Đọc Mô tả chính thức

Giảm giá cho cựu sinh viên và nhiều lần đặt vé: Chúng tôi rất vui được gặp lại bạn và muốn thưởng cho bạn một khoản chiết khấu 100 Cents Alumni của khoản phí khóa học (hoặc phí cuối cùng nếu bạn đăng ký nhiều hơn một khoá học). Những người tham gia đăng ký một số khóa học của chúng tôi sẽ được giảm giá 50 EUR so với giá cuối cùng.

Thông tin và đăng ký: www.summer-university.udk-berlin.de

Mỹ thuật

01,070505,07 Chuyển tiếp - Vẽ và không gian

Hội thảo vẽ này sẽ khám phá các không gian chuyển tiếp của đô thị Berlin và thử nghiệm vẽ theo cách mở và diễn giải. Sự nhấn mạnh sẽ được đưa vào tác phẩm nghệ thuật thực tế kết hợp với các diễn ngôn quan trọng.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=352

09,071111 Hội thảo với Valérie Favre

Những người tham gia hội thảo này sẽ có được cái nhìn sâu sắc về lĩnh vực hội họa và sẽ phát triển những phẩm chất đặc biệt để nhìn qua việc phân tích các tác phẩm nghệ thuật của các bậc thầy cũ và mới. Khám phá những cách sáng tạo mới trong việc mô tả mọi thứ trong nghệ thuật, thách thức quan điểm của bạn và mở rộng quan điểm của bạn với chúng tôi.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=351

30,07. Cẩu 02,08 Tự tiếp thị cho nữ nghệ sĩ

Tự tiếp thị có nghĩa là hiểu các chi tiết cụ thể của công việc của bạn và biết cách quảng bá nó: Điều gì làm cho nó đặc biệt, nó có đáng để trưng bày hoặc mua không? Với sự tập trung đặc biệt vào việc tự tiếp thị cho các nghệ sĩ nữ, chúng tôi sẽ xem xét cách trình bày tác phẩm và sẵn sàng cho nền nghệ thuật quốc tế. Hội thảo này được thực hiện với sự hợp tác của Goldrausch Künstlerinnenprojekt, một chương trình phát triển chuyên nghiệp dành cho phụ nữ trong nghệ thuật thị giác.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=353

05,08 Từ 08,08 Tìm kiếm những câu chuyện - Một hội thảo nhiếp ảnh

Hội thảo này kết hợp phân tích ảnh và công việc ảnh thực tế. Ý thức sẽ được nêu lên về những gì một câu chuyện cấu thành và làm thế nào ý nghĩa của một bức ảnh được tạo ra. Ngoài việc sản xuất loạt ảnh của riêng họ, những người tham gia sẽ trở nên thành thạo trong việc nhìn, đọc và nói về các bức ảnh.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=355

09,081111 Không có áp lực - Kỹ thuật in mà không cần báo chí

Trong hội thảo này, bạn sẽ học cách in tại nhà, không tốn nhiều công sức và quan trọng nhất là không cần báo chí! Chúng tôi sẽ tạo ra nền tảng hoàn hảo cho thực hành in ấn của riêng bạn và hướng dẫn bạn cách in các bản khắc gỗ, linocuts và monotypes.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=356

12,081515,08 Artspeak: Tiếng Anh như một hội thảo ngoại ngữ

Tiếng Anh nghệ thuật quốc tế có thể ở khắp mọi nơi, nhưng điều đó không có nghĩa là nó dễ dàng. Trong hội thảo này, bạn có thể tăng cường kỹ năng ngôn ngữ của mình bằng cách phân tích các tác phẩm nghệ thuật trong lớp học cũng như tham quan triển lãm và thảo luận về ý tưởng trong bối cảnh bảo tàng / phòng trưng bày.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=379

19,08 2121 In sắt in màu xanh lam - Một hội thảo Cyanotype

Khóa học thực tế này sẽ khám phá sự đa dạng của quy trình cyanotype một trong những kỹ thuật chụp ảnh đầu tiên. Chúng tôi sẽ tập trung vào ứng dụng của nó trong hoạt động nghệ thuật của những người tham gia và thảo luận về màu lục lam trong nghệ thuật đương đại.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=354

Thiết kế

05,07 070707 Nhiếp ảnh kiến trúc - Tham quan lại năm 1987

Những người tham gia khóa học này sẽ sử dụng nhiếp ảnh mỹ thuật để tiếp cận Triển lãm Xây dựng Quốc tế tại Berlin (IBA 87), khám phá các khái niệm và ý tưởng của nó, và thực hiện chúng một cách nghệ thuật. Trọng tâm của chúng tôi sẽ nằm ở cách tiếp cận mở rộng nhận thức cũng như thực hiện và trình bày nhiếp ảnh mỹ thuật.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=357

22,07272727 Các ký hiệu học của phong cách thời trang hay chúng ta vẫn có thể nghĩ về màu hồng ngày nay?

