Barcelona - Thực tập toàn thời gian của học kỳ

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Kiếm được các khoản tín dụng Hoa Kỳ hầu như trong mùa hè này

Tiến lên! Kiếm thêm tín dụng thông qua chương trình giáo dục Hoa Kỳ được công nhận trên toàn cầu vào mùa hè này trên chương trình Khám phá Thế giới ảo của chúng tôi.

Chỉ cần hình dung nó: một ngày bạn đang khám phá đạo đức kinh doanh với một giáo sư ở London và ngày tiếp theo là văn hóa đại chúng Nhật Bản từ Tokyo, học cùng các bạn học từ các trường cao đẳng và đại học được xếp hạng cao nhất của Hoa Kỳ. Đây là điều bạn thích khi tham gia một hoặc hai khóa học (do bạn chọn!) Từ các trung tâm nổi tiếng nhất của IES Abroad trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể khám phá thế giới thông qua IES Abroad .

internship

Tại sao Barcelona?

Barcelona là một trung tâm kinh tế và văn hóa của Bán đảo Iberia. Kết hợp điều này với thực tế rằng thành phố là một công ty lớn trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm thương mại, giáo dục, khởi nghiệp công nghệ, giải trí, truyền thông và thời trang, và bạn có cho mình một vị trí hoàn hảo cho một học kỳ alt = "thực tập ở nước ngoài.

Xây dựng một mạng lưới toàn cầu gồm các liên hệ chuyên nghiệp trong khi thu vào tầm mắt và âm thanh của thành phố Tây Ban Nha nhộn nhịp này, nằm giữa biển xanh sáng và những ngọn núi hùng vĩ. Các mẫu tapas trên khắp các khu phố đa dạng của thành phố, đi đến Khu phố Gothic để xem một số Di sản Thế giới của UNESCO, khám phá một (hoặc nhiều) bảo tàng của Barcelona, chúng ta nên đi đâu?

Thực tập của bạn

Chương trình của chúng tôi đảm bảo * không trả lương, tín dụng, 12 tuần alt = "vị trí thực tập ít nhất 30 giờ một tuần trong lĩnh vực bạn chọn. Phát triển kỹ năng chuyên nghiệp, khả năng giao tiếp giữa các nền văn hóa và có được kinh nghiệm làm việc thực tế điều đó sẽ bắt đầu sự nghiệp của bạn trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay.

Trước khi bạn đi, chúng tôi làm việc với bạn để tìm vị trí lý tưởng alt = "thực tập đáp ứng mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi đã đưa sinh viên vào nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Nếu chúng tôi hiện không làm việc với một doanh nghiệp hoặc tổ chức ở lĩnh vực bạn quan tâm, chúng tôi sẽ tìm kiếm một vị trí phù hợp với bạn.

Ví dụ về vị trí

Các sinh viên trước đây đã thực tập tại các vị trí như các ví dụ được liệt kê dưới đây. Hãy nhớ rằng danh sách này không có nghĩa là toàn diện. Chúng tôi khuyến khích sinh viên của tất cả các chuyên ngành để áp dụng.

 • Công ty truyền thông thể thao và giải trí
 • Trung tâm giáo dục và hỗ trợ gia đình cung cấp không gian cho các bà mẹ gặp gỡ các bà mẹ khác, làm việc, có xu hướng mang thai và tham gia lớp thể dục, trong khi con cái họ thích các hoạt động như lớp học thái cực quyền và ngôn ngữ
 • Trung tâm y tế chuyên về vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
 • Công ty bất động sản được quốc tế công nhận đại diện cho bán đảo Iberia
 • Công ty tuyển dụng nhân sự toàn cầu với các đối tác ở Nam Mỹ, Châu Á và Châu Âu
 • Công ty phát triển game di động
 • Cộng đồng thể thao điện tử trực tuyến hướng đến người hâm mộ
 • Bệnh viện chuyên khoa nhi, phụ khoa và sản khoa
 • Trường tiểu học và tiểu học công lập làm việc với trẻ em từ các cộng đồng không được giám sát
 • Quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu chuyên về quốc tế hóa các công ty khởi nghiệp trên khắp châu Âu và châu Á

* Một số lĩnh vực có thể yêu cầu kiến thức về tiếng Tây Ban Nha.

