Berlin Summer University of the Arts

Berlin Summer University of the Arts

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Berlin Summer University of the Arts

Berlin Summer University of the Arts

Giảm giá cho cựu sinh viên và nhiều lần đặt vé: Chúng tôi rất vui được gặp lại bạn và muốn thưởng cho bạn một khoản chiết khấu 100 Cents Alumni của khoản phí khóa học (hoặc phí cuối cùng nếu bạn đăng ký nhiều hơn một khoá học). Những người tham gia đăng ký một số khóa học của chúng tôi sẽ được giảm giá 50 EUR so với giá cuối cùng.

Thông tin và đăng ký: www.summer-university.udk-berlin.de

Mỹ thuật

9.7. - 13.7. Chuyển đổi - Vẽ và không gian với Pauline Kraneis

460 EUR

Hội thảo vẽ này sẽ tìm hiểu các không gian chuyển tiếp của đô thị Berlin và thử nghiệm với quá trình vẽ một cách cởi mở và có tính diễn giải. Sự nhấn mạnh sẽ được đặt vào công việc nghệ thuật thực tế kết hợp với các bài thuyết giảng quan trọng.

19.7. - 21,7. Hội thảo với Valérie Favre

398 EUR

Những người tham gia hội thảo này sẽ có cái nhìn sâu sắc về lĩnh vực sơn và phát triển những phẩm chất đặc biệt của nhìn xuyên qua việc phân tích các tác phẩm nghệ thuật của các bậc thầy cũ và mới. Khám phá những cách sáng tạo mới miêu tả những điều trong nghệ thuật, thách thức quan điểm của bạn và mở rộng quan điểm với chúng ta.

23.7. - 26,7. Tự tiếp thị cho phụ nữ với Ines Lindner

390 EUR

Tự tiếp thị có nghĩa là biết rõ các chi tiết cụ thể của công việc của bạn và có thể thúc đẩy nó: điều gì làm cho nó đặc biệt, nó là giá trị trưng bày hoặc mua? Với trọng tâm đặc biệt là tự tiếp thị cho phụ nữ, chúng tôi sẽ xem xét làm thế nào để trình bày công việc và chuẩn bị cho cảnh nghệ thuật quốc tế.

30.7. - 1.8. Nhận dạng Hình ảnh cho Phụ nữ Các nghệ sỹ với Nora Bilz

375 EUR

Trong hội thảo này, bạn sẽ nhận được tổng quan về thiết kế tổng quát và tìm hiểu cách sử dụng chúng như một công cụ cho hồ sơ cá nhân của bạn. Bạn sẽ nghiên cứu và thảo luận về các ví dụ về bản sắc thị giác và phát triển bản sắc độc đáo, đặc biệt của riêng bạn. Hội thảo này được thực hiện với sự hợp tác của Goldrausch - dự án toàn diện dành cho việc chuyên nghiệp hoá phụ nữ trong lĩnh vực nghệ thuật.

3.8. - 5.8. In bằng sắt in màu xanh - Một hội thảo Cyanotype với Jennifer Claire Heck

420 EUR

Trong hội thảo thực tế này, người tham gia sẽ trải qua toàn bộ quá trình xyanô và sẽ khám phá ứng dụng của nó trong hoạt động nghệ thuật của riêng mình. Trọng tâm cũng sẽ nằm trong cuộc thảo luận về các kỹ thuật xyanô được sử dụng trong nghệ thuật đương đại.

14.8. - 17,8. Tìm các câu chuyện - Một Hội thảo Nhiếp ảnh với
Carla Åhlander

420 EUR

Hội thảo này kết hợp hình ảnh phân tích, lý thuyết, và công việc chụp ảnh thực tế. Chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ bản tóm tắt của một câu chuyện và quá trình tạo ra một bức ảnh. Ngoài việc sản xuất loạt ảnh của riêng bạn, bạn sẽ trở nên có tay nghề khi nhìn, đọc và nói về ảnh.

