh doanh, theo dõi hiệu quả tài chính và tham gia vào việc sáp nhập, mua lại và quản lý chất lượng.

Chọn Pathway học kế toán nếu:

 • bạn quan tâm đến kinh tế, kế toán và tài chính
 • bạn muốn trở thành một phần quan trọng của thế giới kinh doanh
 • bạn thích làm việc thực tế
 • bạn làm việc tốt nhất với nhiều tương tác từ đội ngũ giảng viên
 • bạn thích làm việc hướng tới mục tiêu rõ ràng với ý thức đạt được vào cuối mỗi năm học

Những gì bạn sẽ học

 • Năm 3: Kiểm toán, các vấn đề hiện tại, Tài chính công, Chiến lược, Nghiên cứu
 • Năm 4: Bao gồm các môn học chuyên môn, các chủ đề Kế toán và Tài chính nâng cao, các tùy chọn từ phạm vi chủ đề rộng hơn cộng với Luận án danh dự trong lĩnh vực bạn chọn

"Ba chị gái và anh trai tôi đều theo học tại GCU và tôi đã chọn học Kế toán ở đây vì tôi luôn bị cuốn hút và say mê bởi thế giới kinh doanh. Tôi rất thích chương trình của mình vì có nhiều mô-đun như vậy, và tôi luôn học hỏi Những điều khác biệt. Mùa hè này tôi đã có một công việc thực tập mùa hè tại BNP Paribas, điều này đã bổ sung vào kinh nghiệm của tôi. " Aminah Din, kế toán BA

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Năm 1

 • Cao hơn SQA: BBC hoặc tương đương bao gồm tiếng Anh và Toán.
 • Xin lưu ý: Pathway các khóa học dành cho người Scotland chỉ trụ sở người nộp đơn

Tiến trình

Tiến tới năm 3 từ trường đại học Glasgow Clyde với kế toán HND với AAA theo các đơn vị được xếp loại.

Tiếng Anh

Điểm IELTS học thuật 6.0 (hoặc tương đương) không có yếu tố nào dưới 5.5

thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi đơn cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh, bạn có thể đủ điều kiện tham gia chương trình tiếng Anh tiền chuyên nghiệp được giảng dạy tại khuôn viên trường Glasgow của chúng tôi.

Lệ phí và tài trợ

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2020/21

 • Dựa vào đại học: TBC
 • Dựa trên GCU: £ 1,820 *

* Học phí của sinh viên Scotland và EU phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Lệ phí có thể thay đổi và được công bố ở đây chỉ để được hướng dẫn. Lệ phí và chính sách hoàn trả.

Là một sinh viên tại trường Đại học, có những khoản phí và chi phí bổ sung có thể hoặc không thể áp dụng cho bạn, nhưng bạn cần lưu ý.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Công nhận chuyên nghiệp

Chương trình này được công nhận bởi các cơ quan kế toán chuyên nghiệp chính của Vương quốc Anh bao gồm ICAS, ICAEW, ACCA, CIMA và CIPFA.

Phương pháp đánh giá

Trong hai năm đầu tiên của nghiên cứu, bạn sẽ theo học tại trường Cao đẳng Glasgow Clyde và tuân theo các hướng dẫn giảng dạy và đánh giá cho Kế toán HND.

Trong năm 3 và 4, bạn sẽ thực hiện việc học tại GCU. Là một chương trình được công nhận chuyên nghiệp, phương pháp tiếp cận học tập, giảng dạy và đánh giá của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của nghề nghiệp và các yêu cầu của các cơ quan chuyên môn.

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo không chỉ các sinh viên của chúng tôi sẽ đạt được kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kế toán mà còn để phát triển các kỹ năng trí tuệ và cá nhân của họ.

Phương pháp giảng dạy

Trong hai năm đầu tiên của nghiên cứu, bạn sẽ theo học tại trường Cao đẳng Glasgow Clyde và tuân theo các hướng dẫn giảng dạy và đánh giá cho Kế toán HND.

Trong năm 3 và 4, bạn sẽ thực hiện việc học tại GCU.

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Giảng dạy của chúng tôi được hỗ trợ bởi một hồ sơ mạnh mẽ trong nghiên cứu, tư vấn và hoạt động học thuật có liên quan.

Tất cả các mô-đun của chúng tôi sử dụng GCULearn, môi trường học tập ảo của trường đại học, nơi cung cấp tài liệu khóa học, tài nguyên đọc, đánh giá và phản hồi đều có sẵn trực tuyến. Nó cũng được sử dụng để cho phép sinh viên thực hiện các hoạt động và nhiệm vụ trực tuyến, nghe podcast, tham gia vào các nhóm thảo luận trực tuyến và tham gia vào blog và các hoạt động học tập dựa trên Twitter. Cách tiếp cận này được pha trộn với các bài giảng, hướng dẫn và liên lạc hội thảo truyền thống hơn. Chúng tôi thường xuyên mời các giảng viên khách mời trong ngành để cho sinh viên của chúng tôi thấy sự phù hợp thực tế của tài liệu học thuật mà họ đang đề cập.

Chương trình học của chúng tôi được thiết kế để thúc đẩy việc làm, với giáo trình của chúng tôi được phát triển phù hợp với yêu cầu của các cơ quan chuyên môn để đạt được sự công nhận và miễn trừ môn học.

Chương trình này cũng được thiết kế để cho phép sinh viên tốt nghiệp tiếp cận với một loạt các ngành nghề trong các lĩnh vực kinh doanh và công cộng và trong học viện.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Corporate responsibility and sustainability are fundamental concerns for every organisation. The Glasgow School for Business and Society seeks to address the complex challenges of the global economy, ... Đọc thêm

Corporate responsibility and sustainability are fundamental concerns for every organisation. The Glasgow School for Business and Society seeks to address the complex challenges of the global economy, while delivering social benefit to local and global communities. Đọc ít hơn
Glasgow , London + 1 Hơn Ít hơn