Trong khóa học ngắn này, chúng tôi sẽ phân tích một ý nghĩa rộng hơn của các dấu hiệu thời trang trong bối cảnh văn hóa xã hội. Nhìn vào công việc của các nhà tạo mẫu ngôi sao và nhà thiết kế chủ chốt, chúng tôi sẽ khảo sát nghiêm túc sự gia tăng của một số xu hướng nhất định và sẽ cố gắng giải thích chúng thông qua lăng kính của những thay đổi xã hội và văn hóa.

Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=359

12,081515,08 Berlin Kháng cáo 2019 - Hội thảo Thiết kế Poster

Hội thảo sẽ tập trung vào poster như một phương tiện thể hiện tự do trong không gian công cộng thực sự: Thông điệp liên quan của các nhà thiết kế trẻ năm 2019 là gì? Đối với những điều này, chúng tôi tạo ra các biểu thức thích hợp liên quan đến nội dung và hình thức.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=361

20,08. Nhận 23,08 Thực tế ảo - Cách thiết kế không gian tự sự ảo

Hội thảo truyền đạt kiến thức đáng kể về thực tế ảo và cách nó có thể được sử dụng để tạo ra các không gian tường thuật ảo. Người tham gia sẽ tìm hiểu cách tạo mô hình 3D từ các đối tượng trong đời thực và cách sử dụng công cụ trò chơi để tạo trải nghiệm ảo tương tác.

Hội thảo truyền đạt kiến thức đáng kể về thực tế ảo và cách nó có thể được sử dụng để tạo ra các không gian tự sự ảo. Người tham gia sẽ tìm hiểu cách tạo mô hình 3D từ các đối tượng trong đời thực và cách sử dụng công cụ trò chơi để tạo trải nghiệm ảo tương tác.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=353

29,08 313131,08 Phương pháp và quan điểm thiết kế chăm sóc sức khỏe cho các chuyên gia trẻ trong thiết kế

Trong hội thảo này, các nhà khoa học và chuyên gia sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc về thiết kế y tế và phương pháp tiếp cận phương pháp của nó. Hội thảo bao gồm các chủ đề như dữ liệu cụ thể về sức khỏe,
thiết kế thông tin, hành vi người dùng, tương tác và thiết kế dịch vụ. Các định dạng sẽ bao gồm từ các bài giảng đến nghiên cứu trường hợp.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=362

16,09202020 Thiết bị đeo và học máy: Ứng dụng học máy và trí tuệ nhân tạo vào công nghệ dệt

Khóa học bao gồm các bài giảng và bài tập thực tế trong sự kết hợp của thiết bị đeo và học máy. Nó bao gồm phần giới thiệu đầy đủ về các phương pháp mới nhất và khả năng ứng dụng của chúng vào các vấn đề thực tế. Hội thảo được trình bày với sự hợp tác của Dự án Uplinx (Trung tâm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo @German) và Phòng thí nghiệm nghiên cứu thiết kế (@UdK Berlin).
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=360

Âm nhạc

11,061414 Một cách tiếp cận nghệ thuật dựa trên thời gian tình huống

Trong một số phần của thế giới âm nhạc rộng lớn, sự từ chối các hình thức truyền thống, bắt đầu từ những năm 1960, vẫn đang tiếp tục cho đến ngày nay, một phần do sự tiến bộ bùng nổ của công nghệ. Xu hướng này đã mở rộng bảng công cụ của các nghệ sĩ bằng phần mềm tinh vi, cảm biến tiên tiến, Internet và các vật liệu vật lý mới. Nó cũng ảnh hưởng đến nghệ thuật cài đặt đa phương tiện, tạo ra các tình huống mới để khám phá. Trong hội thảo kéo dài bốn ngày này, những người tham gia sẽ có cơ hội xem xét và khám phá một sự lựa chọn cẩn thận của các tác phẩm tinh.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=368