Thiết kế

20.8. - 23,8. Thực tế ảo - Làm thế nào để thiết kế hệ thống không gian ảo với
Pablo Dornhege

430 EUR

Hội thảo truyền đạt kiến ​​thức thực tiễn về thực tế ảo và làm thế nào nó có thể được sử dụng như một công cụ thiết kế. Những người tham gia sẽ học cách tạo mô hình 3D từ các đối tượng đời thực, cách xây dựng các không gian tường thuật dựa trên web và cách sử dụng một engine trò chơi để tạo ra một trải nghiệm ảo tương tác.

30.8. - 3.9. IBA 87 Xem lại - Chủ nghĩa hậu hiện đại trong Kiến trúc với
Stephanie Kloss

450 EUR

Buổi hội thảo sẽ thảo luận với Triển lãm Xây dựng Quốc tế Berlin năm 1987 thông qua các hoạt động và chiến lược liên ngành. Các nghệ sỹ, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế thị giác được mời tham gia thảo luận về phong trào thời hậu hiện đại, sự liên quan của nó đối với Berlin ngày nay và để phát triển công việc của họ.

17.9. - 21,9. Học từ Trolls: Cập nhật Thiết kế Thời trang với
Lars Paschke

450 EUR

Sau sự lật tẩy Internet trolling, khóa học này cố gắng khuếch đại các phương thức phổ biến nhưng có vấn đề trong thực tiễn thiết kế thời trang, thực hiện chúng trong một sự can thiệp và học hỏi từ sự kích thích này tạo ra với khách hàng để tích hợp các phương pháp và khái niệm cập nhật vào các phương thức thiết kế thời trang hiện có .

Âm nhạc

23.8. - 25,8. Berghain and Beyond - Cuộc điều tra phê bình của Techno Berlin với Kim Feser và Matthias Pascendny

440 EUR

Berlin được công nhận là thủ đô công nghệ của thế giới, nhưng đối với tất cả những điều đó - đâu là câu chuyện bắt đầu? Cùng nhau - thông qua việc đọc văn bản, xem phim, đi du ngoạn và áp dụng cách tiếp cận phân tích âm nhạc khác nhau - chúng ta sẽ khám phá lịch sử, thẩm mỹ và kinh tế của nền nhạc điện tử sôi động ở Berlin.

13.9. - 16,9. Hướng dẫn chơi Baroque - Chơi Kỹ thuật và Hiệu suất cho người chơi String với Irmgard Huntgeburth

350 EUR

Trong buổi hội thảo này, những người chơi và nhà giáo dục sẽ học cách đọc nhạc Baroque và dịch kịch bản thành một trải nghiệm âm thanh thích hợp bằng cách sử dụng các kỹ thuật cụ thể cho nhạc cụ dây. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ học cách sử dụng cơ thể của chúng tôi và khám phá cách để thực hiện lý tưởng.

24.9. - 26,9. StorySinging - Kể chuyện trong Nhạc sĩ cổ điển Repertoire với Ragnhild Mørch

390 EUR

Hội thảo này thể hiện sự kết hợp giữa tiết mục thanh nhạc cổ điển và nghệ thuật kể chuyện cho phép bạn khám phá và phát triển nghệ thuật âm nhạc của bạn thông qua các khả năng sáng tạo và thơ mộng mà cung cấp câu chuyện kể chuyện. Bộ đệm đệm Pianoforte sẽ được cung cấp vào ngày đầu tiên và ngày cuối cùng của khóa học.

2.9. - 3,10. - Huấn luyện Audition dành cho các ca sĩ chuyên nghiệp với các giáo sư Gerd Uecker (2.9 - 8.9.) Hoặc Cheryl Studer (27.9 - 3.10.) Cùng với giáo sư Jonathan Alder, Janice Alder-Alford và Bernd Schroeder

980 EUR (mỗi mô-đun)

Bạn có muốn biểu diễn trong một nhà hát opera tiếng Đức không? Hai khóa học cao cấp này với một khái niệm và đội ngũ xuất sắc sẽ giúp các ca sĩ trẻ chuẩn bị cho nghề đòi hỏi này. Trọng tâm sẽ tập trung đặc biệt vào cách thử giọng mà còn bao gồm nhiều khía cạnh quan trọng khác của đời sống sân khấu như: lựa chọn các tiết mục, giải thích và hiểu biết về các tiêu chí lựa chọn cho các đại lý và nhà hát opera.