Cuộc sống hàng ngày

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy như ở nhà tại Barcelona, vì vậy chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp bạn hòa nhập với cuộc sống trong thành phố. Từ vị trí của bạn đến nhà ở đến các hoạt động văn hóa, công việc của chúng tôi là đảm bảo bạn có kinh nghiệm thực tập tốt nhất. Nếu lịch trình làm việc của bạn cho phép, hãy tham gia các sự kiện văn hóa được tổ chức IES Abroad để trải nghiệm văn hóa Tây Ban Nha và tìm hiểu thêm Về nước chủ nhà và người dân của bạn. Vào cuối tuần, tham quan thành phố để nếm thử các món ăn ngon, khám phá cảnh nghệ thuật tuyệt vời hoặc tham gia buổi hòa nhạc tại một trong những địa điểm âm nhạc trực tiếp của Barcelona.

Học giả

Trước khi bạn đi, chúng tôi làm việc với bạn để tinh chỉnh hồ sơ của bạn, hoàn thiện thư xin việc của bạn và trau dồi kỹ năng giao tiếp và phỏng vấn của bạn khi chúng tôi chuẩn bị cho bạn làm việc trong một môi trường văn hóa mới. Bạn sẽ được đảm bảo một vị trí tại một doanh nghiệp địa phương hoặc tổ chức phù hợp với sở thích nghề nghiệp của bạn.

Hội thảo học thuật

Khi làm việc tại Barcelona, bạn cũng sẽ đăng ký tham gia hội thảo thực tập 3 tín chỉ bắt buộc với các thực tập viên IES khác, nơi bạn sẽ có được bối cảnh cho vị trí thực tập của mình bằng cách kiểm tra các vấn đề văn hóa tại nơi làm việc. Các chủ đề bao gồm:

 • Hiểu văn hóa nơi làm việc
 • Cải thiện giao tiếp
 • Tăng cường thái độ làm việc và năng lực
 • Giải quyết xung đột
 • Điều hướng các vấn đề, thách thức và cơ hội để bạn có thể thành công trong công việc ở Barcelona và khi bạn trở về nhà

Vị trí được cá nhân hóa

Điều phối viên thực tập alt = "của bạn sẽ làm việc với bạn để tìm một vị trí trong lĩnh vực bạn chọn. Chúng tôi đã từng thực tập trong các lĩnh vực được liệt kê dưới đây.

 • Kinh doanh
 • Giáo dục / Ngôn ngữ giảng dạy
 • Sức khỏe (phi lâm sàng) *
 • Kinh doanh quốc tế
 • Quan hệ quốc tế
 • CNTT
 • Báo chí
 • Pháp luật*
 • Tiếp thị
 • Truyền thông & Truyền thông
 • Các tổ chức phi lợi nhuận
 • Tâm lý học (phi lâm sàng) *
 • Du lịch
 • Và hơn thế nữa!

Không thấy lĩnh vực của bạn được liệt kê? Chỉ cần nói chuyện với Cố vấn thực tập IES của bạn. Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội mới.

* Một số lĩnh vực có thể yêu cầu kiến thức nâng cao về tiếng Tây Ban Nha.

Các khóa học

Đây là danh sách các khóa học đã lên kế hoạch. Danh sách cuối cùng của các khóa học sẽ được cung cấp cho bạn trong tài khoản MyIESabroad của bạn.

 • Hội thảo thực tập: Giáo dục
 • Hội thảo thực tập
 • Hội thảo thực tập: Hành động xã hội

Các chuyến đi & sự kiện thực địa

Mặc dù bạn sẽ sống và làm việc tại Barcelona, bạn cũng có cơ hội tham gia các chuyến đi thực tế có tổ chức IES Abroad đưa bạn ra khỏi thành phố để khám phá văn hóa và truyền thống của nước sở tại. Những chuyến đi này có sẵn cho một chi phí bổ sung và phụ thuộc vào lịch trình làm việc của bạn.