11,071313,07 Khám phá phần mềm / phần cứng kỹ thuật Berlin

Làm thế nào để thẩm mỹ và công nghệ liên quan và ảnh hưởng lẫn nhau trong sản xuất âm nhạc đương đại? Chúng tôi sẽ phân tích những khía cạnh đó dựa trên phần cứng và phần mềm từ Berlin, thủ đô của công nghệ. Trong quá trình này, bạn sẽ có cơ hội đến thăm các công ty hàng đầu thế giới cũng như các nhà sản xuất nhỏ phát triển các công cụ cho các hiện tượng âm nhạc đặc biệt.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=363

22,072828,07 Can thiệp công cộng với âm thanh

Hội thảo can thiệp công cộng này cung cấp một cơ hội cho thực hành nghệ thuật trong âm thanh. Chúng tôi sẽ can thiệp vào các không gian công cộng, tập trung vào các đặc điểm của nhà ga ngầm ngầm Nollendorfplatz, nơi chúng tôi sẽ triển lãm các tác phẩm vào cuối hội thảo.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=365

26,080101,09 Đào tạo thử giọng Opera chuyên sâu

Trọng tâm của lớp học chính này sẽ đặc biệt nằm ở cách thử giọng và chuẩn bị biểu diễn trong một nhà hát opera nói tiếng Đức. Tiết mục lựa chọn, giải thích, hiểu biết về các tiêu chí lựa chọn của các đại lý và nhà hát opera là các khía cạnh quan trọng sẽ được đề cập trong lớp học.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=364

20,092222,09 Nghệ thuật âm thanh giám tuyển - Triển lãm thính giác

Hội thảo này truyền đạt kiến thức đáng kể trong thực hành giám tuyển của một loại hình nghệ thuật đặc biệt chiếm lề của nghệ thuật thị giác cũng như âm nhạc. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các kỹ năng đặc biệt cần thiết cho bài thuyết trình của nó.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=364

Biểu diễn nghệ thuật

04,07 Từ11,07 Câu chuyện Berlin của bạn: Một hội thảo viết 'Sáng tạo phi hư cấu' thay thế

Dưới sự hướng dẫn của tác giả, blogger và nhà văn Joseph Pearson, hội thảo viết thay thế này khám phá thủ đô nước Đức thông qua thể loại "phi sáng tạo" và các bài tiểu luận dựa trên kinh nghiệm thực tế. Khóa học nhằm mục đích thiết lập một tiêu chuẩn viết cao và sản xuất chất lượng xuất bản.

Đến Berlin, có một ngày cuối tuần tuyệt vời với đầy đủ nội dung hay, và sau đó viết tất cả xuống như một tác phẩm tự truyện được làm tốt. Dưới sự hướng dẫn của Joseph Pearson, blogger và nhà viết tiểu luận cho các tổ chức như BBC, hội thảo viết thay thế này khám phá thủ đô nước Đức thông qua thể loại "phi sáng tạo", hoặc các bài tiểu luận dựa trên kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi sẽ sản xuất công việc nhằm mục đích chất lượng xuất bản.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=371

07,080909,08 Nhà hát tài liệu tiểu sử: Cách tạo ra những câu chuyện giữa hiện thực và viễn tưởng

Hội thảo này lấy lời kể của người tham gia làm điểm khởi đầu cho quá trình nghệ thuật. Chúng tôi sẽ tập trung vào nghiên cứu theo định hướng cá nhân và thực tiễn để đưa tài liệu tiểu sử vào bối cảnh chính trị - xã hội và thử nghiệm các phương pháp hư cấu.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=376

14,08 1717 Tất cả là về ... Nói chuyện: Curation và giao tiếp trong nghệ thuật biểu diễn

Truyền thông là rất quan trọng cho các giám tuyển. Họ giao tiếp trực tuyến và ngoại tuyến, với các nghệ sĩ, khán giả, chính trị gia và đồng nghiệp. Xung quanh chủ đề giao tiếp này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các kỹ năng cần thiết từ các chuyên gia, thảo luận về các chiến lược và trao đổi kinh nghiệm. Hội thảo được trình bày với sự hợp tác của Liên hoan quốc tế về vũ điệu đương đại của Tanzania im August.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=380