6.10. - 10.10. Bağlama Masterclass với Erdal Erzincan

390 EUR

Erdal Erzincan, một trong những nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng nhất của Anatolian và những người chơi bağlama, sẽ chia sẻ với các sinh viên âm nhạc mới của mình trong các bản nhạc hợp âm khác nhau cho bağlama.

Biểu diễn nghệ thuật

8.6. - 10.6. Kể chuyện - Giới thiệu về Ragnhild Mørch

370 EUR

Thực hành kể chuyện nâng cao kỹ năng giao tiếp và trình diễn, phát triển trí tưởng tượng và khả năng ứng tác. Những người tham gia hội thảo này sẽ học các bước cơ bản của cách kể chuyện bằng miệng và cách họ có thể đưa câu chuyện trở lại.

2.8. - 8,8. Câu chuyện Berlin của bạn: Một Hội thảo Viết 'Sáng tạo phi hư cấu' với Joseph Pearson

430 EUR

Hãy đến Berlin, có một ngày cuối tuần tuyệt vời với đầy đủ nội dung hay và sau đó viết nó như là một tác phẩm tự truyện được sáng tạo. Dưới sự hướng dẫn của Joseph Pearson - blogger và nhà viết tiểu luận - hội thảo viết viết khác này khám phá thủ đô của Đức thông qua thể loại 'tiểu thuyết không tiểu thuyết sáng tạo' hoặc các bài tiểu luận dựa trên kinh nghiệm thực. Chúng tôi sẽ sản xuất các tác phẩm nhằm đạt chất lượng xuất bản.

Tháng 8 năm 2018 - KlangKunstBühne spezial - Nezaket Ekici và Cô She Pop

290 - 340 EUR

Trong suốt các cuộc hội thảo chuyên sâu kéo dài một tuần, người tham gia sẽ có cơ hội để làm việc với các nghệ sỹ hoạt hình trung gian nổi tiếng như nghệ sĩ trình diễn Nezaket Ekici hoặc tập thể biểu diễn Cô She Pop. Những người tham gia sẽ có được kiến ​​thức và khả năng mới ở các khu vực chưa được khám phá trước đây, vượt qua biên giới của ngành của họ, và mở rộng sự biểu hiện nghệ thuật của họ. Thông tin thêm: www.klangkunstbuehne.de.

6.9. - 11,9. Bộ phim làm việc với David Spencer và John von Düffel

550 EUR

Hội thảo bốn ngày toàn diện này hướng dẫn những người tham gia thông qua một loạt các bài tập mô phỏng chính xác, trong đó mỗi người trình bày các yếu tố thiết yếu của nghề thủ công, ví dụ như nhân vật, cấu trúc và phát triển xung đột.

10.9. - 13,9. The Black Sheep - Hội thảo về Hiệu suất với Maren Strack

350 EUR

Chúng ta chỉ có thể trải nghiệm sự khác biệt và khác biệt so với cái gì đó đã được chấp nhận trước đó. Một con cừu đen thú vị vì hầu hết các con cừu đều có màu trắng. Trong hội thảo, những người tham gia sẽ khám phá những khả năng làm mất uy tín nghệ thuật và phát triển các tác phẩm của mình.

Liên ngành

14.6. - 17,6. (Re) Khám phá thành phố với Sophia New và Daniel Belasco Rogers

430 EUR

Buổi hội thảo kéo dài bốn ngày này sẽ xem xét những cách mà cả hai chúng ta có thể được lấy cảm hứng từ và thay đổi mối quan hệ của chúng ta với thành phố. Chúng ta sẽ thảo luận các chiến lược nghệ thuật như tâm lý học, tình huống học và sự can thiệp của đô thị và kiểm tra nơi nào, trong một khu di tích lịch sử phức tạp như Berlin, trung tâm có thể và thăm dò các cạnh của nó.