Dưới đây là một vài điểm đến có thể:

Xứ Basque & Navarre

4 ngày | Vào mùa xuân

Khám phá ẩm thực độc đáo của xứ Basque, học hỏi từ những nghệ nhân chế biến các món ngon địa phương và cố gắng tạo ra (bằng tay của chính bạn) các bữa ăn tạo nên truyền thống ẩm thực phong phú này.

Costa Brava

3 ngày | Vào mùa xuân

Ghé thăm di tích Hy Lạp và La Mã, thành phố Girona thời trung cổ, và vùng đất mơ mộng của người Hồi giáo Salvador của Salvador Dalí giữa Barcelona và biên giới Pháp.

Madrid

3 ngày | Vào mùa xuân

Khám phá thủ đô sôi động của Tây Ban Nha! Xem các tác phẩm của El Greco, Goya và Velazquez trực tiếp trong Bảo tàng Prado nổi tiếng thế giới.

miền Nam nước Pháp

3 ngày | Mùa xuân

Ghé thăm Carcassonne để tìm hiểu về lịch sử phong phú của nó và tận hưởng chuyến đi thuyền gần đó. Tiếp theo, đi đến Lastours để xem lâu đài và Tu viện Fontfroide. Điểm dừng chân cuối cùng là ở Perpignan, nơi bạn sẽ có cơ hội so sánh sự khác biệt giữa văn hóa Catalan của Tây Ban Nha và Pháp.

Valencia

3 ngày | Mùa xuân

Thưởng thức một tour du lịch có hướng dẫn quanh thành phố và làm Paella, món ăn nổi tiếng nhất ở Tây Ban Nha. Sau đó ghé thăm thị trấn Peñíscola gần đó để xem Lâu đài của Papa Luna, một tòa nhà thời trung cổ được xây dựng bởi các hiệp sĩ Templar là nhà của Giáo hoàng trong thế kỷ 13.

Montserrat

1 ngày | Vào mùa xuân

Dành cả ngày để đi bộ trên núi Montserrat và ghé thăm Tu viện Santa Maria de Montserrat.

Cuộc sống hàng ngày

Một phần khiến bạn cảm thấy như ở nhà tại Barcelona là cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc. Cho dù đó là một chương trình định hướng khiến bạn cảm thấy chuẩn bị, nhà ở có vị trí tốt và thoải mái, hoặc các chuyến đi thực địa đưa bạn đến những nơi xa xôi, chúng tôi đều nói về các dịch vụ sinh viên của chúng tôi.

Sự định hướng

Chương trình bắt đầu với một định hướng giới thiệu bạn với nhân viên IES Abroad Barcelona, các bạn sinh viên của bạn và thành phố Barcelona.

Kinh nghiệm Định hướng Toàn diện & Tái nhập học (CORE ™) của chúng tôi bắt đầu ngay khi bạn đến và tiếp tục trong suốt học kỳ với các hoạt động tập trung vào việc điều chỉnh văn hóa và học tập. Thông tin chi tiết về nhà ở, giao thông công cộng, văn hóa, sức khỏe và an toàn, và các chủ đề quan trọng khác cũng được đề cập.

Bạn cũng sẽ gặp những người bạn đồng hành văn hóa Barcelona hoặc gia sư văn hóa, những người sẽ tham gia cùng bạn trên DiscoverIES và giúp bạn tìm hiểu văn hóa Tây Ban Nha.

Một hành trình nghiên cứu được bao gồm như là một phần của định hướng. Các điểm đến trong quá khứ đã bao gồm Tarragona.