23,08 Câu25,08 Kể chuyện - Giới thiệu

Việc thực hành kể chuyện giúp tăng cường các kỹ năng giao tiếp và trình bày, phát triển trí tưởng tượng và khả năng ứng biến. Những người tham gia hội thảo này sẽ tìm hiểu các bước cơ bản của cách kể chuyện bằng miệng và cách họ có thể tạo ra một giọng nói độc đáo giúp nâng cao câu chuyện của họ.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=369

05,091010.09 Các tác phẩm kịch

Hội thảo bốn ngày toàn diện này hướng dẫn người tham gia thông qua một loạt các bài tập được mô hình chính xác, thể hiện các yếu tố thiết yếu của nghề kịch, ví dụ như nhân vật, cấu trúc và phát triển xung đột.

The Drama Works phù hợp với tất cả những người có hứng thú nghiêm túc với các văn bản kịch tính và trình diễn, từ người mới bắt đầu đến các nhà văn giàu kinh nghiệm hơn.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=370

Liên ngành

20,062323 Exp. - Câu hỏi về nhận thức trong nghệ thuật và khoa học

Trong hội thảo này, những người tham gia sẽ có được kiến thức cơ bản về nhận thức thính giác và thị giác thông qua các cuộc biểu tình và tái hiện các thí nghiệm khoa học và hiện tượng tri giác. Hơn nữa, các văn bản và tác phẩm nghệ thuật, kiến trúc, khoa học và triết học có liên quan sẽ được khám phá trong các bài đọc, thuyết trình và thảo luận.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=374

27,063030,06 (Re) Khám phá thành phố

Hội thảo kéo dài bốn ngày này xem xét các cách chúng ta có thể được truyền cảm hứng và thay đổi mối quan hệ của chúng ta với thành phố, cho dù bạn có quen thuộc với nó hay không. Chúng tôi sẽ thảo luận về các chiến lược nghệ thuật như tâm lý học, chủ nghĩa tình huống, can thiệp đô thị và vẽ / vẽ bản đồ GPS.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=373

01,070505,07 Chuyển đổi thẩm mỹ

Hội thảo này cho phép đắm mình vào quá trình biến đổi thẩm mỹ liên ngành với không gian thành phố Berlin là điểm khởi đầu. Trọng tâm chính nằm ở quá trình tạo ý tưởng: Làm thế nào để chúng ta tìm thấy ý tưởng và làm thế nào cảm hứng được truyền sang một ngành học khác hoặc một nghệ sĩ khác?
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=375

07,0913313 Viết Ashram cho Tiến sĩ và Tài liệu sau

Writing Ashram là một khóa đào tạo để viết tập trung. Học thuật của tất cả các cấp rút lui từ các thói quen và trách nhiệm hàng ngày về nông thôn và làm việc trong dự án viết riêng của họ. Sự pha trộn độc đáo của văn bản, chuyển động, thiền định, hội thảo và huấn luyện sẽ hướng dẫn bạn ngày qua ngày hướng tới một trạng thái của dòng chảy. Điều này sẽ cho phép bạn không chỉ hoàn thành một số lượng lớn văn bản mà còn thiết lập các thói quen làm việc lành mạnh và do đó tăng năng suất của bạn trong dài hạn.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=372

Sáng tạo doanh nhân

05,08

Khóa học thực tế này sẽ giúp các nhà sáng tạo lên kế hoạch, định hình, giao tiếp, ra mắt và lãnh đạo doanh nghiệp sáng tạo của riêng họ. Nó cũng phù hợp cho các dịch giả tự do muốn cung cấp cho doanh nghiệp sáng tạo hiện tại của họ một khởi đầu mới.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=378

17,091919 Cấu trúc và sức sống cho mọi người và tổ chức

Trong hội thảo của chúng tôi, bạn được mời có một cái nhìn sâu sắc hơn về các chiều và sự tương tác giữa mọi người và tổ chức của họ. Chúng tôi chia sẻ các cách tiếp cận và kinh nghiệm cụ thể để thiết lập một khung hỗ trợ giúp tăng cường sự rõ ràng, trách nhiệm, hiệu quả và hợp tác cho phép tiến hóa cho mọi người cũng như khả năng phục hồi và tăng trưởng của tổ chức.
Thêm: href = "https://summer-university.udk-berlin.de/?id=377

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Cập nhật lần cuối January 16, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
3 - 14 ngày
Bán thời gian
Price
- Phụ thuộc vào thời gian khóa học
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Berlin Summer University of the Arts