21.6. - 24,6. Phương pháp thẩm mỹ với Baruch Gottlieb

430 EUR

Làm thế nào chúng ta có thể phát triển phương pháp của riêng mình đối với các chiến lược cho thẩm mỹ mạng bằng cách sử dụng phản hồi từ mạng xã hội hiện nay? Trong hội thảo, chúng tôi sẽ xem xét các ý tưởng, động lực và cách khác nhau để tham gia vào các khái niệm mới về chất lỏng và dễ uốn của thực tế dựa trên bài giảng, các cuộc biểu tình và thảo luận.

28.6. - 1,7. Hội thảo - Thử nghiệm trong nhận thức với Yutaka Makino

430 EUR

Các Exp. Hội thảo sẽ giới thiệu kiến ​​thức cơ bản về nhận thức thính giác và thị giác thông qua các cuộc trình diễn và tái diễn các thí nghiệm khoa học và các hiện tượng nhận thức. Hơn nữa, các văn bản và tác phẩm nghệ thuật, kiến ​​trúc, khoa học và triết học sẽ được khám phá trong các bài đọc, trình bày và thảo luận.

8.8. - 12,8. Chuyển đổi thẩm mỹ và nguồn cảm hứng với
Elvira Hufschmid

480 EUR

Buổi hội thảo này cho phép nhập vào một quá trình liên ngành về biến đổi thẩm mỹ với không gian thành phố Berlin như một điểm khởi đầu. Trọng tâm chính nằm ở quá trình tạo ý tưởng: Làm thế nào để chúng ta tìm ra ý tưởng và sự truyền cảm hứng được truyền như thế nào?

10.9. - 16,9. Viết Ashram cho PHDs và Post-Docs với Ingrid Scherübl và Katja Günther

990 EUR

Trong suốt buổi hội thảo Viết Ashram, bạn sẽ thực hành lối sống tu viện để viết rộng rãi và thúc đẩy dự án văn bản của bạn. Lịch trình hàng ngày bao gồm thời gian viết được xác định, các bài tập thể dục ngoài thiên nhiên, các buổi thiền định, nghỉ ngơi đầy cảm hứng và giờ tư vấn. Môi trường làm việc đặc biệt này sẽ cho phép bạn tập trung hơn. Chào mừng đến với dòng chảy.

13.08. - 18,08. - KlangKunstBühne 2018

290 - 340 EUR

Mùa hè sụt giảm? Như thể! Các nghệ sỹ từ các lĩnh vực điêu khắc, vẽ tranh, nhiếp ảnh, video và các phương tiện truyền thông khác lại có cơ hội tham gia một hội thảo KlangKunstBühne và để trải nghiệm những khả năng vượt ra ngoài biên giới của ngành của họ. Làm việc với các nghệ sỹ quốc tế nổi tiếng, kiến ​​thức và khả năng mới trong các khu vực chưa được khám phá trước đây đã được thu thập và khả năng biểu hiện nghệ thuật của người tham gia được mở rộng.

Trong hội thảo với nghệ sĩ trình diễn nổi tiếng Nezaket Ekici, người tham gia sẽ học cách phát triển một buổi biểu diễn dựa trên một đối tượng nghệ thuật và làm thế nào để mang vật thể này sống động với phương tiện biểu diễn. Inspiration sẽ thu hút được trong chuyến thăm viếng thăm một viện bảo tàng ở Berlin, nơi các buổi biểu diễn trực tiếp sẽ được trình bày với công chúng dưới dạng cuộc triển lãm trực tiếp vào cuối tuần của khóa học chuyên sâu. Những người tham gia nên cởi mở với chủ đề "hiệu suất" và nên làm việc với cơ thể như là một phương tiện biểu hiện. Khám phá các khu vực về nghệ thuật sắp đặt, bảo tàng và sân khấu, điêu khắc và di chuyển, Nezaket Ekici sử dụng cơ thể của mình như một công cụ tường thuật. Các dự án của cô bao gồm các chủ đề về xã hội, lịch sử nghệ thuật và bản sắc.