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thử thách lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào để xem trước hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất — không tìm được nơi để sống ở nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố hết sức để tìm nhà ở phản ánh cách sinh viên địa phương đang sinh sống. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời Barcelona, ​​bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Nhà trọ - Thông thường, hai hoặc ba sinh viên IES Abroad sống trong một ngôi nhà với người dân địa phương và sinh viên ở chung một phòng đôi. Bạn được cung cấp hai bữa ăn mỗi ngày (bữa sáng và bữa tối) trong khi chương trình đang diễn ra. Giặt ủi và WiFi được bao gồm.

Hoạt động ngoại khóa & Sự kiện văn hóa

Khám phá

DiscoverIES là sự pha trộn độc đáo của các chuyến đi thực địa và liên quan đến văn hóa. Với trải nghiệm lai này, bạn có khả năng hiểu văn hóa trong bối cảnh khóa học của bạn.

Với 60 DiscoverIES mỗi học kỳ, bạn có cơ hội thú vị để làm quen với Barcelona thông qua các hoạt động văn hóa do các giáo sư IES Abroad Barcelona dẫn đầu. Ghé thăm nhiều tòa nhà có ảnh hưởng của thành phố, tìm hiểu về lịch sử có một không hai của nó và trở thành một phần của văn hóa Tây Ban Nha và Catalan.

DiscoverIES cũng là một cách tuyệt vời để gặp gỡ và dành thời gian với các sinh viên khác trong chương trình của bạn, cũng như các nhân viên và giáo sư của IES Abroad Barcelona. Các hoạt động tùy chọn này là miễn phí hoặc được trợ cấp cao.

Một số ví dụ trước đây của DiscoverIES có thể bao gồm:

 • Khám phá Quadrat d'Or, hoặc Golden Square, trong một tour du lịch có hướng dẫn ở quận Eixample, một khu vực đặc biệt tập trung vào phong cách hiện đại của Barcelona (Art Noveau) vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20
 • Thưởng thức một hội thảo Flamenco, nơi bạn sẽ học một vài bước nhảy cơ bản, lịch sử đằng sau điệu nhảy và trang phục, và thưởng thức món ăn truyền thống Andalucían
 • Hike Tibidabo, ngọn núi cao nhất ở Serra de Collserola, tham quan Đền Sagrat Cor hiện đại và Neo-Gothic và thăm công viên giải trí lâu đời nhất ở Tây Ban Nha
 • Thăm trang trại hữu cơ và tìm hiểu về tính bền vững với giáo sư IES Abroad
 • Ghé thăm thủy cung tại Delta de Amename, các đầm phá ven biển ở bờ phía nam (Encanyissada và Tancada), Bãi biển Trabucador và Vịnh Alfacs, và cảng cá ở Sant Carles de la Ràpita.

Chi phí Chương trình

Xem xét các mức giá này như là một điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với văn phòng nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định chi phí thực tế khi bạn phân bổ các khoản trợ cấp tài chính, học bổng, chính sách trường học tại nhà của bạn và các yếu tố khác.

Mùa xuân năm 2020

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ

Mùa xuân năm 2020

4.695 đô la $ 2,825 $ 230 $ 7,750

Trung tâm của chúng tôi

Trung tâm IES Abroad Barcelona nằm ở trung tâm của Barcelona gần Plaza Catalunya. Các tính năng bao gồm:

 • Truy cập internet tốc độ cao và không dây
 • Phòng học đa phương tiện
 • Phòng nghiên cứu với máy in
 • Sân thượng ngoài trời lớn với không gian học tập và xã hội
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectation ... Đọc thêm

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectations. Our goal is to rock the world of some 6,000 study abroad students every year. Đọc ít hơn
Chicago , Amsterdam , Arles , Auckland , Barcelona , Bắc Kinh , Berlin , Thủ đô , Cape Town , Thành phố , Dublin , Freiburg , Granada , London , Madrid , Milan , Nagoya , Nam Kinh , Newyork , Đẹp , Paris , Oxford , Thủ đô , Thỏ , Rome , Salamanca , Santiago , Thượng Hải , Siena , Sydney , Tokyo , Puerto Ayora , Vienna , Hồng Kông , Puerto Baquerizo Moreno , Cambridge + 35 Hơn Ít hơn