Sáng tạo doanh nhân

7.8. - 10.8. Bắt đầu và dẫn đầu Doanh nghiệp Sáng tạo thành công của riêng bạn với Ulrike Müller

470 EUR

Khóa học thực tế này giúp các sáng tạo lập kế hoạch, hình thành, giao tiếp, khởi chạy và dẫn dắt kinh doanh sáng tạo mới của họ. Nó cũng thích hợp cho các dịch giả tự do muốn bắt đầu lại kinh doanh sáng tạo hiện tại.

17.9. - 19,9. Lãnh đạo công việc mới với Jeong Hong Oh và Andreas Hertel

490 EUR

Trong hội thảo này, chúng tôi muốn khám phá các quá trình và các tư duy để có được một sự hiểu biết tốt hơn về lãnh đạo sáng tạo. Hơn nữa, chúng tôi muốn đưa ra các công cụ và chiến lược mới cho lãnh đạo New Work.

Quản lý nghệ thuật

14.6. - 16.6. Nghệ thuật, tiền bạc và tôi. Đối với nghệ sỹ, nhà tư tưởng sáng tạo và các thể chế văn hoá với Susanne Rockweiler

550 EUR

Ngày nay, nghệ sĩ và nhà tư tưởng sáng tạo ngày càng quan tâm đến sức mạnh tổng hợp giữa nghệ thuật, tiền bạc và tự tiếp thị. Hội thảo cung cấp cho họ quyền truy cập vào các khái niệm và chiến lược gây quỹ có liên quan nhất. Nó bao gồm các ví dụ cụ thể về thực tiễn gây quỹ hiện đại, nghiên cứu tình huống, bài tập và mẹo tự tiếp thị.

18.6. - 23,6. Hai bước Tiếp theo: Cuộc họp Mạng về quản lý văn hoá Cựu thành viên trong nghệ thuật biểu diễn với Karin Kirchhoff

600 EUR

Cùng với các đồng nghiệp, cựu sinh viên Quản lý Văn hoá với ít nhất năm năm kinh nghiệm làm việc sẽ được thực hành, làm sâu sắc thêm kiến ​​thức và sự hiểu biết về phong cảnh và mạng lưới nhà hát đa dạng của Berlin. Hội thảo được trình bày với sự cộng tác của Viện Goethe.

28.8. - 31,8. - Artspeak: Hội thảo tiếng Anh với Rosemary Hogarth

390 EUR

Anh ngữ nghệ thuật quốc tế có thể ở mọi nơi, nhưng điều đó không có nghĩa là nó dễ dàng! Trong hội thảo này, bạn có thể nâng cao kỹ năng ngôn ngữ bằng cách phân tích các tác phẩm nghệ thuật trong lớp học cũng như tham quan triển lãm và thảo luận các ý tưởng trong bối cảnh bảo tàng / thư viện.

21.9. - 23,9. Nghệ thuật Âm thanh Nuôi dạy con - Triển lãm Auditive với Sabine Sanio và Dorian Lange

450 EUR

Hội thảo này truyền đạt kiến ​​thức sâu sắc về thực tiễn của curatorial về một hình thức nghệ thuật đặc biệt chiếm lĩnh lề của nghệ thuật thị giác và âm nhạc và trình diễn đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt. 450 EUR

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối July 3, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Sáu 2019
Duration
Thời hạn
3 - 14 ngày
Bán thời gian
Price
Giá
- Phụ thuộc vào thời gian khóa học
Locations
Đức - Berlin, Berlin
Ngày bắt đầu : Tháng Sáu 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Sáu 2019
Đức - Berlin, Berlin
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Video

Berlin Summer University of the Arts